Các Loại Túi Zipper Phổ Biến Được Ưa Chuộng Trên Thị Trường Hiện Nay – Links Hay

   Để có thể lựa chọn đúng túi zip, bạn cần nắm được những loại túi zip được tin dùng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

   Nói đến những công cụ đóng hàng hiện nay, không thể không kể đến túi zip. Cùng với nhu cầu ngày càng đa dạng của người sử dụng, các loại hình túi zip cũng được ra đời với nhiều chất liệu, hình dạng khác nhau. Điều này đôi khi khiến người sử dụng gặp phải khó khăn trong quá trình sử dụng túi zip. Cùng túi gói hàng HVT điểm qua các loại túi zip phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và đặc điểm của chúng nhé!

1. Túi zip bạc

Nói đến túi zip không hề không nhắc đến loại túi zip bạc được sử dụng thoáng rộng trên thị trường, đặc biệt quan trọng quan trọng so với những mẫu mẫu sản phẩm thực phẩm như : hạt khô, những loại bột, sữa, … Túi zip bạc được biết đến với hai loại : túi zip bạc 1 mặt và túi zip bạc 2 mặt, Giao hàng nhu yếu khác nhau của người sử dụng .

Sở dĩ túi zip bạc được nhiều người dùng tin cậy sử dụng là nhờ những ưu điểm tiêu biểu vượt trội mà nó mang lại. Túi zip bạc được cấu thành từ lớp màng mạ sắt kẽm kim loại – Metalize cùng với một lớp màng nhôm tạo thành một cấu trúc mỏng mảnh có màu bạc với năng lực cách nhiệt và cách khí rất tốt. Lớp Metalize thường có độ dày khoảng chừng 4 micromet và được phủ vào một hoặc cả hai mặt của túi zip bạc tương ứng với hai loại túi nêu trên, mặt còn lại thường được làm bằng nhựa PE. Nhìn chung, túi zip bạc có cấu trúc tương đối chắc như đinh, độ bền cao và năng lực dữ gìn và bảo vệ mẫu sản phẩm tương đối tốt .
Bên cạnh đó, túi zip bạc cũng được nhìn nhận tương đối tốt về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật. So với những loại túi zip trong hay túi zip chỉ đỏ thì hoàn toàn có thể thấy túi zip bạc có phần cứng cáp, màu sắc đẹp hơn và hình dạng cũng lịch sự và trang nhã hơn .

túi zip bạc rất được ưa chuộng hiện nay

Túi zip bạc rất được yêu quý trong ngành công nghiệp thực phẩm

 • Nhược điểm

Tuy tuyệt vời đến vậy, túi zip bạc vẫn còn sống sót 1 số ít điểm yếu kém nhỏ như mẫu mã túi chưa thực sự nhiều mẫu mã, hầu hết túi zip bạc được phong thái phong cách thiết kế dưới dạng đáy đứng do đó form dáng cũng có phần khá cứng không thích hợp với những loại mẫu sản phẩm như quần áo, phụ kiện, …

 • Giá thành

Tùy size, hình dạng và loại túi, giá tiền cũng sẽ có sự độc lạ. Tuy nhiên, trong những loại túi zip thì túi bạc thường có giá thành thuộc mức cao do cấu trúc có phần phức tạp và những ưu điểm tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội mà nó mang lại. Trên thị trường lúc bấy giờ, túi zip bạc thường được bán theo cân, giao động vào lúc 60 – 80 nghìn đồng / 1 kg .

 • Đối tượng sử dụng

Với những đặc trưng trên, túi zip bạc khá thích hợp với những doanh nghiệp kinh doanh thương mại những loại thực phẩm, đồ khô, mẫu sản phẩm và hàng hóa dạng bột, chất lỏng ( với túi dạng đứng ), … Cá nhân và hộ mái ấm mái ấm gia đình cũng trọn vẹn hoàn toàn có thể mua để đựng thực phẩm, vật phẩm .

2. Túi zip đáy đứng

Không khó để phát hiện túi zip đáy đứng trải dài trên những kệ hàng thực phẩm, những loại sản phẩm chất lỏng, sữa bột, … Đây là loại túi có phần đáy được phong thái phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng quan trọng, ép cứng, để bảo vệ túi trọn vẹn hoàn toàn có thể tự đứng thẳng trên mặt phẳng .

 • Ưu điểm

Với hình dạng đặc biệt quan trọng quan trọng, ưu điểm nổi bật điển hình nổi bật nhất của loại túi zip này là năng lượng đứng thẳng của chúng. Điều này giúp cho những mẫu loại sản phẩm dạng lỏng và bột không bị đổ và tràn ra ngoài trong tiến trình sử dụng. Nhờ đó người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể thuận tiện đặt loại mẫu sản phẩm trên những mặt phẳng bàn, tủ, … Chính do đó do đó, loại túi này thường được sử dụng rất nhiều để đựng thực phẩm, chất lỏng, đồ bột, …

Đựng thực phẩm, chất lỏng, đồ bột nên lựa chọn túi zip đáy đứng

Đựng thực phẩm, chất lỏng, đồ bột nên lựa chọn túi zip đáy đứng

 • Nhược điểm

Cấu tạo đặc biệt quan trọng quan trọng khiến túi zip đáy đứng khá kén chọn vật phẩm. Các mẫu loại sản phẩm như quần áo, đồ linh phụ kiện, … với hình dạng cố định và thắt chặt và thắt chặt thường không thích hợp với túi zip đáy đứng. Ngoài ra, phần đáy rộng, cứng cũng khiến loại túi này chiếm khá nhiều diện tích quy hoạnh quy hoạnh trong khi luân chuyển, cất trữ .

 • Giá thành

Giá thành túi zip đáy đứng nhờ vào nhiều vào nguyên vật liệu làm ra chúng. Thông thường túi zip đáy đứng sẽ được sản xuất dưới dạng túi zip bạc, túi zip giấy và túi zip trong suốt. Giá túi cũng sẽ giao động tùy theo những dạng túi này .


 • Đối tượng sử dụng

Hình dạng đặc biệt quan trọng quan trọng giúp túi zip đáy đứng rất được yêu dấu sử dụng với những mẫu mẫu sản phẩm dạng bột, chất lỏng, … như : hạt khô, đồ nước, sữa bột, …

3. Túi zip giấy

Chắc chắn rằng, bạn đã từng nhiều lần phát hiện loại túi zip có mặt phẳng được cấu thành bởi giấy. Loại túi này khiến nhiều người nhầm tưởng chúng đơn thuần được làm từ giấy, khó dữ gìn và bảo vệ. Tuy vậy, túi zip giấy sẽ khiến bạn giật mình với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội .

 • Ưu điểm

Cũng giống như túi zip bạc, túi zip giấy là một trong những loại túi zip có thành phần cấu trúc phức tạp nhất. Bên cạnh lớp màng Metalize sắt kẽm sắt kẽm kim loại, loại túi này được phủ thêm một lớp giấy hạng sang bên ngoài, thường thì lớp giấy này sẽ có màu nâu và be. Chính do đó, ngoài việc cách nhiệt, cách khí và độ bền cao như túi zip bạc, loại túi này còn có tính thẩm mỹ và nghệ thuật và nghệ thuật và thẩm mỹ khá cao với lớp giấy sắc tố sang chảnh. Đồng thời túi zip giấy cũng nêu cao tính bảo vệ môi trường tự nhiên tự nhiên. Chính thế vì vậy, túi zip giấy thường được yêu quý sử dụng với những loại nông sản hạng sang, đựng hoa quả khô, những loại hạt, trà, …

túi zip giấy có màu sắc trang nhã, lịch sự

Túi zip giấy có sắc tố lịch sự và trang nhã và nhã nhặn, nhã nhặn


 • Nhược điểm

Túi zip giấy có những điểm yếu kém khá tương tự với túi bạc, cấu trúc cứng không thích hợp với những mẫu mẫu sản phẩm có hình dạng cố định và thắt chặt và thắt chặt như quần áo, phụ kiện … Giá thành của loại túi này cũng cao hơn so với những túi zip còn lại .

Túi zip giấy có giá tiền xê dịch từ 50 – 80 nghìn đồng / kg tùy theo từng dạng túi như : Túi giấy một mặt, túi giấy 2 mặt, túi có hiên chạy cửa số, …

 • Đối tượng sử dụng

Với tính nghệ thuật và thẩm mỹ và nghệ thuật và thẩm mỹ và năng lượng dữ gìn và bảo vệ cao, túi zip giấy rất thích hợp với những mẫu mẫu sản phẩm như : thực phẩm, trà, … Ngoài ra trọn vẹn hoàn toàn có thể đựng quà biếu mà vẫn bảo vệ sự sang chảnh và sang chảnh, lịch sự và trang nhã và lịch sự và trang nhã .

>> Tham khảo thêm công dụng thần kỳ của túi Zipper.

4. Túi zip chỉ đỏ

Có thể nói, túi zip chỉ đỏ là loại túi có số lượng nhiều nhất trên thị trường lúc bấy giờ, bởi lẽ chúng có giá tiền rất rẻ cùng năng lực thích nghi với nhiều loại mẫu sản phẩm khác nhau. Túi zip chỉ đỏ là loại túi trong suốt, miệng túi có đường màu đỏ hoàn toàn có thể dùng tay miết để khóa túi lại .

 • Ưu điểm

Điểm nổi bật điển hình nổi bật nhất của túi zip đỏ có lẽ rằng rằng chính là ngân sách quá rẻ để trọn vẹn hoàn toàn có thể mua được loại túi này. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dễ tìm thấy loại túi này được bán tràn ngập trên thị trường với nhiều kích cỡ phong phú và đa dạng. Túi zip chỉ đỏ cũng có những ưu điểm như thuận tiện sử dụng, thích hợp với cả những loại đồ như quần áo, phụ kiện, …

Túi zip chỉ đỏ là loại túi có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Túi zip chỉ đỏ là loại túi có giá tiền rẻ nhất trên thị trường lúc bấy giờ


 • Nhược điểm

Cũng vì sự thông dụng của mình, túi zip chỉ đỏ ngày càng bị nhiều người bán trục lợi trải qua việc bán những loại túi chất lượng kém, hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất người tiêu dùng. Chính thế cho nên, người mua cần lựa chọn những khu vực mua hàng thực sự uy tín .
Ngoài ra, loại túi này cũng khó hoàn toàn có thể đựng được những sản phẩm chất lỏng, thực phẩm, … hoặc chỉ đựng được với một lượng nhỏ, và độ bền so với những loại túi zip khác cũng khá kém .


 • Giá thành

Giá thành của túi zip chỉ đỏ khá rẻ, chỉ từ 50 – 60 nghìn đồng / kg, với khối lượng từng túi rất nhỏ, 1 kg túi chỉ đó có số lượng túi khá lớn so với những loại túi zip khác .


 • Đối tượng sử dụng

Túi zip chỉ đỏ được sử dụng rất thoáng rộng trên thị trường lúc bấy giờ. Tuy nhiên với cấu trúc của loại túi zip này, bạn không nên sử dụng cho những mẫu loại sản phẩm như thực phẩm hay chất lỏng. Với những loại linh phụ kiện nhỏ, quần áo nhỏ, … thì trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng loại túi này .

5. Túi zip khóa kéo

Túi zip khóa kéo đang ngày càng trở nên thông dụng hơn, đặc biệt quan trọng quan trọng trong nghành như quần áo, phụ kiện, … Loại túi này có một đường khóa ở miệng túi, người dùng chỉ cần kéo khóa là miệng túi đã được đóng chặt một cách thuận tiện .

 • Ưu điểm

Với chiếc khóa được phong thái phong cách thiết kế ở miệng túi, người dùng không cần phải miết nhiều lần để đóng túi mà vẫn bảo vệ miệng túi được khóa kín. Cũng nhờ điều này, năng lượng tái sử dụng của túi khóa kéo rất tốt, miệng túi không dễ bị hỏng như những loại túi thường thì. Ngoài ra, túi zip khóa kéo cũng thường được in hình và sắc tố đa dạng chủng loại và phong phú, cấu trúc cũng khá bền, dai .

Túi zip khóa kéo được ưa chuộng nhờ tính tiện lợi trong quá trình sử dụng

Túi zip khóa kéo được thương mến nhờ tính thuận tiện trong quy trình tiến độ sử dụng


 • Nhược điểm

Có lẽ khó tìm được điểm yếu kém của túi khóa kéo, thường thì được làm dưới dạng trong suốt, với dạng này thì năng lượng giữ nhiệt và cách khí thường kém hơn loại bạc và giấy. Loại túi này cũng không thích hợp với chất lỏng, thực phẩm, đồ dạng bột, …


 • Giá thành

Giá của loại túi này tương đối cao so với những loại khác, điều này cũng tương đối thích hợp với những ưu điểm tiêu biểu vượt trội tiêu biểu vượt trội mà chúng mang lại. Tùy vào từng loại vật tư làm túi ( nilon, PE ), giá tiền cũng có những di dời rất độc lạ. Túi PE tuy đắt hơn nhưng lại có độ bền, đẹp cao hơn rất nhiều .

 • Đối tượng sử dụng

Túi zip khóa kéo rất tương thích với những loại sản phẩm quần áo, phụ kiện. Bạn hoàn toàn có thể dễ thấy được, hầu hết quần áo được đóng gói từ túi zip đều là dạng khóa kéo. Cá nhân và hộ mái ấm gia đình cũng hoàn toàn có thể mua để cất đồ vật quần áo, tái sử dụng nhiều lần .
Trên đây là những loại túi zip được thương mến nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Cùng xem loại túi nào tương thích với nhu yếu của bạn nhé !
————————————————–
Túi gói hàng Nhựa HVT chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp những loại sản phẩm đóng gói, phụ trợ cho nghành nghề dịch vụ luân chuyển, kinh doanh bán lẻ, kinh doanh thương mại trực tuyến … Quý khách hàng có nhu yếu vui mừng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn không tính tiền nhé .
Chi nhánh TP. Hà Nội :
Địa chỉ :
Kho HN 1 : 322 Lê Trọng Tấn, Q. TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
Shopee : https://shopee.vn/nhuahvt
Chi nhánh Hồ Chí Minh :
Địa chỉ :
Kho Hồ Chí Minh 1 : 727 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
Shopee : https://shopee.vn/nhuahvt.hcm
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =
Nhựa HVT Tiện lợi hơn – Tiết kiệm hơn

Hãy theo dõi chúng tôi để nhận những bài hướng dẫn và những chương trình tặng thêm mới nhất
Xem thêm : Kinh Nghiệm Mua Đế Tản Nhiệt Laptop Loại Nào Tốt Nhất 2021

Fanpage : https://www.facebook.com/tuigoihangHVT/
Youtube : https://www.youtube.com/tuigoihangHVT/

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.