10 Eco Friendly Tote Bags, Túi xách và đồ dùng cá nhân cho người du lịch bền vững – chổ kia – Links Hay

Bạn đã có một sinh thái xanh thân thiện va li, tại sao không ghép nối nó với một đồ vật cá thể mà còn thân thiện với sinh thái xanh ?
Trong liên tục với loạt du lịch dã ngoại sinh thái thân thiện của chúng tôi, Tôi đã đặt cùng một list những túi tote sinh thái xanh thân thiện, túi máy tính xách tay và đồ vật cá thể khác mà bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình để sử dụng hàng ngày, trên mặt phẳng và trong khi bạn đi du lịch, toàn bộ trong khi biết rằng nó được thực thi bởi một công ty mất tính bền vững và kiên cố tráng lệ và được sản xuất bằng vật tư thân thiện sinh thái xanh .
Một số link tìm thấy trong bài viết này là những link link, có nghĩa là chúng tôi trọn vẹn hoàn toàn có thể nhận được một khoản hoa hồng nếu bạn quyết định hành động hành vi để tiến hành mua hàng, tại không có thêm ngân sách cho bạn. Bạn đã có một sinh thái xanh xanh thân thiện va li, tại sao không ghép nối nó với một vật phẩm thành viên mà còn thân thiện với sinh thái xanh xanh ? Trong liên tục với loạt du lịch dã ngoại sinh thái thân thiện của chúng tôi, Tôi đã đặt cùng một list những túi tote sinh thái xanh xanh thân thiện, túi máy tính xách tay và vật phẩm thành viên khác mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể mang theo bên mình để sử dụng hàng ngày, trên mặt phẳng và trong khi bạn đi du lịch, hàng loạt trong khi biết rằng nó được thực thi bởi một công ty mất tính vững chắc và bền vững và kiên cố trang trọng và được sản xuất bằng vật tư thân thiện sinh thái xanh xanh .

Đọc thêm: Eco Luggage thân thiện cho người du lịch bền vững 

Nội dung

sinh thái túi tote thân thiện

Những gì được coi là một đồ vật cá thể ?

Một mục cá thể là một túi xách, túi tote hoặc túi máy tính xách tay phải có năng lực tương thích dưới ghế ở phía trước của bạn trên máy bay. Vì vậy, nghĩ về nó như một chiếc túi đó là nhỏ nhưng hoàn toàn có thể tương thích với những gì bạn hoàn toàn có thể cần một vài giờ ra khỏi nhà của bạn mà bạn muốn sử dụng trên một cơ sở hàng ngày .
Các kích cỡ đúng chuẩn của một đồ vật cá thể hoàn toàn có thể đổi khác theo hãng hàng không, nên kiểm tra với hãng hàng không trước khi bạn đi du lịch. Ví dụ, American Airlines cho biết size đồ vật cá thể của bạn không được vượt quá 18 x 14 x 8 inch. Trong khi đó, British Airways cho biết một túi xách / máy tính xách tay hoàn toàn có thể lên đến 16 x 12 x 6 inch. Và Delta nói đồ vật cá thể đã được phê duyệt là một ví, Va li công tác làm việc, túi máy ảnh, hoặc túi tã mà hoàn toàn có thể tương thích dưới ghế trước mặt bạn .
Vì vậy, một lần nữa, kiểm tra với hãng hàng không bạn đang bay với để xác nhận .
( trở lại đầu trang )

sinh thái xanh thân thiện với túi là gì ?

Khi thành phố Thành Phố New York ( nơi chúng tôi đang có trụ sở ) mở màn thực thi chủ trương túi không có nhựa, Tôi cùng với người dân Thành Phố New York khác đều đã sẵn sàng chuẩn bị với túi tote của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tích góp nhiều trong những túi vải tote mỏng dính được đưa ra một cách tự do bởi những công ty tại những sự kiện. Họ đang tuyệt vời để tái sử dụng và sửa chữa thay thế túi nilon .
Nhưng tôi đã nghĩ, là những chiếc túi tote thực sự thân thiện với sinh thái xanh ? Tôi không có ý tưởng sáng tạo như thế nào túi được thực thi và những gì vật tư được sử dụng. Tái sử dụng những túi xách và thay thế sửa chữa chúng bằng nhựa là vững chắc. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái túi đó tương thích hơn là chỉ thay thế sửa chữa túi nilon, những chiếc túi tote, túi xách và đồ vật cá thể khác được triển khai bởi những công ty tự hào về nơi họ nhận được tài liệu của họ từ, những loại vỏ hộp họ sử dụng, giải quyết và xử lý và chăm nom sức sản xuất của công nhân trong những xí nghiệp sản xuất loại sản phẩm của họ được triển khai trong .
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi đó là làm bằng vật tư thân thiện với sinh thái xanh và làm bền vững và kiên cố, đây là một vài điều mà bạn hoàn toàn có thể mất khoảng chừng cho sử dụng hàng ngày, vào máy bay và để sử dụng trong khi bạn đi du lịch :

Eco Friendly Tote Bags

1. Corkor Satchel Bag

Trong thời hạn ở Bồ Đào Nha, Tôi thật như mong ước khi thu hoạch nút chai làm chứng, mà tại đó trang trại đặc biệt quan trọng quan trọng chỉ xảy ra mỗi 7 năm. Tôi cũng nhận thấy những shop bán mẫu mẫu sản phẩm khác nhau bằng gỗ bấc, gồm có cả túi, nhưng không phải một mà tôi đặc biệt quan trọng quan trọng thích. Vì vậy, tôi rất vui mừng để tìm một công ty mà làm cho hàng loạt những loại túi xách thời trang nút chai, ví và những phụ kiện gồm có đạo đức Corkor Satchel Bag. Công ty này, Corkor làm cho loại loại sản phẩm của họ thực thi để nhằm mục đích mục tiêu tránh khủng hoảng thừa, sử dụng FSC nút chai ghi nhận ( thu hoạch vững chắc và bền vững và kiên cố và bảo vệ rừng ) và là một tên tên thương hiệu thuần chay Peta đã được phê duyệt .

Lấy Bag Corkor Satchel đây.

2. Solo New York Restore Tote

túi Solo New York đã được tạo ra vào và lấy cảm hứng từ TP Thành Phố New York. lựa chọn phong thái của họ về túi balo, túi messenger, duffels và giờ đây hơn được sự tham gia của những Re : bộ sưu tập đạp xe, một dòng túi xách làm từ 100 % tái chế và vật tư phân hủy sinh học. Restore Tote được làm từ 5 tái chế chai PET và có một khoang đệm lên đến 15 máy tính xách tay inch .

đọc của chúng tôi đánh giá đầy đủ của Solo New York Restore Tote đây.

Lấy túi Solo New York ở đây.

3. Everlane Các RENEW Traveler Tote

Everlane là tổng thể về tính minh bạch triệt để. Họ san sẻ một cách đúng chuẩn làm thế nào họ giá những mẫu sản phẩm của họ, nơi họ nguồn tài liệu của họ từ và san sẻ về những nhà máy sản xuất mà mẫu sản phẩm của họ được thực thi trong. Chúng nó Renew Traveler Tote là một chiếc túi mà bạn hoàn toàn có thể quăng trong toàn bộ mọi thứ bạn cần cho chuyến đi máy bay với nội thất bên trong thoáng rộng của nó và hai túi zip. Thêm, nó được làm từ 100 % nylon tái chế .

Lấy Everlane RENEW Traveler tote đây.

Eco Friendly Bags Laptop

4. Bellroy cổ xưa Tote

Mất của bạn để 15 máy tính xách tay inch với bạn trong này Bellroy cổ xưa Tote. The Classic Tote trong than là một phần của bộ sưu tập của họ tái chế. Phạm vi này của túi được tạo ra từ chai nhựa đã qua sử dụng được dệt thành vải bền. Lưu ý rằng chỉ có màu than của Tote cổ xưa được làm từ vải. Nếu bạn không muốn một chiếc túi màu xám, bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm tra một chiếc túi tote màu xanh đậm, những Tokyo Tote, mà là một quy mô khác nhau nhưng được làm từ những vật tư như than cổ xưa Tote .

Nhận được Bellroy cổ điển Tote đây.

( trở lại đầu trang )

5. Đoàn kết bởi Blue Deuhl Laptop Bag

Đoàn kết bởi Blue Deuhl Laptop Bag vì 13 máy tính xách tay inch có tính năng rất nhiều túi cho tổ chức triển khai tiến hành, trong đó có một tay chai nước. Đó là một túi crossbody rằng không chỉ giúp quý vị luôn tổ chức triển khai tiến hành, nhưng trọn vẹn hoàn toàn có thể giữ cho mọi thứ của bạn khô với vật tư polyester tái chế chống thấm nước của nó. Bạn cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể cảm thấy tốt về việc mua. Đối với mỗi mẫu mẫu sản phẩm mua, Kỳ bởi Blue vô hiệu rác từ đại dương .

Nhận được Đoàn kết bởi Blue Deuhl Laptop Bag đây.

Eco Friendly Canvas Tote Bags

6. Simple Sinh thái học hữu cơ bông Tote Bag

Như được đề cập ở trên, mặc dầu việc sử dụng túi vải là sinh thái xanh xanh thân thiện, túi vải thân thể không được. Nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm những Simple Sinh thái bông hữu cơ túi tote là. túi tote của họ là GOTS ( Tiêu chuẩn dệt hữu cơ toàn quốc tế ) ghi nhận, có nghĩa là hàng loạt tiến trình sản xuất túi, gồm có tăng bông, sản xuất và đóng gói đáp ứng những tiêu chuẩn vạn vật thiên nhiên và môi trường tự nhiên cao nhất. Đây là một không phong thái tote túi mà bạn hòan tòan trọn vẹn hoàn toàn có thể dính vào một cuốn sách và yếu tố thiết yếu nhỏ như ví của bạn và túi nhỏ khác trong .

Nhận được Simple Sinh thái học hữu cơ bông Tote đây.

7. Baggu Duck Bag

Baggu được biết đến với túi đầy sắc tố của họ có hình dạng như một chiếc túi shopping nhựa và được làm bằng nylon tái chế. Họ đã kể từ khi mạo hiểm vào túi khác, gồm có những Baggu Duck Bag, một túi tote hàng ngày canvas thiết yếu trọn vẹn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai tiến hành một 15 máy tính xách tay inch với một dây mang trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp và kiểm soát và điều chỉnh để bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể đặt nó qua vai của bạn hoặc tiến hành nó bằng tay. Nó được làm bằng 65 % bông tái chế .

Nhận được Baggu Duck Bag đây.  

Eco Friendly chay Túi xách

8. Pixie Mood Alicia Tote

Pixie Mood là một Peta đã được phê duyệt tên tên thương hiệu thuần chay mà làm cho hàng loạt những phong thái túi khác nhau của họ với 100 % vật tư thuần chay. Họ có nhiều phát minh sáng tạo độc lạ ​ ​ vững chãi gồm có cả việc lót túi từ chai tái chế, sử dụng vỏ hộp phân hủy sinh học và bảo vệ một vạn vật thiên nhiên và thiên nhiên và môi trường bảo vệ bảo đảm an toàn cho người lao động của họ. Các Alicia tote là một túi tote phong thái mà bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ném vào hàng loạt những yếu tố thiết yếu bạn sẽ cần cho máy bay, cộng với tote đi kèm với một túi di động với một dây mang crossbody. Vì vậy, nó giống như nhận được hai túi với mức giá của một .

Nhận được Pixie Mood Alicia Tote đây.

9. MATT và NAT HYDE Tote Bag

Từ một tên thương hiệu thuần chay Peta đã được phê duyệt, MATT và NAT kèm túi tote HYDE. Nó đi kèm trong vòng năm sắc tố và size của nó được cho phép một 13 máy tính xách tay inch để bên trong tương thích. Ngoài ra còn có một ngăn dây kéo di động mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng riêng không liên quan gì đến nhau như một ly hợp hoặc túi, do đó, nó giống như nhận được hai túi với mức giá của một .

Nhận được MATT & NAT HYDE Tote túi ở đây.

10. Melie Bianco Diana Bag

Một tên tên thương hiệu Peta đã được phê duyệt, Melie Bianco là hàng loạt về chất lượng và sang trọng và quý phái và sang trọng và quý phái Chi tiêu phải chăng. Không chỉ làm họ sử dụng da thuần chay mà còn làm cho mẫu loại sản phẩm của mình theo quy mô san sẻ lệch giá và biết những người mà tạo ra túi của họ. Các Diana túi vai trọn vẹn hoàn toàn có thể tổ chức triển khai tiến hành một 13 inch máy tính xách tay và trọn vẹn hoàn toàn có thể được quy đổi thành một chiếc túi crossbody với dây mang trọn vẹn hoàn toàn có thể tháo nó. Ngoài ra còn có một nhỏ và mini dây kéo túi gồm có cho tổ chức triển khai tiến hành hỗ trợ trong túi hoặc sử dụng riêng .

Nhận được Melie Bianco Diana túi ở đây.

Nhiều Eco Friendly Thiết bị Du lịch

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.