Vĩnh viễn tẩy chay Tiki | Tinh tế

  • Mình không thể chờ 48h để có ng liên hệ, và vô tận thời gian đằng sau để chờ thu hồi máy, đi kiểm tra, sửa chữa, xong trả máy cho mình, nói chung 1 loạt quy trình và mỗi bước mất vài ngày => Mình mua online và dùng Tikinow chính là vì sự tiện lợi và nhanh chóng, chứ không phải để nhận được 1 đống sự bất tiện và 1 cái máy không – hoàn – thiện sau thời gian đằng đẵng, và phải trả 1 số tiền lớn như thế
  • Mình không muốn sử dụng cái máy này và nhất quyết đổi, vì mỗi lần dùng cái máy đó mình sẽ nhớ lại những trải nghiệm tồi tệ này, canh cánh lo lắng máy sẽ treo bất cứ lúc nào, nói cách khác, mình nghi ngờ về chất lượng sản phẩm

Sau 1 chiếc email hùng hồn nhưng lịch sự được gửi đi, mình kiên nhẫn chờ 24h cho đúng quy trình của Tiki, nhưng chả có lời hồi âm nào @@ Tức tốc gửi thêm 2 cái email nữa thúc giục, kèm 4-5 cuộc gọi lên tổng đài (phí gọi 1k 1 phút chứ có ít ỏi gì), nhưng Tiki rất kiên cường và nhất quyết không chịu phản hồi.

Trong sự vô vọng, mình nhắn tin cho một bạn làm việc ở Tiki nhờ hỏi thăm trường hợp của mình, thì cuối cùng cũng có người liên lạc. Bạn kỹ thuật viên nói 1 hồi bảo mình làm các bước, nhưng mình kiên quyết từ chối vì đã báo với Tiki là đổi máy, mình không chấp nhận sửa chữa gì cái máy hiện tại hết. Sau đó lại có bạn bảo mình chờ 2-3 ngày để có người qua thu hồi máy, sau 2-3 ngày đó lại cần 2-3 ngày nữa để kiểm tra máy ở trung tâm bảo hành bla bla… Ủa như vậy để chi, mình không quan tâm mấy bạn cần bao nhiêu ngày tháng để làm việc, mình cần ship máy mới cho mình ngay lập tức, cái máy hiện tại mình trả lại và mấy bạn muốn kiểm tra bao lâu kệ mấy bạn chứ, sao bắt mình chờ cho đúng quy trình. Việc mình đòi đổi máy không phải vô lý, vì Tiki có quy định rõ trên web là đc đổi trả miễn phí trong 7 ngày nếu sp có lỗi do NSX. Trường hợp của mình, lỗi rõ ràng là do nhà sản xuất rồi, vậy thì đưa máy mới cho mình liền đi, máy cần thu hồi mấy bạn muốn làm gì thì kệ, kiểm tra vài tháng 1 năm gì đó cũng được, tại sao mình phải chờ và chịu đựng sự bất tiện khi không có máy tính, trong khi mình đâu có lỗi gì??

Bức xúc số 2: Tiki cố tình làm khó khách hàng ở quy trình đổi trả sản phẩm, trong khi trên website giật tít rõ to “Đổi trả dễ dàng”

Mình tức tối lên trang sản phẩm của Tiki để review 1 sao vì trải nghiệm tệ, và để lại 1 comment hỏi 1 bạn gặp trường hợp tương tự là bạn phải chờ bao lâu để được giải quyết xong, thì cả review và bình luận của mình đều bị ẩn đi ko được hiển thị

Bức xúc số 3: Tiki lừa dối các khách hàng về review, chỉ cho hiện các review đã được Tiki kiểm duyệt

Lời cuối, mình muốn nhắn nhủ với đội ngũ Tiki rằng:

  • Quy trình tạo ra là để tạo sự hài lòng cho khách, nếu quy trình dẫn đến sự tức giận của khách hàng, hãy sửa đổi quy trình đó (thay vì lặp lại điệp khúc chờ cho đúng quy trình bên em)
  • Một núi tiền marketing đổ ra để kêu gọi người dùng, có thể bị tiêu lãng phí vì dịch vụ tồi tệ khiến khách hàng quay lưng!
  • Mỗi khiếu nại của khách cần 48h để Tiki bắt đầu cử người liên hệ, thì Tiki nên tuyển ngay 1 đội hùng hậu để đi mà giải quyết các khủng hoảng truyền thông

Bài viết này của mình có thể sẽ bị Tiki dùng tiền để xin gỡ xuống hoặc mua comment seeding để bênh vực, nhưng mình mặc kệ và muốn nói ra để cảnh báo các khách khác định mua đồ trên Tiki. Sau khi sự việc của mình được giải quyết, chắc chắn vĩnh viễn sẽ không quay lại sử dụng dịch vụ.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.