Review Dragon Ball Super – Phần 8

TÊN: Dragon Ball Super – Phần 8.
NHÀ XUẤT BẢN: UK Manga Entertainment
THỂ LOẠI: Shonen, Action, Fantasy.

STUDIO: Toei Animation.
PHÂN LOẠI: TV Series.
NĂM SẢN XUẤT: 2017.
HÌNH THỨC: Blu-Ray and DVD (Blu-Ray reviews).

NGÔN NGỮ: Japanese audio với phụ đề tiếng Anh và phụ đề Việt
TUỔI: 12.
THỜI LƯỢNG: 300 minutes

Dragon Ball Super Phần 8 gồm từ tập 92 đến 104 và các tình tiết và nhân vật trong truyện khiến người đọc bị cuốn vào lốc xoáy vô tận đầy lý kỳ và hấp dẫn từ cuối tập 91: Majin Buu đã gần như gục ngã!
Ách!….Mặc dù vậy, rất không ổn khi Buu không gượng dâỵ được để giành quyền chiến đấu tiếp trong Giải đấu Sức mạnh, cho những người không theo dõi phần trước, thì đây là một giải đấu do hoàng gia tổ chức có sự tham gia của 8 vũ trụ với mỗi hành tinh có 10 người đại diện đứng ra bảo vệ thế giới của mình, hành tinh cuối cùng sẽ thắng và nhận giải thưởng là sự sống sót, trong khi 7 hành tinh còn lại sẽ bị xoá sổ khỏi thế giới. Goku nảy ra ý tưởng tuyệt vời về việc rơi xuống Địa ngục và lần này, có Frieza tham gia cùng họ, nhờ vào khả năng của Bà thủy thủy Baba để mang người chết trở lại trong 24 giờ. Điều gì có thể xảy ra?! Frieza đồng ý tham gia nhóm Goku với điều kiện nếu họ chiến thắng, hắn sẽ được hồi sinh, mặc dù trước đây hắn đã phản bội lại chính hành tinh của mình!

Review Dragon Ball Super – Phần 8 VietOtaku

Trong khi bên này đang diễn ra chuyện này thì bên kia, mọi thứ đang xảy ra trong Vũ trụ thứ 6, một vũ trụ mà người Saiyan không chỉ còn sống mà còn vô cùng mạnh mẽ, họ không bao giờ bị Frieza khuất phục và đây là một đội quân mạnh trong số 8 hành tinh. Cabba, người Saiyan đã chiến đấu chống lại hành tinh của “chúng ta” trong Giải đấu mini cách đây vài năm ánh sáng, đã đi đến một vùng đất theo phong cách Mad Max và tìm thấy Caulifla, một nữ lãnh đạo băng đảng người Saiyan có tố chất và cố gắng chiêu mộ cô. Cuối cùng anh làm được khi anh biến thành Super Saiyan và dạy cô làm điều đó, sau đó phát hiện ra người bạn mới Caulifla, Kale, không chỉ có thể biến thành Super Saiyan, mà còn có thể biến thành Siêu Super Saiyan, một dạng trước đây chỉ riêng Broly biến được (nhân vật mà thời điểm này vẫn là một nhân vật không chính thức, mặc dù thật hài hước khi nghĩ rằng bây giờ hành tinh của chúng ta có thể tuyển dụng Broly nếu họ biết về anh ta!). Khi mọi thứ ổn định hơn, Cabba rất vui vì nhiệm vụ tuyển người của anh ta đã vượt xa cả dự kiến.
Khi chúng ta xem đến Tập 97, đỉnh điểm của trận đấu cuối cùng đã xuất hiện, và đây là lúc mà bạn nên vứt cmn não đi vì nó hoàn toàn vô dụng ở tập này. Đó là một điều tôi đúc kết được khi tôi khái quát tập này khi nó phát trực tuyến, xem được những hành động 24 phút mỗi tuần, nhưng khi xem một số các tập phim này liên tiếp, đôi khi não tôi bị ngáo luôn, tuy nhiên đây chỉ là khởi đầu! Các cảnh hành động trở nên thật điên rồ và bạo lực khi trận chiến nổ ra cho đến khi kết thúc ở tập 131. Vâng, Giải đấu Hoàng Gia kéo dài gần 40 tập về 80 người chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ! Rất may, như đã đề cập trong phần trước, nhóm hoạt hình mới thuộc đẳng cấp hàng đầu và do đó, các trận đánh diễn ra suôn sẻ và trôi chảy, cũng như hầu hết các phần được biên đạo và lên kế hoạch….cho hầu hết các phần.

Review Dragon Ball Super – Phần 8 VietOtaku 2

Trong số rất nhiều cảnh chiến đấu mới, giống như là vũ trụ 2 đang cố diễn lại một Thủy thủ mặt trăng phiên bản khác ấy, mặc dù các dạng biến hình đều thành xấu xí hơn thay vì có ma thuật. Tôi cảm thấy cần phải đưa chúng lên vì nó bao gồm một trong những cảnh yêu thích của tôi trong bộ phim, ngay khi họ thông báo sự biến hình thành dạng mạnh hơn sẽ xuất hiện, thì đều bị Android 17 phá hủy. Brianne de Château, thủ lĩnh của những cô gái phép thuật này, tại hành tinh thứ 11- Niềm tự hào của “đỉnh Trooper” Toppo và thậm chí chính Goku đã đối đầu với Android 17, vì hành động đê tiên khi Android 17 không để Goku biến đổi, dẫn đến 17 nhún vai và dễ dàng dành chiên thắng, “Hành tinh này đang trở nên rộng rãi và mạnh mẽ hơn, tôi nghĩ rằng chúng tôi phải giành chiến thắng?” 17 không tuân thủ các quy tắc của bộ truyện và bị chỉ trích vì điều đó!
“Phá vỡ giới hạn x Kẻ sống sót” của Kiyoshi Hikawa vẫn chỉ như là phần mở đầu cho loạt sự kiện kế tiếp, và ở đây là chút tiết lộ, sẽ tiếp tục cho đến khi kết thúc bộ truyện. Trong khi đó, bạn có thể tưởng tượng ra được, Boo Boogie Back, bởi Miyu Inoue tiếp tục là kết thúc cho đến Tập 97, nơi nó trở thành “Haruka”, bởi Lacco Tower, một bài hát rất dễ chịu và chậm, tập trung vào gia đình bị bỏ lại trên Trái đất và mối liên kết giữa Goku và Gohan hơn là những cảnh đánh nhau. Phần mở rộng duy nhất ngoài phần mở đầu và kết thúc của bài hát (được hát bằng cả tiếng Nhật và tiếng Anh, chỉ cần nghĩ rằng tôi đã đề cập đến nó bởi vì việc lồng tiếng mở và kết thúc vẫn là một điều hiếm hoi) được gọi là “Hai con người và một cỗ máy” và 11 phút họp báo, nói chuyện, review với Sonny Strait (Krillin, một vài vai phụ khác), Mike McFarland (Master Roshi and Yajirobe, một số vai phụ khác) and Chuck Huber (Android 17 and Pilaf….và một vài nhân vật quần chúng khác).

Review Dragon Ball Super – Phần 8 VietOtaku 3

Dragon Ball Super – Phần 8 là nơi mà chắc chắn bạn muốn xem nếu bạn đang tìm kiếm những cảnh chiến đấu sinh động giữa các nhân vật, họ ném các quả cầu năng lượng và dịch chuyển tức thời khắp nơi.(à thì, nhân vật di chuyển rất nhanh, có vẻ như họ dịch chuyển xung quanh địa điểm, tránh viên đạn mà đối phương vừa bắt ra ở đó!). Hoặc nó cũng có thể hấp dẫn nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện hay sự phát triển nhân vật tuyệt vời. Công lý xuất hiện ở cuối tập, nhưng nếu không thì hãy mua bản này và hai bản phát hành tiếp theo nếu bạn chỉ muốn nhốt mình trong phòng và xem hết bộ phim đầy hấp dẫn, điên cuồng, đánh đấm đã mắt, và những cảnh phim rất hào nhoáng.
Nguồn: AnimeUknews Trans bởi Thảo Minh – VietOtaku Team

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.