Top 7 thuốc diệt mối hiệu quả 100% & Cách sử dụng – Links Hay

1. Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

PMC 90 là thuốc dạng bột, diệt mối rất hiệu suất cao nên được sử dụng thoáng đãng nhất lúc bấy giờ. Thuốc sử dụng phương pháp hóa sinh, có tính Viral bầy đàn, sẽ tàn phá ổ mối ngầm tận gốc từ sâu bên trong. Tham khảo thêm 22 đèn bắt mối mưu trí giá từ 200 k cho diện tích quy hoạnh quy hoạnh phòng từ 20 mét vuông

 • Xuất xứ: Việt Nam

 • Thành phần chính: Natri Florua Silicat, Đồng sunfat, Axit Boric, chất phụ gia.

  Bạn đang đọc : Top 7 thuốc diệt mối hiệu suất cao 100 % và Cách sử dụng

 • Cách sử dụng thuốc diệt mối PMC 90: Ngoài gỗ thì bìa các tông cũng là thứ mối rất ưa thích. Bạn hãy tận dụng chúng để làm những chiếc hộp nhử mối. Hãy đặt những chiếc hộp giấy/carton này ở những đường mui hoặc nơi mối thường lảng vảng. Thời gian đặt có thể lên đến 15-30 ngày tùy vào điều kiện thời tiết. Sau thời gian trên, kiểm tra có thể sẽ thấy những đường mui của mối trên hộp nhử. Khi đó, bạn hãy rắc bột thuốc PMC 90 trực tiếp lên đường mui và mối. Những con mối bị dính thuốc sẽ đem thuốc về hang tổ, lây lan trong bầy đàn, gây dịch và phá hủy tổ mối tận gốc.

 • Giá tham khảo: 78.000 đồng/lọ 100g

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

2. Thuốc diệt mối Lenfos 50ec

Thuốc có hiệu suất cao diệt và phòng trừ mối cho những khu khu công trình phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng mới, tái tạo nhà tại, bệnh viện, văn phòng, kho xưởng … Đặc biệt, công hiệu diệt trừ mối trọn vẹn hoàn toàn có thể lê dài trong nhiều năm. Thuốc không gây ô nhiễm môi trường tự nhiên tự nhiên, nguồn nước …

 • Xuất xứ: Tập đoàn Hockley – Anh Quốc

 • Thành phần chính: Hợp chất Chlorpyrifos Ethyl 50%

 • Cách sử dụng: Pha thuốc theo tỷ lệ 12 ml thuốc/lít nước. Đối với công trình đã xây dựng, khoan các lỗ cách nhau 50 cm và bơm vào mỗi lỗ khoang khoảng 3 lít thuốc đã pha. Đối với công trình xây mới, tưới 5 lít dung dịch thuốc/m2 lên nền móng và 5 lít/m2 nền mặt nền lót sàn.

 • Giá tham khảo: 90.000 đồng/chai 100 m

Thuốc diệt mối Lenfos 50ec

3. Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240 sc

Đây là loại thuốc có giá tiền cao nhất so với những dòng thuốc cùng loại. Tuy nhiên, loại mẫu sản phẩm được nhìn nhận là chất lượng tương ứng với giá tiền. Bởi Mythic 240 sc được biết đến với khả hủy hoại mối chúa, thậm chí còn còn là mối đã từng kháng thuốc. Cơ chế hoạt động giải trí vui chơi là mối sẽ bị dính độc khi ăn bả và chết từ từ .

 • Xuất xứ: Tập đoàn BASF – CHLB Đức

 • Thành phần: Chlorfenapyr 24% (240g/l)

 • Cách sử dụng: Pha thuốc và nước theo tỷ lệ 12 ml/1 lít nước khi cần tiêu diệt mối mọt, 6 ml/1 lít nước khi phòng chống mối, mọt. Với công trình đã xây dựng, đào các rãnh (sâu khoảng 15 cm) chạy dọc theo nền móng, đà kiềng, cột… phun dung dịch thuốc diệt mối Mythic 240sc 2 lít/m2; nếu phát hiện có mạch mối thì phá vỡ và phun dung dịch Mythic 240SC 5 lít/m2. Với công trình xây dựng mới, trước khi đổ bê tông nền tưới 5 lít dung dịch/m2; Cột chôn, chân móng, chân tường… tưới 5 lít dung dịch/m2; Sau khi san lấp nền hoàn chỉnh, tưới 2 lít dung dịch/m2 vào rãnh sâu 30 cm quanh khuôn viên công trình.

 • Giá tham khảo: 200.000 đồng/chai 100ml

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 240sc

4. Thuốc diệt mối Agenda 25 ec

Agenda 25 ec cũng là một loại thuốc có tính năng kép ; Đó là vừa tàn phá được mối và vừa phòng trừ, bảo vệ cho khu khu công trình của bạn. Cơ chế hoạt động giải trí vui chơi cũng tựa như như những loại thuốc cùng loại. Mối thợ sau khi nhiễm hóa chất sẽ lây truyền dịch bệnh cho mối chúa và hàng loạt tổ mối .

 • Xuất xứ: Tập đoàn Bayer – CHLB Đức

 • Thành phần chính: Fipronil 2,5% w/v

 • Cách sử dụng: Cứ 2,5 lít thuốc diệt mối Agenda 025ec thì pha với 100 lít nước (tỷ lệ 2,5%) để đạt hiệu quả cao nhất. Phun tại những nơi mối cắn phá, mạch mối để diệt mối tận gốc; Hoặc phòng chống mối bằng cách phun tại đáy, mặt bên của nền rãnh, mặt đất sàn, cột, xà, mặt đất có lát nền theo tỷ lệ 5 lít dung dịch/m2.

 • Giá tham khảo: 850.000/chai 1 lít

Thuốc diệt mối Agenda 25ec

5. Thuốc diệt mối Requiem 1 RB

Khác với những loại thuốc thường thì là phun thuốc lên mặt đất, Requiem là một dạng bả có năng lượng dẫn dụ mối đến ăn thuốc và dính độc. Đơn giản hơn trọn vẹn hoàn toàn có thể hiểu Requiem chính là bẫy mối. Mỗi trạm bẫy mối Requiem có size lên đến 30 cm nên có năng lượng hấp dẫn một lượng lớn mối. Ngoài ra, hợp chất Requiem cũng được chứng tỏ là có mùi vị ” ngon hơn cả gỗ ” nên đạt hiệu suất cao diệt mối rất cao .

 • Xuất xứ: Tập đoàn Ensystex Exterra – Mỹ

 • Thành phần chính: Chlorfluazuron và phụ gia vừa đủ

 • Cách sử dụng: Pha 140g thuốc với 500-850 ml nước để được hỗn hợp nhão, sền sệt. Lưu ý, có thể thêm 100 ml nước nữa nếu thời tiết hanh khô. Sau đó, đặt thuốc trên mặt đất, ở những nơi mối đang sinh sống.

 • Giá tham khảo: 360.000 đồng/gói 60g

Thuốc diệt mối Requiem 1 RB

6. Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 Ec

Là mẫu loại sản phẩm chuyên dùng để bảo vệ những vật phẩm văn phòng, nhà ở … bằng gỗ, mây, tre … tránh khỏi những loài côn trùng nhỏ nhỏ phá hoại như mối, mọt … Cislin 2.5 Ec là thuốc dạng nước nên thấm hút nhanh, độ tồn lưu của thuốc trong những vật phẩm nội thất bên trong bên trong cao. Do đó, chúng được giới thợ mộc, công ty nội thất bên trong bên trong … tin dùng .

 • Xuất xứ: Tập đoàn Bayer – CHLB Đức

 • Thành phần chính: Deltamethrin 2,5% (25g/l)

 • Cách sử dụng: Pha dung dịch thuốc diệt mối Cislin theo tỷ lệ 0,5% (1 lít Cislin 2,5EC với 100 lít nước). Để nhúng tẩm gỗ, xử lý bề mặt, dùng 100 ml dung dịch đã pha loãng cho mỗi m2; Dùng 100 ml/10 lít dầu lửa để phun hoặc phết lên bề mặt gỗ thành phẩm, cây mới đốn…

 • Giá tham khảo: 870.000 đồng/chai 1 lít

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2.5 Ec

7. Thuốc diệt mối tận gốc Termize 200 sc

Thuốc Termize 200SC không có mùi nên mối sẽ không phát hiện ra. Khi mối đi vào những khu vực đã xử lý thuốc sẽ nhiễm thuốc. Tuy nhiên, chúng không chết ngay mà lây lan thuốc cho các cá thể khác qua quá trình tiếp xúc và sinh hoạt bầy đàn. Sau một thời gian nhiễm thuốc diệt mối dạng xịt Termize 200sc, cả bầy mối sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.

 • Xuất xứ: Công ty Imaspro Resources – Malaysia

 • Thành phần: Imidacloprid.

 • Cách sử dụng: Liều pha là 12.5 ml – 25 ml và 10 lít nước. Thực hiện phun với định mức 5 lít dung dịch/1m2 nền.

 • Giá tham khảo: 630.000 đồng/lọ 250 ml

Thuốc diệt mối tận gốc Termize 200sc

Mua thuốc diệt mối ở đâu ?

Hiện nay, bạn có thể mua các loại thuốc tiêu diệt, phòng trừ mối ở các cửa hàng thuốc bảo vệ thực vật. Hoặc dễ dàng hơn, bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử trực tuyến như Shopee.vn, Lazada.vn… Theo đó, dù là bạn muốn mua thuốc diệt mối ở Hà Nội, TP.HCM hay Đà Nẵng cũng đều trở nên đơn giản, tiện lợi vô cùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ mua thuốc tại các công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng.

Hy vọng những thông tin Cleanipedia ra đời hữu dụng so với bạn. Chúc bạn vận dụng thành công xuất sắc xuất sắc và xử lý và giải quyết và xử lý lũ mối tận gốc một cách nhanh gọn ! >> > Xem thêm :
Xem thêm : Thương Hiệu Giò Bê Nghệ An Số 1 Toàn Quốc
Tác giả : Team CleanipediaBản quyền thuộc về : Unilever Vietnam. Ghi rõ nguồn khi khám phá thêm .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.