Có nên đầu tư mua túi xách Dior Book Tote? | Harper’s Bazaar

Bạn có biết, điều “ tốt ” duy nhất từ dịch cúm corona là gì ? Đó là việc được cho phép tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mua những loại sản phẩm “ quý và hiếm ”. Chẳng thế cho nên mà tại Nước Hàn, những fashionista đổ xô đi xếp hàng shopping khi không bị hành khách Trung Quốc kéo sang mua hết hàng loạt hàng hiếm .Một loại sản phẩm hot nay đã lại Open trên quầy kệ là túi xách Dior Book Tote thêu monogram ( mà Dior gọi là vải Oblique ). Tuy túi tote Dior này có nhiều phiên bản, nhưng hot nhất vẫn là mẫu làm từ vải thêu monogram của tên thương hiệu. Hôm trước, khi bước vào shop Dior, tôi đã thấy em ấy được tọa lạc lộng lẫy trên kệ. Và tôi đã không chần chừ mời em ấy về bộ sưu tập của mình .Trong số toàn bộ những túi xách Dior mới, hoàn toàn có thể nói tôi vừa lòng chiếc túi Book Tote nhất. Hiện đại, dễ phối đồ, lại rất tiện nghi. Nếu mọi người không tin, hãy cùng tôi tò mò chiếc túi It bag này của nhà Christian Dior .

Vì sao túi Dior Book Tote là sản phẩm đáng đầu tư?

Lần đầu tiên xuất hiện mùa Xuân Hè 2018, chiếc túi xách Dior Book Tote khiến nhiều người thắc mắc. Trông nó quá đơn giản so với mức giá đề ra. Nhưng chính sự giản đơn ấy đã làm nên tên tuổi cho chiếc It bag này.

Muốn mặc phong thái tối giản cũng hoàn toàn có thể dùng nó. Muốn phối đồ kiểu tối đa ( maximalist ) cũng được. Mang đến văn phòng hay đi chơi đều tương thích. Chưa kể là Dior còn được cho phép bạn thêu tên riêng lên chiếc túi xách này qua dịch vụ ABCDior .

Chiếc túi xách tiện lợi cho những chuyến đi

Thực chất, chiếc túi Dior Book Tote trở nên được yêu thích vì những nàng fashionista mê di dời. Mọi người không ngừng ca tụng sự thuận tiện của nó. Đến giờ đây tôi cũng mới được nghiệm ra nguyên do vì sao .Tuy là túi tote nhưng chiếc túi này có phom dáng rất trưởng thành. Phần đáy vuông lan rộng ra, được cho phép bạn sắp xếp mọi thứ ngăn nắp chứ không bị xuề xòa qua lại như túi tote phom mềm. Rất tiện để lấy máy tính và những món đồ điện tử ra từ túi này mỗi khi đi qua cửa kiểm tra bảo mật an ninh ở trường bay .

Điểm trừ duy nhất ở chiếc Dior Book Tote…

…là nó không có ngăn đựng bên trong, cũng không có khóa kéo. Thật tình thì, không có ngăn đựng cũng không sao. Do lòng túi quá rộng, tôi có thể đặt thêm bóp nhỏ vào giữa để phân loại các món tư trang. Nhưng không có nắp hay khóa kéo quả là bất tiện. Tôi vẫn thích những chiếc túi có nắp hoặc khóa miệng, tránh làm rơi vãi đồ đạc khi di chuyển.

Ngoài ra, kích cỡ của chiếc túi này làm cho tôi cảm thấy … mình hoàn toàn có thể nhét vừa cả thiên hạ vào trong túi ! Nếu không cẩn trọng, nó sẽ trở nên rất nặng .

Nếu bạn thích chiếc túi Book Tote, nhưng lại e ngại phải xách nặng, hãy thử chiếc Mini Book Tote. Đây là phiên bản nhỏ xinh Christian Dior vừa giới thiệu cho đầu năm 2020. Nếu chiếc Book Tote nguyên bản có thể đựng laptop, thì chiếc nhỏ sẽ vừa vặn để mang theo iPad Mini hay Kindle.

Địa chỉ cửa hàng Christian Dior tại Việt Nam

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.1

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

>>> Xem thêm: DIOR RA MẮT TÚI XÁCH MỚI ĐỂ GHI NHỚ CỬA HÀNG LỊCH SỬ 30 MONTAIGNE

Harper’s Bazaar Nước Ta

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.