Uốn mi cong bằng THUỐC rất hot nhưng có nên hay không? – iSeo1

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn có một đôi mắt to tròn với hàng mi cong vút. Từ nhu cầu đó mà rất nhiều loại hình dịch vụ đã ra đời, nổi bật ở thời gian gần đây chính là cách uốn mi cong bằng thuốc. Tuy nhiên, liệu cách này có thật sự hiệu quả và an toàn?

Uốn mi bằng thuốc

Uốn mi là gì?

Khái niệm ngày nghe có thể lạ tai, nhưng thực chất đây đã sớm trở thành một phong trào rất HOT trong cộng đồng các tín đồ làm đẹp. Uốn mi cũng giống như uốn tóc vậy, sau uốn các nàng sẽ có một hàng lông mi dài tự nhiên và “đẹp mọi lúc”.

Một quy trình uốn mi như sau

Quy trình uốn mi

Nàng sẽ có một hàng mi cong trong khoảng chừng từ 2 đến 3 tháng ( Nguồn : Internet )
Nàng sẽ có một hàng mi cong trong khoảng chừng chừng từ 2 đến 3 tháng ( Nguồn : Internet )Kỹ thuật viên sẽ bôi thuốc lên mi và cố định và thắt chặt mi lên một tấm silicon nhỏ ở mí trên. Giữ cố định và thắt chặt trong khoảng chừng từ 30 đến 45 phút cho mi ngấm thuốc, sau đó thực thi làm sạch. Sau mỗi lần uốn mi, những nàng sẽ có một hàng mi cong trong khoảng chừng từ 2 đến 3 tháng. Sau đó mi sẽ dần trở lại hình dáng khởi đầu .
Bạn đang đọc : Uốn mi cong bằng THUỐC rất hot nhưng có nên hay không ?

Ưu điểm của phương pháp uốn mi

Sự khác nhau của uốn mi

Uốn mi là lựa chọn hàng đầu cho những nàng luôn muốn “đẹp mọi lúc”
(Nguồn: Internet)

 • Kinh phí thấp và thời hạn làm ngắn
 • Lựa chọn số 1 cho những nàng luôn muốn “ đẹp mọi lúc ”
 • Có thể rút ngắn tương đối thời hạn trang điểm
 • Cho nàng một hàng mi cong tự nhiên nhất, giúp cho đôi mắt trông to ra
 • Uốn mi định hình mi mắt, tạo cảm xúc mi dài ra và rõ nét hơn

Uốn mi và những nguy cơ tiềm ẩn!

Thuốc uốn không rõ nguồn gốc

Nàng đã từng được cảnh báo nhắc nhở về những mối nguy hại đến từ thuốc uốn, duỗi, thuốc nhuộm ? Như thuốc có rất nhiều chất ô nhiễm có năng lực gây ung thư cao hoặc gây kích ứng da. Vậy thì thuốc uốn mi cũng nằm trong số thuốc có tiềm ẩn những rủi ro tiềm ẩn này .
cách uốn mi bằng thuốc

Đại đa số các thuốc uốn mi đều là hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc
(Nguồn: Internet)

Trên thực tiễn, đại đa số những thuốc uốn mi đều là hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Cũng như chưa có hãng làm đẹp lớn nào đứng ra bảo vệ về mặt công dụng. Chính thế cho nên thuốc uốn mi tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn. Nhất là trong những trường hợp nàng phải áp thuốc lên gầm vùng mí mắt – vùng da vốn nhạy cảm hơn cả da đầu .

Uốn mi để cong lâu, chưa hẳn hiệu quả

Quay lại một chút về lí do các nàng muốn uốn mi. Uốn mi cong là để có một đôi mắt đẹp tự nhiên trong mọi lúc. Nhưng rõ ràng cái giá phải trả cho việc uốn mi lại lớn hơn rất nhiều.

cách uốn mi

Uốn mi hoàn toàn có thể khiến mi bị thưa đi ( Nguồn : Internet )

 • Việc uốn mi chắc như đinh sẽ khiến những sợi mi tơ rụng .
  Xem thêm : CHUYÊN CUNG CẤP, MUA BÁN, SỬA CHỮA CÁC LOẠI MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ QUẬN BÌNH TÂN 24/24 GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG 0902 850 156
 • Làm mi của nàng thưa đi .
 • Thời hạn sử dụng trung bình là khoảng chừng 3 tháng. Trong khi đó nàng phải chờ đến trên 6 tháng nữa để lông mi hồi sinh lại trạng thái bắt đầu, trước khi muốn uốn mi lần nữa .

Rụng mi, gây mỏng mi tự nhiên

Uốn mi trọn vẹn hoàn toàn có thể khiến mi bị thưa đi ( Nguồn : Internet )Đã uốn mi thì chuyện rụng mi là một rủi ro đáng tiếc đáng tiếc nàng phải gật đầu, nhưng như thế là chưa đủ. Bởi nếu sử dụng những loại thuốc uốn mi kém chất lượng, những chất ô nhiễm trọn vẹn hoàn toàn có thể gây hỏng nang lông. Khiến mi của nàng bị rụng vĩnh viễn ! Một viễn cảnh đáng sợ so với phụ nữ !

Nguy cơ ảnh hưởng đến mắt

Uốn mi cho mắt

Uốn mi tiềm ẩn rất nhiều rủi ro tiềm ẩn ( Nguồn : Internet )
Việc uốn mi bằng thuốc, bên cạnh rủi ro tiềm ẩn kích ứng da do thuốc chạm vào vùng da mắt. Thì việc thuốc uốn mi rơi vào mắt cũng tiềm ẩn nguy khốn rất cao !
Uốn mi tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn ( Nguồn : Internet ) Việc uốn mi bằng thuốc, bên cạnh rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn kích ứng da do thuốc chạm vào vùng da mắt. Thì việc thuốc uốn mi rơi vào mắt cũng tiềm ẩn nguy khốn rất cao !

Bác sĩ Đặng Xuân Mai (Viện Mắt TPHCM) khuyến cáo  “Nếu thuốc uốn nhuộm mi bị rơi vào trong mắt sẽ bị viêm kết mạc, viêm mắt, viêm bờ mi, mắt tấy đỏ, chảy nước mắt liên tục, nóng rát mắt…, thậm chí với những người có cơ địa quá mẫn cảm còn có thể bị dị ứng toàn bộ vùng da xung quanh mắt, nổi mụn nước hoặc mụn có mủ, gây buồn nôn, nôn hoặc mẩn đỏ toàn thân, gây sốt, mắt có thể bị giảm thị lực trầm trọng, thậm chí dẫn đến mù hoàn toàn” – Trích Baomoi

Cần chú ý gì nếu như bạn vẫn quyết định uốn mi?

Làm đẹp là một nhu yếu của tổng thể phụ nữ. Chính do đó chẳng có gì sai khi những nàng muốn uốn mi cả ! Nhưng hãy chú ý quan tâm cẩn trọng vì sức khỏe thể chất của bản thân nàng nhé !

Làm đẹp là một nhu yếu của tổng thể phụ nữ ( Nguồn : Internet )

 • Nên chọn những cơ sở uy tín để uốn mi
 • Chọn những loại thuốc uốn có nguồn gốc rõ ràng
 • Yêu cầu được thử thuốc lên da trước khi uốn để tránh bị kích ứng

  Xem thêm : Lưu Ngay 26 Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước Tại Nhà Ở TP. Hà Nội

 • Dừng ngay quy trình nếu nàng cảm xúc nặng mi, đau, hay ngứa đỏ
 • Nếu bị thuốc rơi vào mắt phải rửa sạch bằng nước nhiều lần và tới TT Mắt gần nhất để được trợ giúp

Làm đẹp là một nhu yếu của tổng thể và toàn diện phụ nữ ( Nguồn : Internet )Trên đây là những thông tin về yếu tố uốn mi bằng thuốc cũng như những rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm ẩn của nó. Mong rằng Đẹp365 đã cho nàng một cái nhìn bao quát nhất về dịch vụ làm đẹp này. Nàng nên nhớ phải luôn tò mò kỹ trước khi quyết định hành động hành vi vận dụng một “ hot trend ” nào đó nhé ! Chúc nàng luôn xinh đẹp !

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.