Review TOP 7 tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm giá tốt nhất 2022 – Links Hay

Home-Làm Đẹp-Review TOP 7 tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm giá tốt nhất 2022

1

Bạn đang đọc : Review TOP 7 tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm giá tốt nhất 2022

tu-lanh-mini-dung-mi-pham-tot-nhat

Review TOP 7 tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm giá tốt nhất 2022

Với các chị em phụ nữ, mỹ phẩm là một vật dụng rất là quan trọng và không thể nào thiếu được. Và việc sở hữu cho mình một chiếc tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm là rất cần thiết để bảo vệ mỹ phẩm của mình. Vì vậy hôm nay mình sẽ review cho các chị em top 7 tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm tốt nhất hiện nay.

Tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm là gì? Có nên dùng không?

Tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm là một đồ vật giúp dữ gìn và bảo vệ những loại sản phẩm làm đẹp khỏi bị hư hỏng, biến dạng mất chất .
Như những bạn cũng đã biết mỹ phẩm là loại sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với khung hình nên chất lượng của chúng phải luôn được bảo vệ để không hại cho da. Vì thế việc dữ gìn và bảo vệ mỹ phẩm rất là quan trọng để mỹ phẩm luôn tốt, không bị hỏng, bị biến chất .
Vậy những chị em nên sắm cho mình một chiếc tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm là một lựa chọn lý tưởng cho những Fan Hâm mộ làm đẹp hoàn toàn có thể mang đi mà cũng không chiếm nhiều diện tích quy hoạnh .
Một chiếc tủ lạnh mini có kích cỡ 13 cm x 13 cm x 18 cm là hài hòa và hợp lý nhất và nó duy trì nhiệt độ ở 8 – 15 độ C tương thích cho cho những loại mặt nạ dưỡng da, kem dưỡng, …

Top 7 tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm tốt nhất hiện nay

Mình thấy có rất nhiều chị em đang phân vân không biết mua tủ lạnh mini loại nào vì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm. Và ngay sau đây là top 7 tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm tốt nhất cho các bạn tham khảo.

1. Tủ lạnh mini Hyundai

Tu-lanh--mini-dung-my-pham-Hyundai

Xem Giá Sản Phẩm Trên LAZADA

Xem Giá Sản Phẩm Trên Shopee

Xem Giá Sản Phẩm Trên Tiki

Tủ lạnh mini Hyundai có phong cách thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi, giúp bạn dữ gìn và bảo vệ mỹ phẩm để ngay bàn trang điểm, vừa tiện, vừa sang lại ngăn nắp mà không phải để chung với tủ lạnh thực phẩm .
Tủ lạnh mini Hyundai có khối lượng 6 kg với 2 chính sách làm lạnh, không đóng tuyết. Và bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ linh động từ 5 °C đến 65 °C rất thuận tiện cho việc dữ gìn và bảo vệ mỹ phẩm .
Sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến độc quyền tiên tiến và phát triển, không tạo ra khí có hại với thiên nhiên và môi trường và người sử dụng. Ngoài việc làm lạnh thấp nhất là 5 độ, tủ lạnh mini HYUNDAI còn có thêm tính năng giữ nhiệt .
Tủ có màn hình hiển thị LED cảm ứng tại mặt trước, có kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ bằng cảm ứng, hiển thị nhiệt độ rất đầy đủ .

2. Tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm 8L mặt gương

Tu-lanh-mini-dung-my-pham

Xem Giá Sản Phẩm Trên LAZADA

Xem Giá Sản Phẩm Trên Shopee

Xem Giá Sản Phẩm Trên Tiki

Đây là một trong những loại sản phẩm hút khách nhất trên sàn thương mại điện tử shopee. với phong cách thiết kế tươi tắn, văn minh, tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm này được rất nhiều chị em sử dụng để dữ gìn và bảo vệ mỹ phẩm của mình .
Với dung tích 8L những bạn tự do đựng mỹ phẩm hoàn toàn có thể để được 30 chước mặt nạ và những mẫu sản phẩm khác. Tủ quản lý và vận hành êm ái nên sẽ không ảnh hưởng tác động tới chất lượng giấc ngủ của bạn nếu để ở trong phòng ngủ .

3. Tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm Kemin 6L

Tu-lanh-mini-dung-my-pham-Kemin-6L

Xem Giá Sản Phẩm Trên LAZADA

Xem Giá Sản Phẩm Trên Shopee

Xem Giá Sản Phẩm Trên Tiki

Đây là loại sản phẩm có dung tích nhỏ nhất trong những phong cách thiết kế của Kemin tương thích cho khoảng trống vừa và nhỏ, và hoàn toàn có thể đi xa .
Tủ có phong cách thiết kế rất dễ thương và đáng yêu tương thích cho những bạn trẻ, và nhiệt độ của tủ lạnh giảm 25 độ so với môi trường tự nhiên bên ngoài, có nghĩa là khi nhiệt độ bên ngoài là 30 độ c thì bên trong tủ lạnh là 5 độ c .
Ngoài ra thì loại sản phẩm này còn tương thích cho những bà mẹ đang cho con bú hoàn toàn có thể vắt sữa và dữ gìn và bảo vệ trong tủ lạnh. Tủ nhỏ gọn nên nên nhiều mẹ mua để mang đến cơ quan, văn phòng Giao hàng nhu yếu vắt sữa và dữ gìn và bảo vệ sữa trong ngày .

4. Tủ lạnh mini SAST 10L

tu-lanh-mini-dung-mi-pham-SAST-10L

Xem Giá Sản Phẩm Trên LAZADA

Xem Giá Sản Phẩm Trên Shopee

Xem Giá Sản Phẩm Trên Tiki

Tủ lạnh mini SAST 10L có phong cách thiết kế văn minh, sang chảnh có thẻ nhìn từ ngoài vào trong tủ phần kính trong suốt ở trên cách tủ .
Tủ có 2 chính sách làm lạnh và hâm sôi chắc như đinh sẽ là món đồ hữu dụng, hoàn toàn có thể dùng để đựng mỹ phẩm, nước giải khát hay dùng để hâm sôi sữa cho những bà mẹ đang cho con bú .
Ở chính sách làm lạnh, tủ hoàn toàn có thể giữ lạnh ở nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ thiên nhiên và môi trường là – 25 độ, thấp tối đa 3 độ, Nếu trong phòng có nhiệt độ là 30 độ thì nhiệt độ trong tủ lạnh SAST là 5 độ .
Ở chính sách làm nóng, tủ hoàn toàn có thể hâm sôi thực phẩm, sữa mẹ, đồ uống ở nhiệt độ 65 độ C, đặc biệt quan trọng tương thích để làm giữ ấm thức ăn và hâm sôi sữa mẹ .

5. Tủ lạnh mini Baseus 8L 

Tu-lanh-mini-dung-my-pham-Baseus-8L 

Xem Giá Sản Phẩm Trên LAZADA

Xem Giá Sản Phẩm Trên Shopee

Xem Giá Sản Phẩm Trên Tiki

Tủ lạnh mini Baseus có phong cách thiết kế rất đáng yêu với 2 màu hồng, và trắng rất thích mắt tương thích cho những chị em. Ngoài ra mẫu sản phẩm còn được trang bị thêm tay cầm trên đầu tủ lạnh để giúp việc chuyển dời thuận tiện hơn .
Xem thêm : Top 10 Địa Chỉ In Mác Quần Áo Thành Phố Hà Nội Gây Ấn Tượng Nhất

Tủ lạnh mini dung tích 8L sử dụng cho văn phòng, mái ấm gia đình, thuận tiện mang đi du lịch, picnic với 2 tính năng : Làm mát và sưởi ấm .
Ngoài ra, độ ồn cực thấp chỉ ở mức 10 dB sẽ không làm bạn không dễ chịu thậm chí còn nếu bạn dùng để trong phòng ngủ để dữ gìn và bảo vệ mỹ phẩm, đồ trang điểm .

6. Tủ lạnh mini Kemin 15L

tu-lanh-mini-dung-mi-pham-Kemin-15L

Xem Giá Sản Phẩm Trên LAZADA

Xem Giá Sản Phẩm Trên Shopee

Xem Giá Sản Phẩm Trên Tiki

Tủ lạnh mini Kemin có dung tích 15L và được phong cách thiết kế 2 ngăn chính và 1 ngăn nhỏ ở cánh cửa tủ để bạn sắp xếp mỹ phẩm của mình hài hòa và hợp lý theo ý thích .
Tủ lạnh hoạt động giải trí khá êm và hạn chế tiếng ồn rất tốt, và rất thuận tiện với 2 chính sách nóng lạnh hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ lạnh thấp hơn nhiệt độ thiên nhiên và môi trường 15-20 độ C, và còn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ cao nhất lên tới 65 độ C .
ĐƯợc sản xuất trên công nghệ tiên tiến mới không tạo khí có hại cho thiên nhiên và môi trường và người sử dụng .

7. Tủ lạnh mini OEM 4L

Tu-lanh-mini-dung-my-pham-OEM-4L

Xem Giá Sản Phẩm Trên LAZADA

Xem Giá Sản Phẩm Trên Shopee

Xem Giá Sản Phẩm Trên Tiki

Tủ Lạnh Mini có mẫu mã sang trọng và quý phái, thích mắt ngăn nắp tương thích cho những chị em để dữ gìn và bảo vệ đồ mỹ phẩm .
mẫu sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến độc quyền tiên tiến và phát triển, giải pháp làm lạnh DC của Đức thân thiện với thiên nhiên và môi trường, không tạo ra khí có hại cho người sử dụng .
Ngoài công dụng giữ lành thì mẫu sản phẩm còn hoàn toàn có thể giữ ấm ở nhiệt độ 60 độ C và mẫu sản phẩm hoạt động giải trí khá êm và hạn chế tiếng ồn rất tốt .

Lý do bạn nên bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh mini

Giúp mỹ phẩm không bị hỏng, biến đổi chất

Khi những mỹ phẩm làm đẹp tiếp xúc với không khí, nhiệt độ càng cao thì rất dễ bị oxy hóa, nhanh hỏng. Đó là nguyên do tại sao trên vỏ hộp mẫu sản phẩm thường có dòng chữ ‘ dữ gìn và bảo vệ mẫu sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời ’ .
Việc dữ gìn và bảo vệ trong tủ lạnh mini sẽ giúp giữ lạnh, làm chậm quy trình oxy hóa của loại sản phẩm, giúp mỹ phẩm không bị biến chất .

Thoải mái hơn khi sử dụng mỹ phẩm bảo quản trong tủ lạnh mini

Với những mỹ phẩm như mặt nạ dưỡng da, kem dưỡng khi sử dụng cho bạn cảm xúc tự do, thư giãn giải trí hơn rất nhiều, và đặc biệt quan trọng rất tốt với những người da bị kích ứng .
Ngoài ra những mẫu sản phẩm khác như serum có tác dụng kháng viêm hay trị mụn chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên nên được giữ lạnh để da luôn có cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng khi sử dụng .

Giúp cho góc đựng mỹ phẩm gọn gàng đẹp hơn

Có một chiếc tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm sẽ giúp cho bàn trang điểm của những chị em được ngăn nắp, xinh xắn hơn .

Một số mỹ phẩm nên và không nên để trong tủ lạnh mini

Mỹ phẩm nên bảo quản trong tủ lạnh mini

 • Xịt khoáng: Xịt khoáng dữ gìn và bảo vệ trong thiên nhiên và môi trường lạnh sex có hiệu suất cao hơn .

 • Kem dưỡng mắt:kem dưỡng mắt được dữ gìn và bảo vệ trong tủ lạnh thì khi sử dụng giúp giảm bọng mắt, quầng thâm hiệu suất cao hơn .

 • Thuốc trị mụn:Giúp loại sản phẩm không bị oxy hóa nhanh, dữ gìn và bảo vệ lâu hơn .

 • Mặt nạ:Cung cấp độ ẩm cho mặt nạ tốt, và dùng sẽ sảng khoái thư giãn giải trí hơn .

 • Mỹ phẩm handmade, organic:Những loại sản phẩm có thành phần tự nhiên nên dữ gìn và bảo vệ trong tủ lạnh mini sẽ tốt hơn .

 • Serum:Sản phẩm này dữ gìn và bảo vệ trong tủ lạnh để tránh bị oxy hóa, nhưng có 1 số ít loại không nên cho vào, nên cần tìm hiểu và khám phá kỹ thông tin về loại sản phẩm đó .

 • Kem chống nắng:Để kem chống nắng trong tủ lạnh sẽ làm tăng hiệu suất cao sử dụng so với việc bạn để chúng ở nhiệt độ thường .

Mỹ phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh mini

 • Mặt nạ giấy: Công dụng của mặt nạ sẽ bị giảm đi .

 • Son môi:Sẽ khiến son môi bị cứng, chai .

 • Chì trang điểm:Đầu chì khi gặp lạnh sẽ cứng lại khiến cho việc sử dụng trở nên khó khăn vất vả, màu chì không đều, giảm tính thẩm mỹ và nghệ thuật .

 • Mỹ phẩm dạng dầu:Sẽ khiến cho thành phẩm của mẫu sản phẩm bị đông lại không dùng được .

 • Phấn:Điều kiện dữ gìn và bảo vệ phấn tốt nhất là ở nơi khô ráo do đó mà không thích hợp dữ gìn và bảo vệ trong tủ lạnh .

Sử dụng tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm là sự lựa chọn thiết yếu cho những chị em có nhiều mỹ phẩm và muốn dữ gìn và bảo vệ mỹ phẩm của mình. Với top 7 tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm ở trên là sự lựa chọn tốt nhất cho những chị em tìm hiểu thêm .

5/5
( 1 Review )

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.