Review Truyện tranh lớp học mật ngữ – Links Hay – Links Hay – Links Hay

Review Truyện tranh lớp học mật ngữ

Lớp học mật ngữ là một bộ truyện đặc biệt quan trọng về cung Hoàng đạo, bật mý những bí hiểm thưở còn thò lò mũi xanh của 12 cung Hoàng đạo. Bạn là một Bạch Dương trẻ con nhưng nhiệt tình với bạn hữu, hay là một Kim Ngưu có “ tình yêu bất diệt ” với … đồ ăn ? Hay thậm chí còn là một cô nàng Thiên Yết hờ hững, khó hiểu nhưng nội tâm cực kỳ ?
Hãy mày mò tính cách của chính mình trải qua những nhân vật trong truyện, những trường hợp nhắng nhít thôi rồi trong lớp học, bảo vệ bất kỳ teen nào cũng đã từng trải qua .

Link đặt sách: https://bit.ly/3wkkzvl

Bạn đang đọc: Review Truyện tranh lớp học mật ngữ

Bạn đang đọc : Review Truyện tranh lớp học mật ngữ – Links Hay

Những tập sách được săn lùng nhiều nhất của Lớp học Mật Ngữ:

– Lớp Học Mật Ngữ Ngoại Truyện – Vũ Trụ Song Ngư
– Lớp Học Mật Ngữ – Cuộc Đua Sao Chổi

– Lớp Học Mật Ngữ Ngoại Truyện – Vũ Trụ Song Tử

– Lớp Học Mật Ngữ : Tập 16 – Tặng Kèm Gôm Tẩy Huyền Bí
Điều khiến Lớp Học Mật Ngữ trở nên độc lạ và luôn đứng đầu trong list những tựa sách cháy khách nhất đến thời gian hiện tại nằm ở sự kiến thiết xây dựng hình ảnh, đậm chất ngầu từng nhân vật rất độc lạ, rõ nét, dựa theo đặc thù những cung Hoàng đạo khiến cho mỗi thành viên của lớp Hoàng Đạo có những nét đáng yêu và mê hoặc riêng. Nhiều tập truyện đính kèm những trang tô màu để những bạn nhỏ hoàn toàn có thể tự do phát minh sáng tạo .

Với nội dung xoay quanh đời sống học đường, tình bạn giữa những thành viên trong lớp học, Lớp Học Mật Ngữ còn mang đến những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề kinh nghiệm tay nghề giáo dục, xu thế tăng trưởng tính cách giá trị mà nhẹ nhàng, thân thương cho những bé thiếu niên, nhi đồng .

Từng nhân vật trong Lớp Học Mật Ngữ, những bé thuận tiện phát hiện hình ảnh của chính mình ở một Song Tử nhiệt tình, bộp chộp nhưng mưu trí, nhanh trí ; Thiên Yết luôn tỏ vẻ lãnh đạm nhưng thực ra rất chăm sóc đến mọi người hay Cự Giải có phần yếu ớt nhưng rất đảm đang … Tất cả đều nhằm mục đích dẫn dắt bạn đọc đến bài học kinh nghiệm lớn : “ gật đầu ” cả những ưu điểm và khuyết điểm của mình, từ đó biết phát huy những thế mạnh và hoàn thành xong bản thân với sự trợ giúp của những người xung quanh .
Bộ truyện dành cho những bạn từ 7 – 13 tuổi, độ tuổi có nhiều khúc mắc, do dự về mái ấm gia đình, bè bạn, học tập … Qua Lớp Học Mật Ngữ, những mối chăm sóc này có thời cơ được mày mò, hiểu rõ, thông cảm và yêu thương .
Chắc chắn, “ Lớp Học Mật Ngữ ” sẽ trở thành một phần trong ký ức tuổi thơ của hàng triệu trẻ nhỏ Việt, đủ sức cạnh tranh đối đầu với những tên tuổi tác giả truyện tranh tầm cỡ dành cho mần nin thiếu nhi trên quốc tế, mang tới những giá trị giáo dục ý nghĩa, nhân văn đến với thế hệ tương lai của quốc gia. Các bạn hãy đón đọc tác phẩm ngay nhé !

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.