Review – Đánh giá TOP 3 tủ lạnh Samsung 4 cánh 2021| MỚI

Review – Đánh giá TOP 3 tủ lạnh Samsung 4 cánh 2021

Mục lục:

  Tủ lạnh Samsung 4 cánh Mã Sản Phẩm 2021 với 3 Model được người dùng chăm sóc nhiều lúc bấy giờ. Hãy cùng chúng tôi nhìn nhận chi tiết cụ thể về 3 loại sản phẩm này qua bài viết dưới đây :

  1. Tủ lạnh Samsung 4 cánh RF48A4010M9/SV Multidoor inverter 488 Lít

  Đánh giá về thiết kế

  Tủ lạnh Samsung RF48A4010M9 / SV inverter 488 lít là một tủ lạnh Flagship thuộc dòng tủ lạnh Multidoor của tên thương hiệu Samsung. Theo đó, chiếc tủ lạnh Samsung này có phong cách thiết kế 4 cửa với sắc tố bạc đẹp mắt tương thích với mọi khoảng trống nội thất bên trong .

  Đánh giá về thiết kế

  Tổng dung tích phong cách thiết kế là 511 lít nhưng dung tích sử dụng thực tiễn chỉ đạt 488 lít. Trong đó, tổng dung tích sử dụng ngăn đá là 159 lít và tổng dung tích ngăn mát sử dụng là 329 lít, tương thích cho mái ấm gia đình có từ 5 – 7 thành viên sử dụng .Không chỉ điển hình nổi bật với phong cách thiết kế tủ lạnh ngăn đá dưới mà chiếc tủ lạnh 4 cánh Samsung 488 lít RF48A4010M9 / SV inverter này còn lôi cuốn người tiêu dùng bởi phong cách thiết kế lấy nước bên ngoài, bảng điều khiển và tinh chỉnh bên ngoài đem tới nhiều sự thuận tiện cho người dùng .

  Đánh giá về thiết kế

  Công nghệ được trang bị trên tủ lạnh Samsung inverter 488 lít RF48A4010M9/SV

  – Công nghệ làm lạnh 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus giúp tủ làm lạnh những ngăn riêng không liên quan gì đến nhau nhanh gọn hơn và duy trì độ tươi ngon cho thực phẩm dữ gìn và bảo vệ trong tủ lâu hơn tới 2 lần những tủ lạnh 1 dàn lạnh thường thì .– Công nghệ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện Digital Inverter : cho năng lực tiết kiệm ngân sách và chi phí điện lên tới 2 lần so với những dòng tủ lạnh inverter thường thì .– Công nghệ làm lạnh Power Cool, làm đá nhanh Power Freeze : Chế độ Power Cool sẽ thổi khí lạnh can đảm và mạnh mẽ và trực tiếp vào những ngăn tủ mát còn chính sách Power Freeze thổi thẳng vào tủ đông giúp cho việc làm lạnh, cấp đông thực phẩm, làm đá đều trở nên nhanh gọn, tức thì .– Công nghệ kháng khuẩn khử mùi : Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer có năng lực khử đi nhiều loại vi trùng, nấm mốc, mùi tanh, bụi bẩn một cách triệt để, bảo vệ độ tươi ngon và chất lượng tốt cho thực phẩm khi để trong tủ .– Công nghệ dữ gìn và bảo vệ thực phẩm No Frost : Trang bị ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Zone riêng không liên quan gì đến nhau đồng thời giúp khí lạnh liên tục được lưu thông và tỏa đều khắp những ngăn tủ, do đó mà không làm đóng tuyết thực phẩm khi để lâu. Công nghệ này cũng giúp người dùng hoàn toàn có thể lấy thực phẩm trong tủ lạnh ra sử dụng khi cần mà không tốn nhiều thời hạn rã đông .

  Tại sao tủ lạnh Samsung RF48A4010M9/SV được người tiêu dùng quan tâm?

  Trên trong thực tiễn, chiếc tủ lạnh Samsung inverter 488 lít RF48A4010M9 / SV có giá bán 18.900.000 vnđ là mức giá rất khuyến mại với những công nghệ tiên tiến và tính năng có ích được nhà phân phối trang bị .

  2. Tủ lạnh Samsung 4 cánh RF48A4000B4/SV Multidoor 488 lít inverter

  Làm lạnh đồng đều với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus

  Tủ lạnh Samsung được trang bị 2 dàn lạnh độc lập ở ngăn đông và ngăn lạnh, ngăn luồng khí lạnh xâm nhập lẫn nhau và được cho phép kiểm soát và điều chỉnh nhiệt tại hai ngăn riêng không liên quan gì đến nhau, mang đến nhiệt độ tương thích và giữ toàn vẹn mùi vị, dưỡng chất của thực phẩm .

  Làm lạnh đồng đều với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus

  Bảo quản thực phẩm không cần rã đông nhờ công nghệ No Frost

  Nhờ công nghệ tiên tiến No Frost khí lạnh được lưu thông và tỏa đều khắp ngóc ngách trong tủ, vô hiệu năng lực làm đông thực phẩm mà vẫn bảo vệ thực phẩm được dữ gìn và bảo vệ tốt. Đồng thời, giúp tiêu thụ điện năng không thay đổi .

  Bảo quản thực phẩm không cần rã đông nhờ công nghệ No Frost

  Làm lạnh tốt hơn với công nghệ làm lạnh Power Cool, làm đá nhanh Power Freeze

  Tủ lạnh Samsung 4 cánh này có chính sách Power Cool sẽ thổi những luồng khí lạnh can đảm và mạnh mẽ để làm lạnh nhanh thực phẩm và đồ uống có trong tủ. Chế độ Power Freeze giúp việc cấp đông thực phẩm và tạo ra những viên đá trở nên nhanh gọn do luồng khí lạnh được thổi trực tiếp vào ngăn đông .

  Làm lạnh tốt hơn với công nghệ làm lạnh Power Cool, làm đá nhanh Power Freeze

  Khử mùi hiệu quả và loại bỏ vi khuẩn cùng bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

  Bộ lọc than hoạt tính sẽ vô hiệu triệt để những mùi hôi, nấm mốc và những vi trùng do thực phẩm lâu ngày để trong tủ gây ra, giữ lại không khí trong lành để dữ gìn và bảo vệ sự tươi ngon của thực phẩm và bảo vệ bảo đảm an toàn cho người dùng .

  Khử mùi hiệu quả và loại bỏ vi khuẩn cùng bộ lọc than hoạt tính Deodorizer

  Giữ độ tươi của rau củ nhờ ngăn FreshZone trên tủ lạnh Samsung 4 cánh RF48A4000B4/SV

  Rau củ được duy trì độ tươi ngon và bảo toàn dưỡng chất nhờ để trong ngăn rau củ FreshZone với phong cách thiết kế có nắp đậy kín và tự động hóa trấn áp nhiệt độ tương thích với thực phẩm. Với phong cách thiết kế 2 ngăn, người dùng tự do lưu trữ lượng thực phẩm mình muốn .

  Giữ độ tươi của rau củ nhờ ngăn FreshZone trên tủ lạnh Samsung 4 cánh RF48A4000B4/SV

  Tiết kiệm điện hiệu quả với công nghệ Digital Inverter trên tủ lạnh Samsung 4 cánh RF48A4000B4/SV

  Tủ lạnh Samsung Inverter 488 lít RF48A4000B4 / SV sử dụng công nghệ tiên tiến Digital Inverter hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh vận tốc máy nén tương thích với nhu yếu làm lạnh, giúp tủ hoạt động giải trí êm ái, tiết kiệm chi phí điện năng và lê dài tuổi thọ động cơ .

  Tiết kiệm điện hiệu quả với công nghệ Digital Inverter trên tủ lạnh Samsung 4 cánh RF48A4000B4/SV

  Thiết kế 4 cửa sang trọng, đẹp mắt tạo không gian sâu hài hòa với tổng thể nội thất

  Thiết kế với 4 cửa và mặt phẳng cửa tủ làm bằng thép không gỉ có độ bền cao, không lưu dấu vân tay, mang đến vẻ bên ngoài sang trọng và quý phái, văn minh cho căn nhà bếp. Đặc biệt, khoảng trống tàng trữ bên trong rộng và những cửa tủ được phong cách thiết kế đóng mở độc lập, thuận tiện tìm kiếm thực phẩm yêu dấu .

  Thiết kế 4 cửa sang trọng, đẹp mắt tạo không gian sâu hài hòa với tổng thể nội thất

  Bảng điều khiển bên ngoài tiện lợi trên tủ lạnh samsung 4 cánh RF48A4000B4/SV

  Với phong cách thiết kế có bảng tinh chỉnh và điều khiển bên ngoài, người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ theo nhu yếu mà không cần mở cánh tủ, tránh thất thoát nhiệt độ ra bên ngoài .

  Bảng điều khiển bên ngoài tiện lợi trên tủ lạnh samsung 4 cánh RF48A4000B4/SV

  Tủ lạnh Samsung 4 cánh RF48A4000B4/SV sở hữu dung tích 488 lít chứa được nhiều thực phẩm

  Tủ lạnh với dung tích 488 lít có ngăn đá 159 lít và ngăn lạnh 329 lít nên bạn để được nhiều loại thực phẩm cũng như phù hợp cho nhiều gia đình có từ 4 – 5 thành viên.

  Tủ lạnh Samsung 4 cánh RF48A4000B4/SV sở hữu dung tích 488 lít chứa được nhiều thực phẩm

  Đây là mẫu sản phẩm có nhiều tính năng văn minh để ship hàng cho một đời sống tân tiến của người sử dụng như làm lạnh nhanh, dữ gìn và bảo vệ thực phẩm không làm đông tuyết, tiết kiệm chi phí điện, bảng tinh chỉnh và điều khiển bên ngoài mặt cửa tủ, … .. mang đến một đời sống tiện lợi .Với dung tích 488 lít nên là lựa chọn đáng chăm sóc của mái ấm gia đình trên 5 thành viên. Ngoài ra với nhu yếu để nhiều thực phẩm thì đây là một loại sản phẩm bạn đáng chăm sóc .Giá bán lúc bấy giờ của tủ lạnh Samsung 4 cánh Inverter 488 lít RF48A4000B4 / SV khoảng chừng 16 triệu cũng là mức giá cạnh tranh đối đầu số 1 trong cùng phân khúc trên thị trường .

  3. Tủ lạnh Samsung RF48A4010B4 / SV Multidoor 488 Lít inverter

  Tủ lạnh Samsung RF48A4010B4/S là tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus

  Nhắc tới tủ lạnh Samsung là người dùng nhớ ngay tới dòng tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus nổi tiếng nhất của hãng nên không ít yếu tố này khiến chiếc tủ lạnh Samsung Inverter 488L 4 cửa RF48A4010B4 / S mới ra đời này trở lên lôi cuốn thực sự .Với cooling type là Twin Cooling Plus, tủ lạnh Multidoor 488L RF48A4010B4 có 2 dàn lạnh độc lập riêng không liên quan gì đến nhau ở ngăn đông và ngăn mát giúp bảo toàn nhiệt độ cho thực phẩm bên trong tủ ở mức tối ưu hơn so với tủ lạnh 1 dàn lạnh thường thì .Do đó, những thực phẩm bên trong tủ luôn được dữ gìn và bảo vệ tươi ngon lâu hơn và không bị khô héo .Tủ lạnh Samsung RF48A4010B4/S là tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus

  Tủ lạnh Samsung 4 cánh RF48A4010B4 / S là tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus

  Thiết kế đẹp, dung tích lớn phù hợp với gia đình trên 5 người

  Vẫn giữ xu thế tủ lạnh dung tích lớn từ vài năm trở lại đây, chiếc tủ lạnh Samsung Inverter 488L 4 cửa RF48A4010B4 / S này được hãng phong cách thiết kế theo phong châu Âu nên đem tới khoảng trống người dùng vẻ đẹp nội thất bên trong nhà bếp sang chảnh và quý phái .Không chỉ đẹp mà Model này còn khiến người tiêu dùng chăm sóc vì phong cách thiết kế mặt phẳng được làm từ thép không gỉ, phẳng như mặt gương và không lưu dấu vân tay đem lại sự tinh xảo cho mọi khoảng trống nhà bếp hoàn hảo nhất cho người dùng trong phân khúc thu nhập tầm trung và cao .Với tổng dung tích 511 lít và dung tích sử dụng thực tiễn là 488 lít ( ngăn mát 329 lít và ngăn đông159 lít ), chiếc tủ lạnh 4 cửa Samsung RF48A4010B4 / S inverter này phân phối nhu yếu tàng trữ của mái ấm gia đình có trên 5 thành viên trở lên sử dụng .

  Tủ lạnh Samsung 4 cánh RF48A4010B4/S được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến

  Không chỉ điển hình nổi bật nhất với công nghệ tiên tiến 2 dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus mà chiếc tủ lạnh Samsung 4 cửa RF48A4010B4 / S này còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển khác như :

  Tủ lạnh Samsung 4 cánh RF48A4010B4/S được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến

  – Công nghệ tiết kiệm chi phí điện Digital Inverter : Cho năng lực tiết kiệm chi phí điện lên tới 2 lần so với những dòng tủ lạnh inverter thường thì .– Công nghệ làm lạnh Power Cool, làm đá nhanh Power Freeze : Chế độ Power Cool sẽ thổi khí lạnh can đảm và mạnh mẽ và trực tiếp vào những ngăn tủ mát còn chính sách Power Freeze thổi thẳng vào tủ đông giúp cho việc làm lạnh, cấp đông thực phẩm, làm đá đều trở nên nhanh gọn, tức thì .– Công nghệ kháng khuẩn khử mùi : Bộ lọc than hoạt tính Deodorizer có năng lực khử đi nhiều loại vi trùng, nấm mốc, mùi tanh, bụi bẩn một cách triệt để, bảo vệ độ tươi ngon và chất lượng tốt cho thực phẩm khi để trong tủ .– Công nghệ dữ gìn và bảo vệ thực phẩm No Frost : Trang bị ngăn rau quả giữ ẩm Fresh Zone riêng không liên quan gì đến nhau đồng thời giúp khí lạnh liên tục được lưu thông và tỏa đều khắp những ngăn tủ, do đó mà không làm đóng tuyết thực phẩm khi để lâu. Công nghệ này cũng giúp người dùng hoàn toàn có thể lấy thực phẩm trong tủ lạnh ra sử dụng khi cần mà không tốn nhiều thời hạn rã đông .– Trên Model tủ lạnh Samsung Inverter 488L 4 cửa RF48A4010B4 / S này còn được tích hợp thêm nhiều tiện ích mê hoặc như : có tính năng lấy nước bên ngoài thuận tiện cùng bảng phong cách thiết kế tân tiến dạng cảm ứng giúp người dùng thuận tiện tùy chỉnh nhiệt độ bên trong tủ mà không cần mở tủ .– Tủ lạnh Samsung 4 cánh Inverter 488L RF48A4010B4 / S có tính năng lấy nước bên ngoài rất tiện nghi .– Dung tích lớn, đa năng và nhiều công nghệ tiên tiến văn minh khiến chiếc tủ lạnh Samsung 488L 4 cửa RF48A4010B4 / S inverter này tiết kiệm chi phí điện khá tốt khi chỉ tiêu thụ khoảng chừng 1,74 kW / ngày .

  Giá tủ lạnh Samsung 4 cánh Inverter 488L RF48A4010B4/S bao nhiêu tiền?

  Trên thị trường lúc bấy giờ, giá tủ lạnh Samsung 4 cánh Inverter 488L RF48A4010B4 / S đang giao động trong khoảng chừng từ 17 – 25 triệu vnđ / chiếc .Với những nghiên cứu và phân tích chi tiết cụ thể trên thì chiếc tủ lạnh Multidoor 488L RF48A4010B4 này quả rất đáng để mua nếu bạn phân phối khoảng chừng kinh tế tài chính trên .

  Kết luận:

  Trên đây là bài viết nhìn nhận TOP 3 tủ lạnh samsung 4 cánh 2021 mà chúng tôi gửi bạn tìm hiểu thêm, kỳ vọng bài viết hữu dụng với bạn. Cảm ơn bạn đã tìm hiểu thêm .Xem thêm bài viết :>> TỦ LẠNH SAMSUNG CÓ TỐT KHÔNG ? ƯU NHƯỢC ĐIỂM TỦ LẠNH SAMSUNG

  Source: https://linkshay.com
  Category: Review

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.