Từ Điển Y Học Dorland Anh – Việt [Review sách, Ebook, Pdf]

Giới thiệu sách Từ Điển Y Học Dorland Anh – Việt – Tác giả Dorland’s

Từ Điển Y Học Dorland Anh – Việt

Qua trên 100 năm, Từ điển y bọc Dorland là cuốn sách tìm hiểu thêm số 1 trên quốc tế về những thuật ngữ y học. Nhiều thế hệ chuyên viên biên soạn từ điển đã góp sức sức lực lao động để tái duyệt, tinh lọc kho từ vụng rất là đa dạng và phong phú diễn đạt những khu vực trọng điểm của kiến thức và kỹ năng y học luôn lan rộng ra và biến hóa. Nỗ lực ấy cùa họ đã hình thành cuốn từ điển này với trên 118.000 mục từ. minh định hơn 122.000 thuật ngữ .
Ấn bản này. ngoài việc liên tục truyền thống cuội nguồn của Dorland, còn sử dụng trên 1.100 minh họa màu được tinh lọc cẩn trọng để bổ trợ và làm sáng tỏ những định nghĩa. Cuốn sách không chỉ đẹp và văn minh về mặt hình thức mà còn dễ sử dụng .

Ngoài việc duyệt xét lại từ vựng, lần xuất bản thứ 30 còn thêm vào trên 600 thuật ngữ từ lãnb vực Y khoa Bổ sung và Từy chọn. Các thuật ngữ nằm ngoài truyền thống được định nghĩa dưới dạng các lý thuyết riêng.

Những phụ lục và bảng biểu cũng được update và thêm mới cùng list những thuật ngữ Hy Lạp vù Latin .
Cùng với đội ngũ chuyên viên, những người sử dụng từ điển đã phân phối thông tin, quan điểm và rất nhiều yêu cầu, góp thêm phần đáng kể vào việc duy trì vì vậy của Dorland là từ điển y khoa xuất sắc, uy tín và phổ cập nhất .
Từ Điển Y Học Dorland Anh - Việt

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Từ Điển Y Học Dorland Anh – Việt
  • Công ty phát hành: Văn Lang
  • Nhà xuất bản: NXB Y học
  • Tác giả: Dorland’s
  • Kích thước: 22 x 31 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số Trang: 1980

2. Đánh giá Sách Từ Điển Y Học Dorland Anh – Việt

Đánh giá Sách Từ Điển Y Học Dorland Anh - Việt

1. Sách rất cần khi đọc tài liệu nước ngoài mà gặp từ không biết dùng nghĩa gì cho phù hợp, nội dung viết theo các gốc từ nên có thể vừa sử dụng để tra cứu cũng như học tiếng Anh chuyên ngành Y khá tốt, minh hoạ và giải nghĩa dễ hiểu. Đây là một tài liệu tham khảo bổ ích cho các bạn trong ngành Y.

2. Về nội dung, sách được biên soạn rất chi tiết và mình nghĩ là tương đối đầy đủ. Có rất nhiều từ chuyên môn, có cả hình minh họa và chú thích kĩ càng, dễ hiểu. Sách còn hướng dẫn cả cách phát âm và các gốc từ chung nữa.

3. Nội dung khá ổn và có nhiều chi tiết hay. Không đơn giản chỉ là tra từ, mà còn giải thích về nguồn gốc của từ. Nhược điểm là giấy rất mỏng. Nhưng sách ni giấy dày thì rất to nữa. Tốt cho sinh viên Y Khoa.

4. Cuốn sách này là 1 quyển từ điển đồ sộ, cung cấp rất nhiều từ vựng giúp ích rất nhiều cho việc học tiếng Anh của mình. Sách được đầu tư in ấn rất đẹp, tuy nhiên giấy hơi mỏng có lẽ là để giảm giá thành. Fahasa đóng gói rất tốt, chèn giấy và bọc chống sốc nhiều, sách còn nguyên seal, lúc nhận sách thấy hộp móp méo cứ lo cho quyển sách nhưng đóng gói tốt nên k sao cả.

5. Đây là cuốn đại từ điển cực kỳ bổ ích và cần thiết cho những ai thuộc chuyên ngành Y học. Việc có quyển từ điển này giúp cho mình dễ dàng tra cứu những từ, những thuật ngữ chuyên ngành một cách nhanh chóng, giúp cải thiện không chỉ về mặt ngoại ngữ mà cả trình độ chuyên môn. Sách có kèm hình minh họa rất sinh động, dễ hiểu. Cách dịch của tác giả không khó hiểu, độ chính xác cao và rất chi tiết. Giấy của sách hơi mỏng, điều dễ hiểu cho một cuốn đại từ điển. Giá thành ở Fahasa được chiết khấu tốt. Tóm lại, mình chấm 5sao cho quyển sách này

Review sách Từ Điển Y Học Dorland Anh – Việt

Review sách Từ Điển Y Học Dorland Anh - ViệtCuốn sách này là 1 quyển từ điển đồ sộ, cung ứng rất nhiều từ vựng giúp ích rất nhiều cho việc học tiếng Anh của mình. Sách được góp vốn đầu tư in ấn rất đẹp, tuy nhiên giấy hơi mỏng dính có lẽ rằng là để giảm giá tiền .

Đây là cuốn đại từ điển cực kỳ bổ ích và cần thiết cho những ai thuộc chuyên ngành Y học. Việc có quyển từ điển này giúp cho mình dễ dàng tra cứu những từ, những thuật ngữ chuyên ngành một cách nhanh chóng, giúp cải thiện không chỉ về mặt ngoại ngữ mà cả trình độ chuyên môn. Sách có kèm hình minh họa rất sinh động, dễ hiểu. Cách dịch của tác giả không khó hiểu, độ chính xác cao và rất chi tiết. Giấy của sách hơi mỏng, điều dễ hiểu cho một cuốn đại từ điển.

Dorland Anh – Việt gồm có tổng thể những nghành nghề dịch vụ y học từ triết lý đến thực hành thực tế. Từ điển cung ứng những tri thức tổng quát sâu xa cho những bác sĩ, nhà nghiên cứu, sinh viên ngành y và toàn bộ những ai muốn khám phá về y học. Những thuật chữa bệnh truyền thống lịch sử của văn hóa truyền thống phương Đông và thành tựu của y học phương Tây từ cổ đại đến văn minh cũng được phản ánh đơn cử trong từ điển .
Mình phải đắn đo lắm dám mua nó vì giá của nó quá cao so với sinh viên tụi mình. Nhưng mình tin, đây là tài liệu quý mà mình sẽ cần suốt cuộc sống sinh viên và ngày cả sau khi ra trường. Là cuốn sách gối đầu giường của không chỉ những người điều tra và nghiên cứu khoa học y học mà chỉ cần chăm sóc yêu dấu nghành sức khỏe thể chất mà thôi … .

Mua sách Từ Điển Y Học Dorland Anh – Việt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Từ Điển Y Học Dorland Anh – Việt” khoảng 975.000đ đến 1.120.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Từ Điển Y Học Dorland Anh – Việt Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Từ Điển Y Học Dorland Anh – Việt Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Từ Điển Y Học Dorland Anh – Việt Fahasa” tại đây

Đọc sách Từ Điển Y Học Dorland Anh – Việt ebook pdf

Để download “sách Từ Điển Y Học Dorland Anh – Việt pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[ Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf ]

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.