USB Bluetooth cho PC, 06 Usb Bluetooth giá rẻ tốt nhất

Trong những năm gần đây, USB Bluetooth cho PC được nhiều người sử dụng để gửi, nhận tài liệu từ máy tính ra loa, điện thoại cảm ứng, bàn phím, chuột … Nhìn bên ngoài, hình dáng của USB Bluetooth cũng giống như USB thường thì để tàng trữ tài liệu, nhưng nó hoàn toàn có thể biến máy tính để bàn hoặc loa mà không cần liên kết Bluetooth vẫn hoàn toàn có thể nhận tài liệu từ những thiết bị tương hỗ Bluetooth khác .
Sử dụng USB Bluetooth, người dùng hoàn toàn có thể truyền tài liệu ( như hình ảnh, âm thanh ) đến thiết bị trên một khoảng cách xa mà không cần dây liên kết. USB Bluetooth có những công dụng khác nhau và cung ứng cho người dùng nhiều lựa chọn tương thích với những mức giá khác nhau. Bài viết sẽ ra mắt cho bạn một số ít loại USB Bluetooth giá rẻ và chất lượng tốt .

1

USB bluetooth CSR 4.0 Dongle

USB bluetooth Dongle

Usb Bluetooth Dongle USB Bluetooth CSR 4.0 dongle tương hỗ liên kết và truyền tài liệu giữa máy tính và những thiết bị liên kết Bluetooth khác. USB Bluetooth này được cho phép khoảng cách liên kết tối đa giữa những thiết bị là 20 m .

2

USB Orico Blue Tooth BTA-403

USB bluetooth Orico

Bluetooth USB này được trang bị công nghệ Bluetooth 4.0, duy trì sự không thay đổi khi liên kết giữa điện thoại thông minh máy tính, loa hoặc những phụ kiện khác. Sản phẩm này đã lan rộng ra năng lực thích hợp với phiên bản cũ của Bluetooth 2.0 đến 3.0. Thiết kế hình thức bề ngoài của USB Bluetooth là vật liệu nhựa hạng sang, trưởng thành .
USB bluetooth OricoUSB bluetooth Orico

3

TP-Link UB400

Dòng USB Bluetooth của TP-Link này thích hợp cả với Bluetooth chuẩn cũ, khoanh vùng phạm vi liên kết khoảng chừng 10 m. Hệ quản lý và điều hành được tương hỗ cả những thiết bị và thích hợp từ Windows XP đến Windows 10 .
USB Bluetooth TP-LinkUSB Bluetooth của TP-Link

4

Ugreen UG-30524

USB bluetooth Ugreen UG-30524 USB bluetooth 4.0 Ugreen 30524USB bluetooth 4.0 Ugreen 30524
Loại USB Bluetooth thứ 4 đề xuất kiến nghị cho bạn là USB Bluetooth 4.0 Ugreen UG-30524. Nó sử dụng công nghệ Blutooth 4.0, vận tốc liên kết hiệu suất cao khoảng chừng 10 m .

Thiết bị được sử dụng trong máy tính bàn hoặc máy tính xách tay, tốc độ kết nối nhanh và đường truyền ổn định, truyền dữ liệu giữa các thiết bị. Thiết bị Bluetooth 4.0 USB Ugreen 30524 được thiết kế bằng chất liệu nhựa ABS, có độ bền lâu nhất.

5

ORICO BTA-408

USB bluetooth của ORICO – BTA-408 ORICO BTA-408 có vận tốc đường truyền cao, hoàn toàn có thể bảo vệ vận tốc liên kết nhanh gọn giữa máy tính và nhiều thiết bị liên kết Bluetooth khác trong khoanh vùng phạm vi 20 m. BTA-408 được trang bị mã hóa dữ liệu 128 – bit AES, duy trì liên kết cực không thay đổi giữa những thiết bị .

6

Usb Bluetooth ADB-B5

USB bluetooth Trung Quốc – OEM Usb Bluetooth ADB-B5

10Expert Score

Đặc điểm kỹ thuật của USB TY-B05Thuộc dòng cáp Bluetooth USB hạng sang được trang bị cổng âm thanh stereo 3.5 mm và phát Aten rời, USB Bluetooth ADB-B5 hoàn toàn có thể liên kết với DVD, loa, TV, máy tính. ADB-B5 tự động hóa quy trình tìm kiếm và liên kết loa Bluetooth, thiết bị tai nghe. Đặc biệt, USB Bluetooth ADB-B5 hoàn toàn có thể lọc tạp âm để mang đến âm thanh chất lượng cao, không phát ra tạp âm nên mang lại cảm xúc tự do cho người dùng .Positive

  • Sử dụng chip ASR8670
  • Khả dụng> 10m
  • Điện năng tiêu thụ: 5v / 0.5A (có thể cấp nguồn cho TV, laptop hoặc sạc 5v)
  • Lỗ kết nối jack 3.5mm thông dụng
  • Tương thích với tất cả các thiết bị âm thanh
  • Bluetooth Chức năng cắm và chạy
  • Bộ lọc AEC tích hợp Hỗ trợ AUX IN
  • Tự động kết nối bộ nhớ lưu trữ của thiết bị được kết nối

Negatives

  • Hàng Tàu, không có thương hiệu – OEM

6

Nơi bán USB Bluetooth giá rẻ

Tổng hợp những nơi bán giá rẻ uy tín

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.