Tiki giao hàng chậm, có nên mua hàng ở https://linkshay.com

Với website thương mại điện tử thì yếu tố giao hàng nhanh hay chậm, có đúng hẹn hay không là rất là quan trọng. Điều này giúp lôi cuốn được sự chăm sóc và tin yêu của người mua, đặc biệt quan trọng là những người mua ở xa những thành phố lớn .

Có hay không việc Tiki giao hàng chậm

Bản thân mình cũng khá nhiều lần mua hàng trên Tiki, nổi bật là lần mua sách trên TiKi mới đây, thực sự mình thấy họ toàn giao hàng sớm hơn dự kiến, nhân viên cấp dưới giao hàng tìm địa chỉ rất đúng mực và thân thiện .Mặc dù địa chỉ của mình không hề dễ tìm chút nào, rất nhiều shiper khác đã bị lạc và phải gọi mình ra đón .

Mình cũng cảm thấy khá hài lòng với sản phẩm nhận được, Tiki đóng gói khá cẩn thần, có đầy đủ thông tin, hóa đơn thanh toán.

Nếu liên tục theo dõi những chương trình khuyến mại thì cũng được rất nhiều tặng thêm .

mua-sachtiki

Mình là một trong những người mua trung thành với chủ mua sách tại TikiTuy nhiên khi khám phá trên 1 số ít forum, mạng xã hội thấy một số ít bạn kêu về thực trạng Tiki giao hàng chậm hơn dự kiến .Theo nhìn nhận của cá thể mình thì nếu TiKi có những nguyên do giao hàng chậm chính đáng thì tất cả chúng ta cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể thông cảm .Bởi ngay cả khi mua hàng theo chiêu thức truyền thống cuội nguồn, bạn muốn mua được một bộ đồ đẹp nhưng đến nơi thì nhân viên cấp dưới báo tạm hết hàng, tất cả chúng ta cũng đành đồng ý mà ra về .Trước đến giờ mình vẫn nhìn nhận cao thái độ thao tác chuyên nghiệp của Tiki nên vẫn sẽ là người mua trung thành với chủ của website thương mại điện tử này .Bởi từ khi có thói quen mua hàng trực tuyến mình nhân thấy có rất nhiều lợi thế so với phương pháp truyền thống lịch sử .Để hoàn toàn có thể có được thưởng thức mua hàng tốt nhất những bạn nên đọc bài viết 6 chú ý quan tâm cần biết trước khi mua hàng trên Tiki đã được mình san sẻ mới gần đây .

Tình trạng đơn hàng được Tiki update trong 1 lần mình mua hàng

Một số nguyên do dẫn đến việc TiKi giao hàng chậm

Việc liên tục xử lý, tiếp nhận đơn hàng đôi lúc có thể sẽ có những vấn đề phát sinh khiến đơn hàng của bạn được giao chậm hơn so với dự kiến. Một số lý do có thể gặp phải như:

– Tạm hết hàng, đợi hàng mới về
– Đặt nhiều mặt hàng, mỗi mặt hàng lại ở một kho khác nhau dẫn tới việc phải chia nhỏ đơn hàng, giao thành nhiều lần.
– Trục trặc trong quá trình vận chuyển hàng hóa
– Và một số nguyên nhân khách quan khác

Tuy nhiên, khi có những trục trặc này, TiKi đều có gửi mail hoặc gọi điện thông báo cho người mua đặc biệt quan trọng nếu bạn hủy đơn hàng Tiki cũng chuẩn bị sẵn sàng đồng ý và hoàn trả tiền nếu như bạn đã thanh toán giao dịch, còn nếu bạn đồng ý chấp thuận đợi, khi nào có hàng TiKi sẽ thông tin và liên tục giao hàng .Nhìn chung mình cũng khá nhiều lần mua hàng trên Tiki và cảm thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của website thương mại điện tử này .Nếu bạn là người lần đầu mua hàng thì hãy xem ngay cách nhận mã giảm giá từ 50.000 – 500.000 VNĐ cho người mua mới tại bài viết này .

Một vài kinh nghiệm tay nghề khi mua hàng qua mạng

Cho dù bạn mua hàng ở những website thương mại điện tử lớn hay những shop trực tuyến trên facebook … thì để bảo vệ quyền hạn cho mình một cách tốt nhất những bạn nên triển khai 1 số ít giải pháp bảo vệ mình như sau :

– Nên chọn phương thức thanh toán khi nhận hàng nếu bạn cảm thấy chưa chắc chắn và thực sự tin tưởng.
– Nên kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận
– Nên cân nhắc kỹ trước khi đặt mua một mặt hàng nào đó, hạn chế việc hủy đơn hàng, đổi trả…vì sẽ làm mất thời gian cho cả người bán lẫn người mua.

Trên đây là một vài tâm lý của bản thân mình về yếu tố Tiki giao hàng chậm được một số ít người phản ánh trong thời hạn qua .Mỗi người sẽ có một cảm nhận và nhìn nhận khác nhau nhiều người thì nhìn nhận chất lượng hàng hóa Tiki rất tốt, một số ít thì lại chê bai thậm tệ .Cơ bản là “ làm dâu trăm họ ” nên sẽ rất khó để hài lòng toàn bộ mọi người. Điều quan trọng là thái độ và chất lượng dịch vụ, tốt thì nỗ lực phát huy, điểm nào chưa tốt thì cần khắc phục để làm hài lòng người mua hơn nữa .Trên đây là tâm lý của mình về yếu tố Tiki lừa đảo đang rộ lên thời hạn gần đây, bạn có cao kiến gì thì cùng góp cho forum có thông tin đa chiều nhé .

Mình cũng có đem câu hỏi này hỏi con bạn mình mua điện thoại ở Tiki thì thấy nó nhận định là hàng chuẩn, giá tốt, vậy nên mình cũng chưa hiểu các kiểu đánh giá Tiki lừa đảo là ở đâu, liệu có phải là khách hàng, người tiêu dùng của Tiki hay các doanh nghiệp khác chơi xấu Tiki.

Các bạn hoàn toàn có thể gửi phản hồi phía cuối bài viết này để thành viên khác hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm dựa trên kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn mua hàng tại Tiki của những bạn .Hy vọng những thông tin mà mình san sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn vô hiệu được những do dự trong việc có nên hay không mua hàng trên Tiki. vn .Chúc bạn có những thưởng thức shopping mê hoặc .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.