Top 4+ Thuốc Trị Rệp Sáp Tốt Nhất Hiện Nay, Thuốc Diệt Rệp Sáp – Links Hay

Rệp sáp ở cafe khiến cho cây còi cọc, không tăng trưởng được, hơn thế nữa rệp sáp còn hoàn toàn có thể sống cộng sinh với những loại sâu bệnh khác. Vậy nên, việc phòng ngừa và điều trị rệp sáp ở cafe là rất là quan trọng. Sau đây toptotnhat.com sẽ tổng hợp lại những loại thuốc trị rệp sáp ở cafe hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ .Đang xem : Thuốc trị rệp sáp tốt nhất

*

Rệp sáp ở cafe gây hại như thế nào ?

Rệp sáp ở cafe ( Planococcus kraunhiae ) thường Open từ sau khi hoa cà phê nở cho đến hết vụ thu hoạch. Rệp sáp gây hại nặng trong những tháng mùa khô và đầu mùa mưa, sau đó giảm nhiều trong khoảng chừng thời hạn giữa mùa mưa .

Vòng đời rệp sáp từ 26 – 40 ngày. Rệp đẻ trứng vào những kẽ lá, chùm nụ – hoa, chùm quả non. Một con rệp mẹ hoàn toàn có thể đẻ đến 500 trứng theo từng lứa. Rệp non sau khi nở 2 – 3 ngày thì bò ra và nhanh gọn tìm nơi sống cố định và thắt chặt .
Rệp sáp gây hại trên những chùm quả bằng cách chích hút nhựa quả cafe, làm quả non không tăng trưởng được, cây thường còi cọc, kém tăng trưởng. Trường hợp nặng làm quả rụng, khô héo, thậm chí còn làm cành khô, cây chết .
Rệp sáp còn có mối quan hệ cộng sinh với những loài kiến tương tự như rệp vảy xanh, vảy nâu. Do vậy, việc trị rệp sáp ở cafe là rất là quan trọng, để ngăn ngừa sự tăng trưởng của rệp sáp và những loại sâu bệnh cộng sinh khác .

5 loại thuốc trừ rệp sáp tốt nhất lúc bấy giờ

Để cung ứng nhu yếu của bà con, trên thị trường hiện đang có hơn 50 loại thuốc dùng để trị rệp sáp ở cafe. Nhưng lượng thuốc càng lớn càng khiến bà con do dự không biết nên sử dụng loại nào cho tương thích .
Rệp sáp ở cafe có độ sinh sản rất nhanh và lớn, nên việc lựa chọn thuốc trị rệp sáp nên chọn những loại thuốc có công dụng trị nhanh, hiệu suất cao ngay từ những lần phun tiên phong để hạn chế sự lây lan nhanh gọn của chúng .
Dưới đây Agiviet sẽ tổng hợp lại 5 loại thuốc trị rệp sáp ở cafe có hiệu suất cao nhanh gọn và tốt nhất lúc bấy giờ .

Thuốc trừ rệp sáp ở cafe Sheba 50 ew

Là loại thuốc trừ sâu thế hệ mới thuộc nhóm lân hữu cơ có Prothiofos là hoạt chất chính .
Sheba 50 ew có ảnh hưởng tác động tiếp xúc, vị độc, phổ tác động ảnh hưởng rộng trên nhiều loại côn trùng nhỏ chích hút và miệng nhai. Đặc biệt Sheba 50 ew có hiệu lực thực thi hiện hành diệt sâu nhanh, hiệu suất cao cao, lê dài, rất tương thích cho việc trị rệp sáp ở cafe .
Có thể trộn lẫn với những loại thuốc khác trừ những loại gốc đồng, lưu huỳnh và loại có tính kiềm .
*
Thuốc trị rệp sáp ở cafe Sheba 50 ew

Cách dùng:

Phun thuốc khi tỷ suất rệp sáp 5-7 con / đoạn cành hoặc chùm quả. Lượng nước phun 600 – 800 lít / haLiều lượng : 0.3 %

Giá bán tham khảo: 90.000 đồng – 100.000 đồng/ chai 80ml

Mua Sheba 50ew

Thuốc trừ rệp sáp ở cafe Cyrux 25EC

Cyrux 25EC là thuốc trừ sâu thế hệ mới, thuộc nhóm Cúc tổng hợp, có tính tiếp xúc và vị độc, có phổ trừ sâu rộng, phòng trừ hữu hiệu nhiều loại sâu ăn lá, chích hút và nhện như : sâu đục quả, rệp, nhện đỏ, bọ xít hại bông .
Cyrux 25EC chứa hoạt chất Cypermethrin giúp cho quy trình trị rệp sáp ở cafe nhanh gọn hơn, có hiệu suất cao rõ ràng ngay từ những lần phun tiên phong .
Đặc biệt CYRUX 25EC ít độc so với động vật hoang dã máu nóng, phân hủy nhanh trong đất, tương thích với chương trình rau quả sạch .
Xem thêm : Top 7 Phần Mềm Xem Tivi Trên Laptop Tốt Nhất Hiện Nay, Top Phần Mềm Xem Tivi Trên Máy Tính Tốt Nhất 2021
*
Cyrux 25 ec dùng để trị rệp sáp ở cafe

Cách dùng:

Lượng nước 400 – 600 lít / ha. Phun khi tỷ suất rệp khoảng chừng 5-7 con / chùm quảLiều lượng : 0.09 %

Giá bán tham khảo: 40.000 đồng – 50.000 đồng / chai 100ml

Mua Cyrux 25EC

Actara 25WG dùng trị rệp sáp ở phê

*

Hướng dẫn sử dụng:

Phun với 500 – 600 lít nước / ha. Phun thuốc khi sâu xuất hiệnLiều lượng : 25-30 g / ha

Giá bán tham khảo: 8.000 đồng – 10.000 đồng/ gói 1gam

Mua Actara 25WG 

Thuốc trị rệp sáp ở cafe Yamida 10 wp

Yamida 10 wp là loại thuốc trừ sâu sinh học có hiệu suất cao rất cao, có tính lưu dẫn mạnh, đem lại hiệu suất cao diệt sâu bệnh cao và hiệu lực thực thi hiện hành lê dài trong khoảng chừng từ 3-4 tuần .
Thuốc có chứa hoạt chất Imidacloprid bảo đảm an toàn với môi trường tự nhiên xung quanh và cây xanh, kể cả những cây mẫn cảm như : bầu, bí, thuốc lá …
Đặc biệt Yamida 10 wp không gây hại cho thiên địch ( côn trùng nhỏ có ích ) có trong ruộng lúa, không gây háp lúa, lép lúa. Khi phun không cần rẽ hàng rạch lối .
*
Yamida 10 wp dùng để trị rệp sáp ở cafe

Hướng dẫn sử dụng:

Lượng nước phun 400 – 600 lít / ha. Phun thuốc khi sâu khởi đầu xuất hiệnLiều lượng : 0.06 – 0.08 %

Giá bán tham khảo: 15.000 đồng – 20.000 đồng/ gói 100g

Mua Yamida 10WP

Thuốc trị rệp sáp ở cafe Thionova 25 wg

Thionova 25 wg có tính năng nội hấp cực mạnh, lưu dẫn cực nhanh đặc trị những loại côn trùng nhỏ chích hút như rệp muội, rệp sáp hại cafe, rầy nâu hại lúa .
Họat chất Thiamethoxam trong Thionova 25 wg có tính diệt sâu bệnh rất mạnh vậy nên chỉ cần phun với một lượng thấp là hoàn toàn có thể đem lại hiệu suất cao, hơn thế thuốc còn có hiệu lực thực thi hiện hành trị sâu bệnh lê dài. Vậy nên, thuốc chính là một lựa chọn tốt cho bà con vì thuốc hoàn toàn có thể giúp bà con tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .
Thuốc được sản xuất tại Ấn Độ với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển bảo vệ chuẩn quốc tế, được nhiều bà con trên toàn quốc tế tin dùng .
*
Thionova 25 wg dùng để trị rệp sáp ở cafe

Hướng dẫn sử dụng:

Phun ướt đều cây cối khi rệp xuất hiệnLiều lượng : 0.009 %

Giá bán tham khảo: 90.000 đồng – 100.000 đồng/ gói 50g

Mua Thionova 25wg 

Thuốc trị rệp sáp ở cafe Tata 25 wg

Là loại thuốc trừ sâu sinh học được sản xuất với công nghệ cao, có công dụng tiếp xúc, vị độc thấm sâu, khiến cho sâu bệnh hoàn toàn có thể ngừng ăn và chết chỉ ngay sau khi phun thuốc và giờ .
Thiamethoxam có trong Tata 25 wg là hoạt chất được ĐK dùng để phòng trừ rệp sáp ở cafe, bọ trĩ ở lúa, phấn hại cà chua, …
*
Tata 25 wg dùng để trị rệp sáp ở cafe

Hướng dẫn sử dụng:

Phun khi tỷ suất rệp 5-7 con / chùm quảLiều lượng : 0.005 %

Giá bán tham khảo: 25.000 đồng – 30.000 đồng/ gói 2g

Mua Tata 25wg

Những giải pháp phòng trừ rệp sáp ở cafe hiệu suất cao

Một số cách phòng trừ bệnh rệp ở cafe đạt hiệu suất cao cao được những chuyên viên đưa ra để bà con hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :
Thường xuyên kiểm tra vườn cafe, đặc biệt quan trọng vào quá trình mùa khô khi điều kiện kèm theo khí hậu thuận tiện cho sự phát sinh và gây hại của rệp sáp .
Vệ sinh vườn thật sạch, cắt và tiêu hủy những cành, chùm hoa, chùm quả nhiễm rệp .
Nhổ và đem tiêu hủy những cây cafe bị rệp hại rễ nặng, thu dọn sạch rễ và giải quyết và xử lý bằng thuốc hóa học, vôi bột .
Áp dụng những giải pháp canh tác hợp lý cho cây cafe sinh trưởng tăng trưởng, tăng năng lực chống chịu sâu bệnh của cây .

Khi rệp mới Open với tỷ suất cành bị hại còn thấp hoàn toàn có thể cắt và đốt cành bị rệp .
Xem thêm : Top 10 Nước hoa nữ chính hãng nhẹ nhàng thơm lâu cho chị em

Bảo vệ những loài thiên địch như bọ rùa đỏ, bọ rùa nhỏ, bọ mắt vàng, nhện bắt mồi và ăn thịt côn trùng nhỏ .
Xem thêm : Top 10 Cách Hack Face Book Người Khác Đơn Giản Nhất 2021 Trong 2021
Vậy là toptotnhat.com đã đưa ra 6 loại thuốc trừ rệp sáp ở cafe hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ cho bà con hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Mong rằng bài viết hoàn toàn có thể giúp ích cho bà con để hoàn toàn có thể tìm ra loại thuốc trừ rệp sáp ở cafe tương thích và hiệu suất cao nhất .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.