Bao Da Đựng Thẻ, Sản Xuất Bao Đựng Thẻ Nhân Viên Đẹp, https://linkshay.com

BAO DA ĐỰNG THẺ – SẢN XUẤT BAO ĐỰNG THẺ NHÂN VIÊN ĐẸP

Bao da đựng thẻ là đồ vật rất thiết yếu trong đời sống hàng ngày của học viên, sinh viên, nhân viên công ty, xưởng sản xuất, nhân viên văn phòng, … Sản phẩm được những công ty, doanh nghiệp, lựa chọn để in logo tên thương hiệu hay slogan. Thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong thái thao tác trước người mua. Cũng như sự đồng điệu, hợp tác ăn ý giữa những nhân viên .
Bên cạnh đó, những trường học cũng lựa chọn bao đựng thẻ để in tên và logo trường. Như một mẫu sản phẩm đồng phục mang đến cảm xúc thân thiện, thân mật giữa học viên và trường học hơn .
Bao Da Đựng Thẻ Nhân Viên

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM BAO DA ĐỰNG THẺ

Bao đựng thẻ bằng da in logo tiếp thị tên thương hiệu .

Bao đựng thẻ được in logo và hình ảnh tên thương hiệu, chứa thông tin nhân viên. Vừa giúp tiếp thị tên thương hiệu cho doanh nghiệp. Lại giúp nhận diện nhân viên một cách thuận tiện. Hay trong những lớp học, trường học thì việc đeo thẻ tên cũng giúp những thầy cô và bè bạn thuận tiện ghi nhớ tên, lớp và những thông tin khác hơn .
Chuyên Bao Da Đựng Thẻ Nhân Viên In Logo
Bao đựng thẻ được in logo tên thương hiệu. Vừa giúp tiếp thị tên thương hiệu cho doanh nghiệp. Lại giúp nhận diện nhân viên một cách thuận tiện. Chất liệu da bền, đẹp, sử dụng vĩnh viễn. Sản phẩm mang lại nhiều quyền lợi mà ngân sách bỏ ra lại thấp, thời hạn tiếp thị tên thương hiệu lâu dài hơn .
Bao Đựng Thẻ Bằng Da In Logo

Bao đựng thẻ làm bằng vật liệu da hạng sang, bền đẹp với thời hạn .

Làm từ vật liệu da bền, đẹp, giúp cho mẫu sản phẩm có thời hạn sử dụng lâu bền hơn. Với mức giá hài hòa và hợp lý, ngân sách bỏ ra cho một món quà Tặng Ngay thấp. Nhưng mang lại rất nhiều quyền lợi. Sự thuận tiện cho người sử dụng, tốn ít ngân sách, thời hạn tiếp thị tên thương hiệu lâu bền hơn .
Bao Đựng Thẻ Bằng Da In Logo

Bao đựng thẻ mẫu mã phong phú, sắc tố phong phú và đa dạng .

Sổ da đẹp mang đến người mua những mẫu bao da đựng thẻ với mẫu mã phong phú, phong phú và đa dạng. Cùng với phong cách thiết kế tân tiến, tinh xảo, tương thích với mọi lứa tuổi. Màu sắc, mẫu mã biến hóa tùy theo lựa chọn của người mua .
Kiểu Dáng Sang Trọng - Màu Sắc Đa Dạng

SẢN PHẨM BAO DA ĐỰNG THẺ CỦA SỔ DA ĐẸP

 • Đối tượng sử dụng: nhân viên công ty; học sinh, sinh viên của các trường, các trung tâm; khách mời tham dự các chương trình, sự kiện;…
 • Sodadep cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất thị trường.
 • Cam kết về chất lượng sản phẩm bền, đẹp, ấn tượng.
 • In logo theo yêu cầu lên sản phẩm giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả. Giúp người dùng ghi nhớ thương hiệu một cách tự nhiên, dễ dàng.
 • Kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc sản phẩm đa dạng. Bao da đựng thẻ với những thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại, mang đến sự sang trọng cho người sử dụng.
 • Sản phẩm được sản xuất và thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng đưa ra.

Sản Xuất Bao Da Đựng Thẻ

CẤU TẠO VÀ CÔNG DỤNG CỦA BAO DA ĐỰNG THẺ

Bao đựng thẻ bằng da và dây mang thẻ là một bộ đeo thẻ hoàn thành xong. Có trách nhiệm đựng một hoặc nhiều chiếc thẻ nhựa bên trong. Vẫn bảo vệ những thông tin trên thẻ dễ nhìn, và không làm ảnh hưởng tác động đến mã vạch, dải từ, chip hay dãy số nổi, … của thẻ. Và loại bao da thẻ đeo này đang là xu thế sản xuất mới nhất của những công ty in ấn, văn phòng phẩm .
Bao Da Đựng Thẻ Học Sinh
Đối với bao da thẻ nhân viên thường được lựa chọn mẫu da đẹp nhất, đường may đều, đường chỉ khâu sắc nét, phong cách thiết kế bao da đeo thẻ 2 mặt ngang hoặc bao da dọc, trong suốt 1 mặt hoặc trong 2 mặt. Bao da thẻ tên này dùng dây mang thẻ để đeo hoặc móc vào, sắc tố phong phú : xanh, nâu, hồng, đỏ, … Chúng thường có 2 loại : 1 mặt kính hoặc 2 mặt kính ; size phủ bì : 65 x 115 mm ; size lòng thẻ : 60 x 90 mm .
Dây Đeo Thẻ In Logo
Bao Da Đựng Thẻ Đẹp
Bao Da Đựng Thẻ

Sản Xuất Bao Da Đựng Thẻ Và Dây Đeo Thẻ In Theo Yêu Cầu

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN SODADEP.VN LÀM NHÀ CUNG CẤP BAO DA ĐỰNG THẺ?

 • Sản phẩm được đảm bảo về mặt chất lượng, thiết kế, sản xuất sổ theo yêu cầu khách hàng
 • Sản phẩm in logo sang trọng, thể hiện sự khác biệt, mang giá trị quảng bá lâu dài.
 • Sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian
 • Máy móc, thiết bị hiện đại, đảm bảo tiến độ của sản phẩm
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp thắc mắc khách hàng thỏa đáng nhất
 • Đội ngũ thiết kế và sản xuất có kinh nghiệm, tay nghề cao
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Sodadep. vn chuyên sổ da bìa còng, sổ da bìa nhét, sổ dán gáy, sổ lò xo, móc chìa khóa da, cặp da, ví đựng passport, ví đựng namecard bằng da, bao da đựng thẻ … Đặc biệt là bộ quà khuyến mãi ngay giftset doanh nghiệp sang trọng và quý phái, tinh xảo. Thiết kế và sản xuất theo nhu yếu của người mua, luân chuyển toàn nước với mức giá tốt nhất trên thị trường .

Liên hệ tư vấn trực tiếp:

Hotline: 0985.085.821

Email: [email protected]

Website: sodadep.vn

THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU SẢN PHẨM:

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.