Mã giảm giá Tiki là gì? lấy coupon Tiki ở đâu tiết kiệm nhất? | ToplistVietnam

Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá TikiTiki là sàn thương mại điện tử lớn tại Nước Ta. Tiki tạo ra mạng lưới hệ thống sinh thái xanh chung từ đơn vị chức năng luân chuyển đến đơn vị chức năng kinh doanh bán lẻ, sàn thanh toán giao dịch kinh doanh nhỏ loại sản phẩm và dịch vụ. Tuy mới xây dựng từ 2010 nhưng đã top 2 tại Nước Ta và top 6 tại khu vực Khu vực Đông Nam Á về shopping trực tuyến .Cùng tìm hiểu thêm thông tin về mã giảm giá Tiki giúp shopping hiệu suất cao hơn nhé !

Mã giảm giá Tiki là gì?

Mã giảm giá Tiki hay còn gọi là voucher Tiki, coupon Tiki, đều là một cách gọi chung của phiếu giảm giá khi shopping trực tuyến trên trang website Tiki. vn. Mã giảm giá này sẽ gồm có dãy ký tự và số đặc biệt quan trọng do Tiki lao lý .

ma-giam-gia-tiki

Tiki có nhiều mã giảm giá nhằm mục đích lôi cuốn người mua shoppingMã giảm giá Tiki là hình thức lôi cuốn người mua shopping tại website này. Theo đó, khi sử dụng mã khách sẽ được giảm một số tiền nhất định theo lao lý của Tiki, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách so với mua mẫu sản phẩm với giá gốc .Mã giảm giá Tiki gồm có những loại nào ?Có nhiều mã giảm giá trên Tiki, hoàn toàn có thể trong thời điểm tạm thời chia thành những loại sau đây :

 • Mã giảm giá Tiki cho nhiều sản phẩm: Với các mã giảm giá này tất cả khách hàng có thể sử dụng được nhiều ngành hàng. Tuy nhiên, vì ưu điểm đó nên các mã này rất ít được tung ra với số lượng có hạn. Khách hàng phải săn trong các chương trình khuyến mãi lớn trong năm.
 • Mã giảm giá Tiki theo ngành hàng: Các mã này chỉ áp dụng được cho một hoặc một số ngành hàng nhất định. Muốn sử dụng, khách hàng phải mua đúng sản phẩm thuộc những ngành hàng đó như Điện Thoại – Máy Tính Bảng, Thiết Bị Số – Phụ Kiện Số, Điện Gia Dụng, Nhà Cửa Đời Sống, Làm Đẹp – Sức Khỏe, Thiết Bị Văn Phòng Phẩm, Đồ Chơi – Đồ Lưu Niệm, Mẹ & Bé, Thể thao…
 • Mã giảm giá cho khách hàng mới: Đây là ưu đãi tốt nhất, dành riêng cho người mới đăng ký tài khoản và mua sắm lần đầu tiên trên Tiki. Mã này giúp thu hút khách hàng mới.
 • Mã giảm giá dành riêng cho Tiki App: Gần đây, Tiki đã có app trên điện thoại. Vì vậy để khuyến khích tải app, Tiki cho ra đời những mã giảm giá ưu tiên người dùng mobile.
 • Mã giảm giá theo shop: Đây là các mã giảm giá do các shop bán hàng (nhà bán) tự tung ra, nhằm đẩy hàng. Cho nên, mã chỉ dành riêng cho một số sản phẩm và chỉ áp dụng với shop đó.
 • Mã giảm giá cho các đối tác: Các đối tác của Tiki thường là các ngân hàng,  nhằm quảng cáo cho ngân hàng đó tới người tiêu dùng mà Tiki sẽ tung ra các mã giảm giá riêng chỉ có thể áp dụng khi khách thanh toán thẻ ngân hàng, ví điện tử như Zalopay, Momo, Airpay.

Lấy mã giảm giá Tiki ở đâu ?Cách lấy mã giảm giá Tiki truyền thống cuội nguồn là vào trang chủ : Tiki. vn, banner những chương trình tặng thêm và mã giảm giá thường được hiển thị ở đây. Bạn hoàn toàn có thể kích vào xem và lựa chọn “ Lưu mã ” để lấy .Ngoài ra, khi bạn đã xác lập được mẫu sản phẩm muốn mua thuộc ngành hàng nào thì hoàn toàn có thể vào Menu Danh mục loại sản phẩm rồi vào thư mục con Khuyến mãi, Top, Hot Trend để tìm kiếm mã giảm giá như hình minh họa bên dưới .

cach-luu-ma-giam-gia-tiki

Cách truyền thống cuội nguồn để tìm mã giảm giá trên TikiNếu sử dụng app Tiki trên điện thoại cảm ứng thì hoàn toàn có thể vào mục Tiki Deal, Flash Deal … để tìm kiếm mã giảm giá. Tuy nhiên, những cách này đều khá mất nhiều thời hạn và quy trình .Có một cách đơn thuần hơn, giúp bạn lấy mã giảm giá Tiki. Đó là tìm kiếm trên Prices. vn. Các bước thực thi như sau :

 • Bước 1: Đăng nhập vào prices.vn
 • Bước 2: Tại trang chủ, kích chọn vào biểu tượng logo Tiki trên thanh công cụ tìm kiếm
 • Bước 3: Tìm và copy code phù hợp
 • Bước 4: Mua hàng tại Tiki, dán mã trước khi thanh toán đơn hàng

Xem thêm: Top 10 mã giảm giá Tiki

Tại Prices, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm mã giảm Tiki theo ngành hàng, theo thời hạn vận dụng … rất nhanh gọn, thuận tiện với thanh công cụ tìm kiếm trực tiếp trên trang .Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá TikiSau khi đã lưu mã giảm giá Tiki, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tại giỏ hàng qua những bước sau :

Bước 1: Chọn "Xem tại đây" ở mục Mã giảm giá đã lưu để lựa chọn các mã.

Bước 1 : Chọn ” Xem tại đây ” ở mục Mã giảm giá đã lưu để lựa chọn những mã .

Bước 2: Lựa chọn mã giảm giá phù hợp với sản phẩm và bấm "Áp dụng"

Bước 2 : Lựa chọn mã giảm giá tương thích với mẫu sản phẩm và bấm ” Áp dụng “

Bước 3: Chọn “Tiến hành đặt hàng" và hoàn tất các bước tiếp theo để đặt hàng.

Bước 3 : Chọn “ Tiến hành đặt hàng ” và hoàn tất những bước tiếp theo để đặt hàng .Chính sách đổi trả hàng tại TikiMột ưu điểm khi mua hàng ở Tiki là hoàn toàn có thể thuận tiện đổi trả khi nhận phải hàng hiếm khuyết, hư hỏng hoặc không đúng như miêu tả. Thời gian đổi trả hàng được lao lý theo từng ngành hàng khác nhau. Tham khảo thêm tại Tiki. vn để biết thêm thông tin .tin tức liên hệ TikiNếu có vướng mắc gì về dịch vụ của Tiki, người mua hoàn toàn có thể liên hệ số đường dây nóng : 1900 – 6035 hoặc tương hỗ người mua qua email : [email protected]

Tiki luôn cam kết phản hồi nhanh chóng, trong thời gian làm việc 8-21h kể cả T7, CN. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm mua hàng tại Tiki rồi nhé.

Kết luậnQua bài viết này, bạn đã nắm được bí kíp mua hàng giá rẻ trên Tiki với Prices chưa ? Hãy truy vấn liên tục vào : https://prices.vn/ma-giam-gia-tiki-s43 để nhận mã khuyễn mãi thêm mới nhất của Tiki nhé !

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.