Review những loại trà Atiso ngon nhất 2021 hot – https://linkshay.com – Links Hay

Trong những năm gần đây khi hành khách đến với Thành phố du lịch Đà Lạt thường hay mua những loại loại sản phẩm đặc sản nổi tiếng nổi tiếng Đà Lạt về làm quà tặng Tặng nhưng phần lớn mua nhầm hàng Trung Quốc đội lốt đặc sản nổi tiếng nổi tiếng Đà Lạt. Từ tình hình đó công ty Hany quyết định hành động hành vi thiết kế kiến thiết xây dựng một tên tên thương hiệu đặc sản nổi tiếng nổi tiếng Đà Lạt với tiềm năng “ Vì sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất người tiêu dùng ”, công ty là một trong những công ty đi tiên phong sản xuất những mẫu mẫu sản phẩm đặc sản nổi tiếng nổi tiếng Đà Lạt với xu thế “ Đặc sản Đà Lạt phải có nguồn gốc từ Đà Lạt ”. Sản phẩm của công ty là sự tích hợp giũa kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề truyền thống lịch sử lịch sử dân tộc và dây chuyền sản xuất sản xuất máy móc sản xuất văn minh với nguồn nguyên vật liệu chính là nông sản của vùng đất Đà Lạt – Lâm Đồng để cho ra những mẫu loại sản phẩm đúng chất lượng, bảo vệ bảo đảm an toàn, thích mắt … mang đậm nét đặc trưng của đặc sản nổi tiếng nổi tiếng Đà Lạt. Hiện tại công ty đã giải quyết và xử lý một lượng lao động đáng kể và là nơi thu mua những nông sản của nông dân địa phương. Với khuynh hướng ” Đặc sản Đà Lạt cũng cần phải có tên tên thương hiệu ” không những Giao hàng cho hành khách khi đến thăm thành phố ngàn hoa mang về làm quà tặng khuyến mãi mà còn mang ” MÓN QUÀ XỨ LẠNH ” vào những mạng lưới mạng lưới hệ thống ẩm thực ăn uống nhà hàng siêu thị cũng như những mạng lưới mạng lưới hệ thống kinh doanh thương mại nhỏ trên toàn nước, từ đó sẽ vươn tầm ra thị trường ngoài nước .

Hany tự hào là một trong những nhà sản xuất đặc sản Đà Lạt với uy tín, chất lượng hàng đầu, với tôn chỉ “Vì sức khỏe người tiêu dùng” và “Đặc sản Đà Lạt phải được làm từ nông sản Đà Lạt”.

Atiso là một trong những loại rau cao cấp và là sản phẩm đặc trưng của Đà Lạt. Đặc sản Hany Đà Lạt là nhà sản xuất trực tiếp bán lẻ trà Atisô hảo hạng chính gốc Đà Lạt.

Điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Trà Atiso túi lọc Hany được sản xuất với quy trình tiên tiến, nguyên liệu từ bông, thân, rễ, lá Atisô được chọn lựa kỹ càng, rửa sạch, sấy khô, xay, rang cho ra đời sản phẩm trà Atisô.
  • Trà atiso túi lọc Hany thượng hạng, thơm ngon, tinh khiết, tốt cho sức khỏe.
  • Tốt cho gan: Chất chống ôxy hóa cynarin và silymarin có trong atisô rất có ích cho gan. Một số thí nghiệm cho thấy chúng còn có tác dụng phục hồi chức năng của gan. Trước đây, atisô thường được sử dụng trong khoảng thời gian dài như là thảo dược thay thế cho thuốc trong việc điều trị một số bệnh về gan.
  • Chứa nhiều chất chống ôxy hóa: Một số chất chống ôxy hóa có trong atisô làm cho thành mạch dẻo và đàn hồi hơn, tăng tính thẩm thấu, phòng ngừa nguy cơ giòn đứt, vỡ mạch, anthocyanins (hợp chất hữu cơ thiên nhiên có khả năng giúp cơ thể chống tia tử ngoại, viêm nhiễm và ung thư), cynarin (hợp chất có tác dụng lợi mật), luteolin (hợp chất chống lão hóa não và viêm não), silymarin (chất chống ôxy hóa mạnh).
  • Ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư: Atisô có thể loại bỏ các tế bào chết ra khỏi mô mà không ảnh hưởng tới các tế bào khác. Nó còn hạn chế sự nảy nở của tế bào thành nhiều dạng ung thư khác nhau như ung thư tuyến tiền liệt, bệnh bạch cầu và ung thư vú. Thí nghiệm ở nước Ý cho biết một chế độ ăn uống giàu chất chống ôxy hóa có trong atisô sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.
  • Điều tiết sự lưu thông của mật: Lá atisô chứa một loại chất chống ôxy hóa được gọi là cynarin có tác dụng điều tiết dòng chảy của mật trong hệ thống dẫn mật.
  • Cải thiện khả năng tiêu hóa: Atisô giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Chúng là thuốc lợi tiểu tự nhiên, hỗ trợ chức năng tiêu hóa, cải thiện chức năng của túi mật và mang lại nhiều lợi ích thiết thực đối với gan.
  • Giảm cholesterol xấu: Các thành phần hóa học có trong lá của atisô có thể làm giảm lượng cholesterol bằng cách kiềm chế HMG-CoA reductase (hợp chất tổng hợp cholesterol). Chúng làm gia tăng cholesterol tốt HDL (bảo vệ và chống lại cơn đau tim) và giảm thiểu các cholesterol xấu LDL (tạo các mảng bám trên mạch máu, gây đau tim và đột quỵ).

Giá bán khám phá thêm : 60.000 đ

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.