Túi nilon trong suốt có đặc điểm, cấu tạo và ứng dụng phổ biến hiện nay

Khi mà việc cạnh tranh đối đầu trong kinh doanh thương mại ngày một lớn, mỗi shop kinh doanh thương mại đều phải tập trung chuyên sâu nâng cao chất lượng loại sản phẩm, dịch vụ, vỏ hộp đóng gói … để giữ chân người mua, để lôi cuốn người mua, để tạo nên những dấu ấn độc lạ cho tên thương hiệu riêng .

Do đó túi nilon trong  đã và đang trở thành một “vũ khí” quảng cáo vô cùng tinh tế cho mọi khách hàng và cả những khách hàng chưa biết bạn nhưng có thể nhìn thấy sản phẩm thông qua bao bì túi nilon trong suốt của bạn bè, người thân…

1.1 Tại sao gọi là túi nilon trong suốt?

Đúng như tên gọi, túi nilon trong là loại túi được làm từ các loại nhựa như PE, PP, OPP… với bề mặt trong suốt có thể nhìn thấy được sản phẩm đóng gói bên trong. Bề mặt túi sáng bóng, mịn và thường không bì gấp nếp, gãy nếp… khi sử dụng, tăng thêm sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho túi.

Với ưu điểm không bị nhăn, trơn bóng trong quy trình sử dụng nên dòng vỏ hộp này luôn mang quý phái riêng và hoàn toàn có thể là cầu nối giúp tên thương hiệu khẳng định chắc chắn giá trị với từng người mua .
Hơn thế nữa, loại sản phẩm túi nilon trong suốt được nhìn nhận cao trong việc tiếp cận và lan rộng ra những tệp người mua tiềm năng cho những shop kinh doanh thương mại, chủ shop trải qua hình ảnh loại sản phẩm đựng trong túi từ người mua của bạn .
Vì thế, những shop kinh doanh thương mại cực kỳ tinh xảo trong việc phối hợp nâng cao chất lượng mẫu sản phẩm và sử dụng túi nilon trong suốt để đóng gói để giúp lôi cuốn thêm nhiều đối tượng người tiêu dùng người mua tiềm năng và lệch giá tăng trưởng .
Cùng là việc sử dụng vỏ hộp đóng gói, tại sao không sử dụng một cách mưu trí để tương hỗ cho kế hoạch kinh doanh thương mại đúng không nào ? Đây là một trong những ưu điểm tiêu biểu vượt trội giúp túi nilon trong suốt trở thành một trong những loại vỏ hộp được yêu dấu và sử dụng thông dụng lúc bấy giờ .

1.2 Kích thước và quy cách túi nilon trong suốt

 • Chất liệu : nhựa PE, PP, OPP, HD … trong suốt

 • Kiểu dáng : kiểu túi hột xoài, kiểu T-shirt 2 quai, túi zipper đáy đứng trong suốt …

 • Kích thước túi ni lông trong suốt : phong cách thiết kế theo nhu yếu người mua .

 • Một số size túi ni lông trong suốt lúc bấy giờ là : 15 x 23 cm = 110 cái / kg, 17 x 25 cm = 90 cái / kg, 20 x 30 cm = 75 cái / kg, 24 x 34 cm = 50 cái / kg, 26 x 40 cm = 40 cái / kg, 30 x 42 cm = 32 cái / kg, 35 x 50 cm = 22 cái / kg … .. Ngoài ra còn có những loại túi nilon trong suốt cỡ lớn để bảo vệ những loại sản phẩm như nệm, tivi, tủ lạnh … Loại túi nilon size lớn này được phong cách thiết kế riêng theo nhu yếu .

 • Độ dày của túi : khoảng chừng 0.02 mm – 0.2 mm

 • Phương pháp in : in ống đồng hoặc in lụa từ 1 đến 6 màu theo nhu yếu từng người mua .

1.3 Ưu và nhược điểm túi nilon trong suốt

Sau đây là những ưu và điểm yếu kém của túi nilon trong suốt :

a) Ưu điểm vượt trội của túi nilon trong suốt

 • Tính tiện lợi: Túi được thiết kế nhiều kiểu dáng, sử dụng đựng nhiều sản phẩm, dễ dàng đóng gói hoặc chưng diện khắp nơi.

 • Tính thẩm mỹ: Mẫu túi ni lông trong suốt rất sang trọng và thiết kế vô cùng tinh tế giúp bạn dễ dàng nâng cao được hình ảnh sản phẩm trong mắt khách hàng.

 • Chất lượng đảm bảo: Túi dày dặn, không bị nhàu, gãy khi sử dụng, đảm bảo an toàn và bảo vệ được chất lượng sản phẩm.

 • Giá rẻ: Giá thành sản phẩm lại cực kỳ rẻ so với các loại bao bì đóng gói khác, vừa phù hợp với nhu cầu, vừa tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn.

 • Phương tiện quảng cáo hữu hiệu: Túi ni lông trong suốt này còn là công cụ marketing, công cụ upsale miễn phí cho bạn với những thông tin thương hiệu được in ấn sẵn trên mẫu túi.

 • In ấn nhanh: In ấn khá đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời cho việc kinh doanh của bạn.

Với những đặc tính ưu việt của túi nilon trong suốt, nhiều đơn vị kinh doanh đánh giá cao và lựa chọn túi nilon trong suốt làm dấu ấn thương hiệu của cửa hàng. Nếu bạn quan tâm đến mẫu túi nilon trong suốt, hãy trực tiếp liên hệ đến tận xưởng sản xuất túi nilon trong suốt Hoàng Phúc Pack để được tư vấn nhé!

b) Nhược điểm của túi nilon trong suốt

Không thể phủ nhận rằng túi ni lông có những ảnh hưởng tác động không tốt đến môi trường tự nhiên lúc bấy giờ, do đó khi sử dụng bạn nên sử dụng tiết kiệm chi phí và tái sử dụng lại nhiều lần để vừa mang lại những quyền lợi thiết thực cho đời sống, vừa hạn chế những tác động ảnh hưởng đến thiên nhiên và môi trường .

1.4 Các loại túi nilon trong suốt thông dụng

Các loại túi nilon trong suốt được ứng dụng phổ cập trong mọi ngành nghề kinh doanh thương mại lúc bấy giờ vì vậy chúng được sản xuất rất phong phú để mang đến sự thuận tiện cho người mua trong sự lựa chọn .

Sau đây là những loại túi nilon trong suốt thông dụng nhất trên thị trường lúc bấy giờ : Túi nilon PE trong suốt, túi nilon PP trong suốt, túi nilon OPP trong suốt, túi nilon HD trong suốt. Mỗi loại túi sẽ có những đặc tính khác nhau .

a) Túi nilon PE trong suốt

Túi nilon PE trong suốt là loại túi được sản xuất từ nguyên liệu chính là nhựa PE (Polyethylene) trong suốt, tạo nên những mẫu sản phẩm bao bì có trọng lượng nhẹ, deo dai. Bề mặt túi bóng sáng tạo nên sự sang trọng khi đóng gói và sử dụng.

Túi nilon PE trong suốt có độ trong hơn rất nhiều, mặt phẳng túi mịn màng, trơn bóng hơn so với tí HD, túi vô cùng bền, dẻo dai, mang đến sự bảo đảm an toàn khi đóng gói và đựng loại sản phẩm. Loại túi này có giá tiền tương đối cao so với những loại còn lại bởi
Ngoài mẫu túi trong suốt PE trơn thì một số ít shop, doanh nghiệp còn lựa chọn in logo, tên thương hiệu loại sản phẩm, shop lên trên mặt phẳng để làm cầu nối với người mua, quảng cáo cho đơn vị chức năng rất hiệu suất cao .
Túi nilon PE trong suốt thường có 2 loại : Túi nilon HDPE và túi nilon LDPE. Cả 2 loại này đều được sử dụng phổ cập .

b) Túi nilon PP trong suốt

Túi nilon PP là loại túi được sản xuất từ nhựa PP (Polypropylen) với độ cứng cao, không dễ dàng bị kéo dãn. Túi nilon PP trong suốt là một trong những loại túi nilon trong suốt tốt nhất hiện nay.

Loại túi này được ứng dụng phổ cập trong mọi nghành, đặc biệt quan trọng thường sử dụng đựng thực phẩm, dữ gìn và bảo vệ sản phẩm & hàng hóa hoặc màng bọc những loại thực phẩm cực tốt chính bới độ trong suốt cực cao, không gây ảnh hưởng tác động tới chất lượng loại sản phẩm. Túi nilon PP trong suốt giá thường khá cao .

c) Túi nilon OPP trong suốt

Một trong những loại túi nilon trong suốt phải kể đến là túi nilon OPP trong suốt. Loại túi này được cấu trúc và ép từ 2 lớp màng nhựa OPP ( polypropylene ) .
Đây là loại túi ép hạng sang được sử dụng phổ cập trong những mẫu sản phẩm hạng sang, có nhu yếu đóng gói cao như : bánh kẹo, trái cây khô, những loại gia vị, thảo dược, những loại hạt, hay vật tư y tế …

d) Túi nilon HD trong suốt

Cuối cùng là một loại túi nilon trong suốt sử dụng thông dụng lúc bấy giờ là túi HD trong suốt. Đây là loại túi có độ cứng nhất định nên rất dễ bị gãy nếp, túi có độ trong thấp, hơi mờ nên hay gọi là túi nilon có màu đục .
Túi có giá tiền rẻ hơn so với những loại túi còn lại, chúng được sử dụng phổ cập tại hàng chợ, siêu thị nhà hàng hoặc những shop nhỏ lẻ .

1.5 Ứng dụng túi nilon trong suốt

Với những đặc tính ưu việt trên thì thật không quá khó để tất cả chúng ta luôn phát hiện những mẫu túi nilon trong suốt trong mọi nghành lúc bấy giờ. Để giúp bạn thuận tiện tưởng tượng được những ứng dụng của túi nilon trong suốt thì Hoàng Phúc Pack tạm chia ứng dụng theo kích cỡ size túi như sau .

a) Túi nilon trong suốt size nhỏ

Đối với loại túi nilon size nhỏ thì hoàn toàn có thể nói chúng được ứng dụng phổ cập trong mọi mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại từ những shop kinh doanh thương mại nhỏ lẻ cho đến những tên thương hiệu lớn ở những nghành nghề dịch vụ như mỹ phẩm, quần áo, giày dép, thực phẩm, bánh kẹo …

>> Các bạn xem thêm những mẫu túi ni lông đựng quần áo thiết kế và in theo yêu cầu tại xưởng in Hoàng Phúc Pack.

Các mẫu túi nilon trong suốt vô cùng phong phú và phong phú và đa dạng để phân phối nhu yếu của người mua như thể : túi zipper, túi hột xoài, túi 2 quai, túi roll cuộn …
Ngoài ra túi nilon trong suốt còn được sử dụng thông dụng ở những nhà hàng siêu thị, shop tiện nghi, chuỗi shop phân phối thức ăn nhanh, thức uống nhanh …. Mẫu túi nilon trong suốt sử dụng phổ cập nhất là túi roll cuộn hoặc túi phong cách thiết kế riêng .

b) Túi nilon trong suốt size lớn

Các loại túi nilon size lớn thường ứng dụng trong việc bảo vệ chất lượng loại sản phẩm hạng sang, chống ẩm mốc, oxy hóa …. trong những nghành như đóng gói nệm, đóng gói tivi, tủ lạnh, những thiết bị điện tử. Ngoài ra túi còn được sử dụng để bọc lót trong container để bảo vệ mọi sản phẩm & hàng hóa khi xuất khẩu .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.