Review – so sánh giá sách 50 Sắc Thái – Tập 3: Tự Do (Tái Bản 2015) rẻ nhất

Nội dung truyện có đề cập tới yếu tố nhạy cảm, fan hâm mộ sung sướng xem xét trước khi đọc .Khi một sinh viên ngành văn chương, Anastasia Steele đến phỏng vấn quản trị Hội đồng quản trị của một tập đoàn lớn thành công xuất sắc – Christian Grey, cô chạm trán một người đàn ông đẹp trai, có tài năng và đáng sợ. Không may, Ana ngây thơ mở màn nhận ra cô muốn người đàn ông này. Bất chấp những số lượng giới hạn huyền bí, cô liều lĩnh tiếp cận anh ta. Không thể cưỡng lại vẻ đẹp êm ả dịu dàng, niềm tin độc lập của Ana, Grey thú nhận rằng anh ta cũng muốn có cô – nhưng theo cách riêng mình .

Họ lao vào nhau trong sự đam mê táo bạo và cuồng nhiệt. Ana khám phá ra những bí mật của Grey – người đàn ông bị quỷ dữ dày vò, thiêu đốt và cần phải kiểm soát. Nhưng cô cũng không thể dừng lại được khi dần khám phá ra khát khao đen tối nhất trong tâm hồn mình. Nhục cảm, thú vị và xúc động sâu xa, bộ tiểu thuyết ba tập 50 sắc thái là câu chuyện sẽ ám ảnh bạn, chiếm hữu bạn và sẽ ở bên cạnh bạn mãi mãi.

50 sắc thái ( Fifty Shades ) – là bộ tiểu thuyết ba tập của nhà văn người Anh E.L.James được xuất bản lần đầu năm 2011 và gần như ngay lập tức leo lên hạng nhất của toàn bộ những bảng xếp hạng sách cháy khách trên khắp quốc tế, từ bảng xếp hạng của New York Times, Amazon, … đến phần thưởng National Book Award Gianh Giá của nước Anh. Với hơn 60 triệu bản bán ra trên khắp quốc tế ( tính đến tháng 12/2012 ), 50 sắc thái còn được bán bản quyền dịch tới 37 vương quốc .Điểm sách của CNN :

50 sắc thái có sự tham chiếu với nhiều tác phẩm kinh điển, trong phần mở đầu của 50 sắc thái, trò tiêu khiển yêu thích trong quá khứ của nhân vật nữ chính là cuộn tròn bên một cuốn sách hay, chứ không phải một cái roi. Sau khi nam nhân vật chính yêu cầu cô ký vào bản hợp đồng quyết định vị trí của cô như con thú cưng ngoan ngoãn của anh ta, cô nói với độc giả rằng: “Elizabeth Bennet có thể sẽ bị tổn thương, Jane Eyre quá khiếp đảm và Tess sẽ chịu thua, như tôi đã làm”. Ba cái tên được nhắc đến là ba nhân vật nổi tiếng trong ba cuốn tiểu thuyết cổ điển về nữ giới, của ba tác giả nổi tiếng Austen, Bronte và Hardy.

Trong những tác phẩm ấy, phần nhiều phụ nữ không có quyền tự do cá thể. Họ không được bầu cử, hiếm khi có gia tài riêng và chính bản thân họ được coi là gia tài – quá nhiều thứ không được có, đến nỗi khi người vợ có mối quan hệ bất chính, người chồng hoàn toàn có thể kiện người đã ngoại tình với vợ mình phải bồi thường thiệt hại .

Như vậy có thể khẳng định, 50 sắc thái là tái sinh cốt truyện của những tiểu thuyết kinh điển. Khi nữ nhân vật chính trong truyện nắm giữ được bí mật của nam nhân vật chính, đấu tranh được với góc tối và sự áp đặt, gia trưởng… của anh ta; cô ấy đã giành được chiến thắng, có quyền sở hữu trái tim và bản thân anh ta. Và không gì ngạc nhiên khi độc giả nữ lại thích bộ tiểu thuyết này.

Sự mê hoặc của bộ tiểu thuyết cũng cho thấy, dù đã là năm 2012, hầu hết phụ nữ vẫn cho rằng sự bất bình đẳng giữa phái đẹp và phái mạnh vẫn chưa thể biến mất. Và 50 sắc thái đã góp thêm phần ” thông nòng ” những rào cản truyền kiếp so với quyền và sự tự do cá thể của người phụ nữ. Bên cạnh đó, bộ tiểu thuyết ý niệm ưng ý tình dục không khi nào là màu đen hay màu trắng : nó là 50 sắc thái của màu xám .Với nội dung đó, bộ tiểu thuyết 50 sắc thái là nơi giúp những fan hâm mộ nữ tìm được sự đồng cảm thâm thúy, và chắc như đinh sẽ còn ngự trị trong lòng fan hâm mộ lâu bền hơn .Mời bạn đón đọc.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.