[GIÁ TỐT] TÚI ĐỰNG ĐIỆN THOẠI TREO ĐẦU XE, Túi Ghi Đông Treo Đầu Xe Máy Tam’s , Giá siêu tốt 129,000đ! Mua nhanh tay! – Bigomart

Sỉ 10 túi treo xe máy dành cho grab

Túi treo điện thoại trên xe máy thế hệ mới CHOTO CT79 – BH 1 đổi  1

  • Liên hệ tư vấn :0939.801.699( Giao hàng toàn nước )

* Lưu Ý: Quý khách đã đặt mua sản phẩm thì cố gắng nhận hàng giúp Shop. Hạn chế trường hợp hủy đơn (nếu hủy thì báo sớm cho Shop trước khi chuyển hàng đi), vì hàng bị chuyển hoàn rất dễ bị hư, hỏng do vận chuyển nhiều và Shop thì phải trả tiền phí vận chuyển đi và về rất nhiều. Rất mong quý khách giúp đỡ. Cảm ơn Quý khách.

*Khách Hàng Mua Hàng Lưu Ý :

* Vì luân chuyển đường quãng đường dài nên có trường hợp loại sản phẩm bị lỗi hoặc bể vỡ người mua nên liên hệ trực tiếp với shop trong tối đa 24 h để được đổi hàng mới trong thời hạn nhanh nhất. Shop tương hỗ đổi trả trong vòng 7 ngày nếu mẫu sản phẩm bị lỗi do đơn vị sản xuất .* Đơn hàng hoàn toàn có thể cộng thêm phí luân chuyển, hành khách nên kiểm tra thật kỹ số tiền trước khi đặt mua* Trước khi liên hệ với shop khách không nên khiếu nại để tránh rắc rối và mất thời hạn của khách trong quy trình đợi xử lý khiếu nại* Khi nhận được hàng và sử dụng vừa lòng khách cho shop 5 sao để ủng hộ và động viên shop nhé, shop sẽ có những món quà nho nhỏ cho khách trong những đơn hàng tiếp theo .

* Trong trường hợp Quý khách không vừa ý với sản phẩm Khách Hàng vui lòng gọi điện cho shop trước, Số ĐT: 0939.801.699 (Zalo) để được hỗ trợ đổi mới hoặc trả lại. Mọi hành vi đánh giá xấu,sai sự thật nhằm hạ uy tín Shop xin từ chối trách nhiệm bảo hành về sau.

        – Hàng shop đăng đều có sẵn

– Để mua hàng người mua sung sướng đặt hàng trực tiếp tại đây giúp shop nhé- Giao hàng tận nhà thanh toán giao dịch .- Tất cả những mẫu sản phẩm shop đăng đều có sắn, và sẽ gửi ngay sau khi đặt hàng .

Túi treo điện thoại trên xe máy thế hệ mới dùng để điện thoại treo ghi đông xe máy tiện lợi cho anh em chạy grab hoặc tìm đường, xem bản đồ

Kích thước : 220 x 120 x 100 mm

Túi treo xe máy để điện thoại thế hệ mới được thiết kế tháo, đóng túi nhanh chóng, dễ dàng

Túi treo điện thoại trên xe máy Có thể dùng làm túi bao tử. Đựng được điện thoại, máy ảnh, mắt kính, bao tay, …

Mặt nhựa dẻo hoàn toàn có thể sử dụng được tổng thể những loại điện thoại thông minh cảm ứng .

 CA7TIm_simg_d0daf0_800x1200_max.png

qgMQHv_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

szBRGV_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

rg7qfZ_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

QK2ZfS_simg_d0daf0_800x1200_max.png

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.