[Đánh giá] Tính năng nổi bật của Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU/SV trên Phong Vũ – Links Hay

So sánh giá của Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU/SV trên các cửa hàng

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc tủ lạnh với dung tích đủ dùng cho 2-3 người và có kích thước phù hợp với diện tích nhỏ thì bạn có thể tham khảo sản phẩm tủ lạnh Inverter 208 lít RT20HAR8DBU/SV của hãng điện tử Samsung.

Kiểu dáng đơn giản, sang trọng

Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU / SV là kiểu tủ 2 cửa với phong cách thiết kế ngăn đá trên truyền thống cuội nguồn. Kiểu dáng vững chãi cùng tông màu đen tuyền khiến cho chiếc tủ lạnh này trở nên điển hình nổi bật trong khoảng trống của bạn. Dung tích 208L rất tương thích để sử dụng cho mái ấm gia đình từ 2 đến 3 thành viên .

Công nghệ làm lạnh đa chiều đảm bảo không khí lạnh lan tỏa đều khắp các khu vực

Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU / SV sử dụng công nghệ tiên tiến làm lạnh đa chiều giúp lan tỏa đều khắp những dòng không khí lạnh tới mọi khu vực trong tủ lạnh. Mọi thực phẩm trong tủ sẽ đều nhận được vừa đủ hơi lạnh và được dữ gìn và bảo vệ ở chính sách không thay đổi .

Ngăn đựng rau củ tăng cường khả năng giữ ẩm

Để bảo vệ chất lượng của những loại rau củ quả được tàng trữ một cách tốt nhất, ngăn đựng rau củ của Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU / SV được phong cách thiết kế để tối ưu năng lực giữ nhiệt độ nhằm mục đích duy trì nhiệt độ tương thích cho việc dữ gìn và bảo vệ thực phẩm. Khi độ ẩm xuống thấp, ngăn giữ ẩm sẽ được khóa lại để ngăn hơi ẩm thoát ra ngoài. Khi nhiệt độ lên cao, ngăn giữ ẩm sẽ thoát bớt khí ra để cân đối và duy trì nhiệt độ .

Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng. Bộ lọc Deodorizer khử mùi, kháng khuẩn

Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU / SV được tính hợp công nghệ Inverter được cho phép động cơ tủ quản lý và vận hành ít tiếng ồn, bền chắc và tiêu tốn ít nguồn năng lượng. Công nghệ Inverter mưu trí sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quản lý và vận hành của động cơ theo những chính sách được thiết lập sẵn tương thích với tình hình quản lý và vận hành thực tiễn của tủ lạnh .

Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer được trang bị trên Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU / SV có công dụng giữ không khí trong tủ lạnh luôn thật sạch và thực phẩm giữ được trọn vị tươi ngon .

Công nghệ này còn làm hạn chế và giảm thiểu những mùi từ nấm mốc, bụi bẩn, mùi tanh của thịt cá một cách triệt để, bảo vệ chất lượng tốt nhất cho thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ ở những ngăn của tủ lạnh .

Duy trì độ lạnh khi mất điện với ngăn Cool Pack

Trường hợp xảy ra mất điện bất thần, bạn sẽ không phải quan ngại thực phẩm trong tủ lạnh bị hỏng bởi tấm giữ nhiệt Cool Pack được sắp xếp trong ngăn đá của tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU / SV. Đây là công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển giữ nhiệt độc quyền được tăng trưởng trên những mẫu mẫu sản phẩm tủ lạnh của hãng điện tử Samsung. Tấm giữ nhiệt này sẽ duy trì hơi lạnh trong tủ trong vòng 12 giờ đồng hồ đeo tay đeo tay, bảo vệ thực phẩm ướp đông không bị hỏng .

Thiết kế khay kéo linh hoạt

Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU / SV có phong cách thiết kế khay đựng thực phẩm trên thanh trượt hoàn toàn có thể kéo ra vào thuận tiện, tiện nghi. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp và lấy thức ăn ra một cách nhanh gọn, kể cả những thực phẩm để ở tận sâu bên trong .

Mua tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU/SV chính hãng tại Phong Vũ | Giảm giá khi thanh toán qua VNPAY-QR

Tủ lạnh Samsung Inverter 208 lít RT20HAR8DBU/SV hiện đang có sẵn tại các showroom của Phong Vũ trên toàn quốc với nhiều chương trình ưu đãi dành tặng quý khách hàng. Sản phẩm này sẽ được giảm giá thêm khi bạn thanh toán qua ứng dụng VNPAY-QR và được áp dụng ưu đãi trả góp lãi suất 0%.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.