12 tinh dầu treo xe ô tô mùi thơm, tiện dụng giúp lái xe thư giãn

Tinh dầu treo xe ô tô là một trong những sản phẩm hỗ trợ khử mùi hôi bên trong xe. Sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên mang đến hương thơm dễ chịu và thoải mái. Tham khảo ngay 12 loại tinh dầu treo xe ô tô thơm khử mùi hiệu quả trong bài viết dưới đây.

1. Tác dụng của tinh dầu treo xe ô tô

Tinh dầu treo xe xe hơi là là loại tinh dầu được chứa trong lọ thủy tinh nhỏ. Khi sử dụng, người mua chỉ cần treo mẫu sản phẩm trên gương chiếu hậu để mùi thơm tự tỏa ra, giúp khử mùi cho khoảng trống nội thất bên trong của xe .

Tinh dầu có đặc tính kháng khuẩn và khử mùi cao, đặc biệt, mùi hương của tinh dầu thường lưu lại rất lâu. Một số tác dụng chính của tinh dầu treo ô tô có thể kể đến:

– Mang lại mùi hương dễ chịu và thoải mái, dịu nhẹ giúp ý thức tự do, sảng khoái, có tác động ảnh hưởng hiệu suất cao trong việc thư giãn giải trí, giải tỏa áp lực đè nén .
– Kích thích những giác quan thao tác hiệu suất cao chống lại những cơn buồn ngủ, say xe, buồn nôn, … Tinh dầu treo xe ô tô sở hữu nhiều công dụng bất ngờ

2. Những loại tinh dầu treo xe ô tô hương thơm dễ chịu, khử mùi hiệu quả

Dưới đây là 1 số ít loại sản phẩm tinh dầu treo xe có mùi thơm nhẹ nhàng, giúp khử mùi không dễ chịu trong xe hiệu suất cao :

2.1. Tinh dầu cafe khử mùi ô tô

Một trong những tip khử mùi xe hơi đơn thuần và hiệu suất cao là dùng tinh dầu cafe. Đây là loại tinh dầu có thành phần chiết xuất từ hạt cafe nguyên chất, không chứa hóa chất ô nhiễm. Mùi hương cafe không riêng gì mang lại niềm tin sảng khoái, tự do mà còn có tác dụng chống say xe .
Mức giá tìm hiểu thêm : 200.000 – 400.000 VNĐ. Tinh dầu treo xe ô tô sử dụng cafe giúp khử mùi hiệu quả

2.2. Tinh dầu quế treo xe ô tô

Tinh dầu quế có tính năng khử mùi, tương hỗ giảm stress và stress trong quy trình lái xe. Ngoài ra, sử dụng tinh dầu quế trong xe còn giúp xua đuổi muỗi và côn trùng nhỏ .
Mức giá tìm hiểu thêm : 20.000 – 100.000 VNĐ .

2.3. Tinh dầu sả cho xe hơi

Tinh dầu sả treo trên xe được chiết xuất từ 100 % sả nguyên chất. Mùi hương từ tinh dầu sả giúp khử mùi xe mới, mùi thức ăn ; thuốc lá ; ẩm thấp, … Đặc biệt, loại sản phẩm này là cứu tinh cho những người mua bị say xe, không chịu được sự ngột ngạt trong xe .
Mức giá tìm hiểu thêm : 80.000 – 150.000 VNĐ .

2.4. Tinh dầu treo xe ô tô hoa nhài

Sản phẩm có mùi hương dịu ngọt, thoang thoảng của hoa nhài. Việc treo tinh dầu hoa nhài trên xe xe hơi hầu hết mang lại hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu và thoải mái cho khoảng trống. Đây là một lựa chọn tốt cho những người mua muốn sử dụng tinh dầu treo xe xe hơi nhưng không thích những mùi hương khá nồng .
Mức giá tìm hiểu thêm : 100.000 – 250.000 VNĐ. Hoa nhài được sử dụng trong chiết xuất tinh dầu treo xe ô tô

2.5. Tinh dầu treo xe cam sành

Tinh dầu cam sành được chiết xuất từ vỏ cam đem đến hương thơm dịu nhẹ, sảng khoái, giúp chống say xe hiệu suất cao và đem lại cảm xúc thư giãn giải trí. Không chỉ có vậy, tinh dầu cam sành còn có công dụng kháng khuẩn, khử mùi .
Mức giá tìm hiểu thêm : 50.000 – 200.000 VNĐ .

2.6. Tinh dầu khử mùi ô tô trà xanh

Trà xanh có công dụng khử mùi, giảm mùi ẩm mốc và hỗ trợ làm sạch không khí. Tinh dầu trà xanh thường được lựa chọn cho không gian xe có mùi hỗn hợp, hoặc xe đã qua sử dụng lâu.

Mức giá tìm hiểu thêm : 60.000 – 200.000 VNĐ .

2.7. Tinh dầu thơm xe ô tô bạc hà

Tinh dầu bạc hà giúp tương hỗ thanh lọc không khí, vô hiệu chất ô nhiễm và khử mùi. Đồng thời, việc sử dụng tinh dầu bạc hà cũng hạn chế thực trạng say xe, mang đến cảm xúc thư giãn giải trí cho người mua trên mọi chặng đường .
Mức giá tìm hiểu thêm : 70.000 – 200.000 VNĐ .

2.8. Tinh dầu hương thảo treo xe ô tô

Tinh dầu hương thảo chiết xuất từ lá và hoa của cây hương thảo, mang đến hiệu quả khử mùi hôi trên xe hiệu suất cao. Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm cũng giúp giảm thực trạng say xe và tăng ý thức tỉnh táo, tập trung chuyên sâu cho người tinh chỉnh và điều khiển phương tiện đi lại .
Mức giá tìm hiểu thêm : 50.000 – 150.000 VNĐ .

2.9. Tinh dầu tràm trà treo xe ô tô

Tinh dầu tràm chiết xuất từ thân cây gỗ tràm với hiệu quả kháng viêm, kháng khuẩn, ngăn nấm mốc, vi trùng. Ngoài ra, mẫu sản phẩm còn tương hỗ hạ sốt, điều trị say xe hiệu suất cao .
Mức giá tìm hiểu thêm : 80.000 – 200.000 VNĐ. Sử dụng tinh dầu treo xe ô tô tràm trà hiệu quả và dễ chịu

2.10. Tinh dầu bưởi treo xe ô tô

Tinh dầu bưởi được nhiều người dùng lựa chọn bởi tác dụng giảm đau đầu, căng thẳng mệt mỏi. Với hương bưởi nhẹ nhàng, tinh dầu bưởi treo xe xe hơi mang đến cảm xúc tuyệt vời, thư giãn giải trí cho chủ phương tiện đi lại .
Mức giá tìm hiểu thêm : 50.000 – 150.000 VNĐ .

2.11. Tinh dầu cam ngọt treo xe ô tô

Tinh dầu cam ngọt tương hỗ khử mùi, mang lại cảm giác thư giãn tự do cho người mua khi treo trên xe. Ngoài ra, loại sản phẩm còn có công dụng giúp giảm thiểu thực trạng buồn nôn, không dễ chịu cho những người mua khi bị say xe .
Mức giá tìm hiểu thêm : 40.000 – 150.000 VNĐ .

2.12. Tinh dầu lavender treo xe ô tô

Tinh dầu oải hương – lavender được chiết xuất từ những cánh hoa oải hương. Sản phẩm mang đến mùi hương thư thái, dễ chịu và thoải mái và giảm thực trạng say xe .
Mức giá tìm hiểu thêm : 40.000 – 200.000 VNĐ. Sử dụng hoa oải hương - lavender để làm tinh dầu treo xe ô tô

3. Nên chọn tinh dầu hay nước hoa treo xe ô tô?

Chọn tinh dầu hay nước hoa treo xe ô tô phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người. Không chỉ mang lại công dụng khử mùi tự nhiên, tinh dầu còn giúp giảm căng thẳng, giảm mệt mỏi, chống say xe hiệu quả. Ngoài ra, mùi hương từ tinh dầu không quá hắc và khó chịu như một số loại nước hoa ô tô. Đặc biệt, tinh dầu chiết xuất từ thiên nhiên là lựa chọn an toàn đối với trẻ em, phụ nữ đang mang thai và người cao tuổi. Nếu nước hoa và tinh dầu đều không phải sự lựa chọn của khách hàng, hãy tham khảo thêm các cách khử mùi xe ô tô đơn giản và hiệu quả khác.

Khử mùi bằng tinh dầu treo xe ô tô hay nước hoa Tinh dầu treo xe xe hơi là một trong những giải pháp giúp khử mùi, tăng hương thơm cho xe. Tùy theo nhu yếu và sở trường thích nghi, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn mùi hương tinh dầu tương thích .
* tin tức trong bài viết mang tính tìm hiểu thêm .
>> Xem thêm : Tìm hiểu về mạng lưới hệ thống lọc gió điều hòa xe hơi

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.