[ĐÁNH GIÁ] Túi đựng cần câu cá 3 ngăn 150cm, Giá rẻ 255,000đ! Xem đánh giá! – Cửa Hàng Giá Rẻ

Quý khách xin tìm hiểu thêm những mẫu túi shimano những loại kích cỡ khác nhau dưới đây :


Túi đựng cần câu cá 3 ngăn 150cm

Túi đựng màu xanh nha e bảo vệ hàng đẹp nha mọi người, chất vải bao dày dặn, đường may sắc nét, độ bền cao .

Chống thấm nước .

Túi phong cách thiết kế đơn thuần, khoảng trống lớn, tiện lợi cho mọi thực trạng. Đựng cần câu và phụ kiện đủ tự do cho chuyến đi câu

Túi câu cá shimano 90cm

Sức chứa : 10 cần câu và những loại phụ kiện

Màu sắc tương thích với những buổi đi câu dã ngoại

Túi 3 ngăn

Rất thuận tiện khi vận động và di chuyển, gọn ngàng khi sử dụng

PCEhJf_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg
qSCiSo_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

ymcZAa_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Bảo hành 3 tháng

Có phải bạn đang có nhu yếu mua đồ câu tuy nhiên bạn vẫn chưa thể quyết định hành động mua của shop nào vì những câu hỏi dưới đây

 1. Lo ngại về giá tiền mẫu sản phẩm liệu có cạnh tranh đối đầu hay sẽ còn ở đâu rẻ hơn ?
 2. Lo ngại về chất lượng loại sản phẩm do bạn không biết shop, mua hàng trực tuyến hoàn toàn có thể bạn cũng như tôi, không ít thì nhiều từng gặp nhiều trường hợp loại sản phẩm không như mong muốn .
 3. Thời gian giao hàng có nhanh hay không ? Hay chờ lâu quá, bạn hết cả hứng đi câu mà vẫn chưa thây hàng đâu .
 4. Nhận được hàng mà chất lượng không tốt có trả lại được không? Nhận rồi mà dùng 1 2 ngày mới phát hiện chất lượng không tốt thì làm thế nào?

 5. Trong quy trình sử dụng trong vài tháng, hàng mà có lỗi thì shop có nghĩa vụ và trách nhiệm hay sẽ bỏ của chạy lấy người ?
 6. Chất lượng Giao hàng thế nào ? Liệu shop có chỉ ngọt nhạt khi mời khách mua loại sản phẩm, sau đó có gì xảy ra thì quay ngược lại thái độ không ra gì .
 7. Muốn chọn 1 đối tác chiến lược đáng an toàn và đáng tin cậy để mua lâu bền hơn nhưng cảm xúc không an tâm vì không biết shop nào thực sự tốt .

Nếu có những câu hỏi như trên, vậy bạn đã đến đúng địa chỉ rồi đó. Chúng tôi – đồ câu chất lượng Khuê Hiên xin được vấn đáp những vướng mắc trên của bạn :

 1. Giá thành cạnh tranh đối đầu. Chiến lược kinh doanh thương mại của shop Khuê Hiên chúng tôi là lấy quyền hạn người mua là TT. Phân phối đồ câu giá rẻ nhất hoàn toàn có thể tới người mua là tiêu chuẩn hoạt động giải trí của chúng tôi. Chúng tôi không cần lãi nhiều / 1 đơn hàng, chúng tôi muốn lãi tối thiểu / 1 đơn hàng nhưng có nhiều người mua nhất .
 2. Chất lượng hàng bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hàng chất lượng không tốt, chúng tôi sẽ không gửi để không làm ảnh hưởng tác động tới uy tín .
 3. Thời gian giao hàng tiêu chuẩn. Chúng tôi xin cam kết sẽ làm mọi cách để đưa hàng tới tay bạn nhanh nhất .
 4. Nhận hàng không tốt bạn trả lại. Shop coi đó là điều hiển nhiên
 5. Bảo hành máy và cần trong 3 tháng nếu bạn dùng đúng cách. Nếu có lỗi, hoàn tiền 50 – 100 % tuỳ theo thời hạn đã sử dụng. ( không phải 1 đổi 1 vì chúng tôi không hứa điều chúng tôi không làm được )
 6. Phục vụ nhiệt tình, đó là điều tất yếu
 7. Sau khi mua 1 lần, bạn sẽ muốn mua lần nữa, lần nữa. Ngoài ra bạn sẽ muốn trình làng bè bạn .

Nếu hành khách còn gì vướng mắc, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mr. Nam :Bạn hài lòng với chủ trương kinh doanh thương mại của chúng tôi ? Bạn đã so sánh và cảm thấy giá tiền chúng tôi đưa ra là vô cùng cạnh tranh đối đầu ? Bạn đã quyết định hành động mua hàng từ shop chúng tôi. Vậy hãy nhanh tay ấn vào nút mua hàng. Sản phẩm với giá tiền vô cùng cạnh tranh đối đầu và những quyền hạn khác khi trở thành người mua của shop chúng tôi sẽ là của bạn. Bạn sẽ tự hào vì quyết định hành động sáng suốt này. Chúng tôi vinh hạnh được ship hàng hành kháchChúc hành khách đi câu vui tươi !Đôi điều về shop “ đồ câu chất lượng Khuê Hiên ” chúng tôiĐịa chỉ : thôn Trần Phú – Minh Cường – Thường Tín – TP. Hà NộiKinh nghiệm : trên 20 năm phân phối ngư cụ đánh cá những loại, 5 năm sản xuất và phân phối lưới lồng đánh cá .Về mảng đồ câu, chúng tôi lấy hàng từ bên đơn vị sản xuất của những nước lân cận trong khu vực và thực thi phân phối qua những kênh bán hàng truyền thống cuội nguồn. Nhận thấy phương pháp bán hàng qua mạng mang lại được nhiều giá trị hơn cho người mua : giá tiền rẻ hơn, khách không cần ra shop, người mua thuận tiện chọn mẫu sản phẩm hơn vì những loại sản phẩm đã được công khai minh bạch cả về tính năng và giá tiền, … Vì vậy, shop quyết định hành động mở thêm kênh phân phối qua sendo và những kênh thương mại điện tử khác để đưa loại sản phẩm tới tay người mua thân yêu .Hãy yên tâm, sau khi đặt hàng loại sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ thực sự tự hào về quyết định hành động mà mình đã đưa ra .Shop đồ câu chất lượng Khuê HiênĐịa chỉ liên lạc : thôn Trần Phú – Minh Cường – Thường Tín – TP. Hà NộiSDT :

Địa chỉ fanpage facebook: https://www.facebook.com/%C4%90%E1%BB%93-c%C3%A2u-ch%E1%BA%A5t-l%C6%B0%E1%BB%A3ng-Khu%C3%AA-Hi%C3%AAn 4543/?ref=settings

Hoặc : https://www.facebook.com/luoilongdanhcaKhueHien/

Địa chỉ website: https://sites.google.com/site/31312kk12/co-so-kinh-doanh-luoi-long-khue-hien?fbcl IwAR2m-nU4gSQOBeCcEvGQV4T2ZG7_dWcVdiHHP-R_d7a7IblKrYuldaRcW4o
#cancauca #cancaucashimano #canrutshimano #canshimano #cancaushimano

 

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.