Trò Chơi Vương Quyền ( Bộ 2 Tâp 4A + 4B ) – Tiệc Quạ Đen + Lời Tiên Tri – Tặng Kèm Sổ Tay | Tiki

Trò Chơi Vương Quyền 4A – Tiệc Quạ Đen 

Mặt trời đã lặn, lặn vĩnh viễn rồi. Mùi tử khí ngày càng nặng nề hơn, mặc kệ những cây nến thơm đang cháy. Mùi này gợi Jaime nhớ về con đường độc đạo chạy qua dưới Golden Tooth, nơi anh đã thắng một trận oanh liệt trong những ngày đầu đại chiến. Buổi sáng hôm sau, từng đàn quạ mở tiệc trên xác của cả người thắng lẫn kẻ bại, như chúng đã từng ăn mừng trên xác Rhaegar Targaryen sau trận Trident .
Chiếc mũ miện nhà vua thực sự đáng giá như vậy không, khi mà sau cuối chỉ còn những con quạ ồn ào mở tiệc trên xác một vị vua ?

Bộ sách đồ sộ và đình đám Trò chơi vương quyền là một series tiểu thuyết sử thi viễn tưởng của tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ George R. R. Martin. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Cuộc chiến hoa hồng” và “Ivanhoe” Martin bắt đầu viết bộ sách vào năm 1991 và năm 1996 ông cho ra mắt ấn phẩm đầu tiên. Cuốn tiểu thuyết cũng như cả bộ sách nhanh chóng nhận được sự đón chào nhiệt liệt của một lượng fan hâm mộ khổng lồ, trở thành các tác phẩm best seller của nhiều bảng xếp hạng uy tín. 

Bộ sách viết về cuộc tranh giành quyền lực tối cao của bảy lãnh chúa vùng đất Weterlos và Essos, gồm những khu vực do những dòng họ lớn quản lý, trong toàn cảnh nhiều thế lực đen tối có sức mạnh siêu nhiên như người Ngoại nhân, quỷ bóng trắng … luôn rình rập đe dọa xâm lăng Weterlos .
Lấy cảm hứng từ những sự kiện lịch sử dân tộc như lịch sử dân tộc nước Anh thời kỳ “ Cuộc chiến hoa hồng ”, nhưng Martin cố ý mặc kệ những quy ước về thể loại giả tưởng để viết nên bộ tiểu thuyết này. Bạo lực, tình dục và sự mơ hồ về đạo đức tiếp tục hiển thị trong tác phẩm của ông. Nhân vật chính tiếp tục bị giết, những sự kiện được nhìn nhận dưới nhiều góc nhìn khác nhau, kể cả qua cái nhìn của những nhân vật phản diện, điều này khiến fan hâm mộ không hề nghiêng về những nhân vật “ anh hùng ” như những cuốn tiểu thuyết thường thì khác ; đồng thời cũng khẳng định chắc chắn thêm thực sự rằng những nhân vật anh hùng không hề đi qua những biến cố mà không bị tổn thương, mất mát giống như trong đời thực. Chính vì thế, Trò chơi vương quyền nhận được vô số những lời khen ngợi về chủ nghĩa hiện thực. Đồng thời bộ tiểu thuyết cũng nhận được những phản hồi quan trọng về vai trò của phụ nữ và tôn giáo được bộc lộ trong tác phẩm .

Trò Chơi Vương Quyền – Tập 4B: Lời Tiên Tri

Game of Thrones – Trò Chơi Vương Quyền – bộ tiểu thuyết sử thi hùng tráng của nhà biên kịch, nhà văn Mỹ nổi tiếng George R. R Martin được xuất bản tập đầu tiên vào năm 1996. Đến nay bộ tiểu thuyết đã được bán bản quyền trên 40 nước với 7 triệu bản tại Mỹ, hơn 22 triệu bản trên toàn thế giới và liên tục đứng ở vị trí số một trong Danh sách bán chạy nhất tại nhiều bảng xếp hạng uy tín.

Bạn phát ngán lên với mô típ chuyện giả tưởng mang tình chất cổ tích?

Chàng đẹp trai đánh bại kẻ thủ ác sau khi vượt qua muôn vàn khó khăn. Anh ta và đồng bọn chẳng bao giờ chết hay bị thương dù có gặp hiểm nguy cỡ nào. Kiểu gì anh chàng cũng cứu được công chúa, công chúa sẽ đem lòng yêu chàng và chàng trở thành vị vua đáng kính. Hai người sẽ sống bên nhau mãi mãi hạnh phú Đến với TRÒ CHƠI VƯƠNG QUYỀNMÔ TÍP ĐÓ SẼ CHỈ LÀ NHỮNG TRÒ CỦA TRẺ CON mà thôi. Nhân vật chính thường xuyên bị giết, các sự kiện được nhìn nhận dưới nhiều góc nhìn khác nhau, kể cả qua cái nhìn của các nhân vật phản diện, điều này khiến độc giả không thể nghiêng về các nhân vật “anh hùng” như các cuốn tiểu thuyết thông thường khác; đồng thời cũng khẳng định thêm sự thật rằng những nhân vật anh hùng không thể đi qua các biến cố mà không bị tổn thương, mất mát giống như trong đời thực.

Bạn đã quá quen với những kẻ thủ ác chẳng có gì tài giỏi?

Bạn đã quen với việc gã độc ác chỉ được cái to xác mà ngu dốt, luôn thất bại dưới tay người anh hùng? Đến với Trò chơi Vương Quyền bạn sẽ được chứng kiến nhiều tầng lớp, nhiều thủ đoạn và quá nhiều người chơi đại tài trong một TRÒ CHƠI mang tên VƯƠNG QUYỀN!

Bạn thích định kiến và sự thật được phơi bày dưới nhiều góc nhìn khác nhau?

Mỗi tập của Trò chơi Vương quyền có tiêu đề thuộc về một nhân vật và cả tập sẽ được xuyên suốt dưới góc nhìn của nhân vật đó đó. Điều độc đáo của truyện là sự thật sẽ được phơi bày dưới con mắt của nhân vật đó, nhưng, nếu bạn chú ý một chút, sẽ có một nhân vật khác diễn tả lại sự việc dưới con mắt của họ, và câu chuyện sẽ được hiểu theo hướng hoàn toàn khác. Cuối cùng và quan trọng hơn cả, tác giả không cố gắng chỉ cho người đọc thấy góc nhìn của ai mới là chính xác, tất cả những sự mờ ám đó khiến cho người đọc luôn dự đoán và càng bị cuốn hút hơn vào câu chuyện.

Bạn thích một câu chuyện giả tưởng mang nhiều tính hiện thực?

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.