Review sách Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng – ECCthai

Bạn nghĩ rằng một người hướng ngoại, quản giao, vui nhộn sẽ là người bán hàng giỏi? Trong cuốn sách Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng tác giả Daniel Pink phủ định điều đó. Lý do ông đưa ra là gì? Và liệu một người bán hàng nên đạt được những phẩm chất gì để trở nên xuất sắc trong công việc của mình? Eccthai mời bạn cùng đọc một trong những cuốn sách về bán hàng hay nhất thế giới.

tu ban nang den nghe thuat ban hang

Nội dung sách Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng

Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng có nội dung khá ngắn gọn với 3 phần và 9 chương sách. Dẫn dắt fan hâm mộ qua từng phần, Daniel H. Pink sẽ làm rõ những điều quan trọng của việc làm bán hàng. Vị trí cực kỳ quan trọng đem lại lệch giá nuôi sống hàng loạt công ty. Thế nhưng có vẻ như tất cả chúng ta ( dù có hay không làm nghề bán hàng ) có vẻ như như chưa dành sự chăm sóc đúng mực .

Phần 1 : Những cái nhìn thoáng đãng hơn về nghành bán hàng

Ở chương đầu tiên của Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng, tác giả chỉ ra những lầm tưởng nghiêm trọng về việc bán hàng truyền thống. Điều này đi ngược lại với những cảnh báo về “cái chết” của việc chào hàng truyền thống trước dự phát triển của công nghệ.

Tác giả cũng chỉ rõ, hầu hết ai trong tất cả chúng ta cũng đều bán hàng bằng cách đổi một thứ của mình với một món của người khác. Theo cách đó, tất cả chúng ta dành đến 40 % thời hạn trong việc làm để ảnh hưởng tác động đến người khác .

sach tu ban nang den nghe thuat ban hang

Chương 2 : Lý giải nguyên nhân vì sao đa phần tất cả chúng ta đều thuộc ngành nghề tác động ảnh hưởng đến người khác này ?
Chương 3 : Chương sách này giúp fan hâm mộ hiểu rõ, quốc tế đã chuyển từ “ người mua phải thận trọng ” sang “ người bán phải thận trọng ” như thế nào .

Phần 2 : ABC ( Always be closing ) – “ Luôn phải dứt điểm ” KIỂU MỚI

Những vấn đề trong phàn 2 của Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng xuất phát từ những nghiên cứu và điều tra khoa học xã hội đơn cử. Từ đó, tác giả chỉ ra 3 phẩm chất giá trị nhất mà một người bán hàng cần có. Đó là những vần âm ABC kiểu mới. Bao gồm :

Chương 4: Sự hòa hợp

Sự hòa hợp bộc lộ trong việc liên kết giữa một cá thể với đội, nhóm, trong những thực trạng khác nhau. Bạn đọc cũng được tiếp cận một quan điểm độc lạ và có vẻ như ngược đời : Người hướng ngoại chưa hẳn đã bán hàng giỏi .

Chương 5: Sự hăng hái

Độc giả sẽ lần lượt được nhìn thấy sự gan góc tích hợp với vẻ bên ngoài vui nhộn từ thực tiễn việc làm của một người bán hàng. Tác giả dẫn ví dụ về sự nhiệt huyết của những người bán bảo hiểm xã hội và 1 số ít chuyên viên điều tra và nghiên cứu. Từ đó sẽ giúp bạn hiểu được bạn nên làm cái gì thứ nhất và việc tin cậy vào mẫu sản phẩm của bạn quan trọng như thế nào .

tu ban nang den nghe thuat ban hang pdf

Chương 6: Sự rõ ràng được nói đến ở khả năng giải quyết những vấn đề tối tăm nhất trong vấn đề bán hàng.

Phần 3 : Ba việc làm quan trọng nhất trong bán hàng

Phần sau cuối của Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng sẽ giúp bạn biết nên hành vi như thế nào ? Cách làm thế nào để đạt được ba phẩm chất giá trị của việc bán hàng được đề cập đến ở phần 2 .

Chương 7: Rao hàng

Bạn khởi đầu việc bán hàng của mình chính bằng hành động Rao Hàng. Trước đây bạn hoàn toàn có thể luyên thuyên trong thang máy nhưng giờ đây mọi người còn bận nhìn điện thoại thông minh của họ. Vậy nên, có đến 6 kỹ thuật thay thế sửa chữa được cho là hiệu suất cao nhất dành cho “ kiến thức và kỹ năng thang máy ”. Và bạn sẽ biết vận dụng chúng như thế nào và khi nào nên dùng sau khi đọc xong chương sách này .

Chương 8: Ứng tác

Bạn sẽ gặp gỡ một nghệ sĩ ứng tác thực thụ và học hỏi được rất nhiều những kỹ năng và kiến thức ứng tác sân khấu để việc rao hàng của bạn trở nên thuyết phục .

Chương 9: Phục vụ

Bạn sẽ được tìm hiểu và khám phá hai nguyên tắc bán hàng quan trọng, đó là : Biến việc bán hàng thành việc cá thể và làm cho nó trở nên ý nghĩa .
>> > Click để tải sách
Đừng quên tải về Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng PDF để sớm trở thành một người bán hàng xuất sắc ( ở toàn bộ mọi ý nghĩa ) bạn nhé !

tin tức sách và tác giả

tin tức sách

Tên sách: Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng – tên tiếng Anh: To Sell Is Human: The Surprising Truth About Moving Others

Tác giả: Daniel H.Pink

Thể loại: Sách Kinh doanh

Nhà xuất bản: NXB Tổng Hợp TP.HCM

Năm đầu tiên xuất bản: 2013

Về tác giả

Daniel H Pink

Daniel H.Pink hoạt động giải trí trong nghành chính trị và những chủ trương kinh tế tài chính tại Mỹ. Ông có nhiều bài báo giá trị về Kinh doanh và Công nghệ được đăng tải trên những Tạp chí lớn như : The New York Times, Harvard Business Review, Fast Company và Wired. Ông còn được biết đến như một diễn thuyết gia đắt show tại những công ty, tổ chức triển khai và trường ĐH không chỉ ở Hoa Kỳ. Đặc biệt, ông là một tác giả nổi tiếng, đã xuất bản 6 cuốn sách, 4 trong số đó là sách hút khách. Sách của ông được dịch ra hơn 2 triệu bản và chuyển ngữ 37 thứ tiếng. Tiểu biểu như : Drive ( Động lực chèo lái hành vi ), A Whole New Mind, When, …

Lời kết cho Từ Bản Năng Tới Nghệ Thuật Bán Hàng

Với 3 phần sách mạch lạc rõ ràng, được tiến hành bằng những vấn đề thuyết phục của tác giả Daniel H. Pink. Độc giả dù tham gia bán hàng truyền thống cuội nguồn hay bán hàng phi thương mại cũng sẽ học hỏi được nhiều điều. Đó là những giá trị được đúc rút từ hàng chục năm kinh nghiệm tay nghề của tác giả cũng như ứng dụng những nghiên cứu và điều tra khoa học xã hội xuất sắc. Vậy nên mọi thứ trở nên thực sự thuyết phục trong Từ Bản Năng Đến Nghệ Thuật Bán Hàng .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.