Các loại USB tốt nhất: USB giá rẻ, chống nước và chống va đập – Sao Hải Vương

Các loại USB tốt nhất: USB giá rẻ, chống nước và chống va đập

Mọi loại sản phẩm công nghệ tiên tiến năm 2021 đều trực tuyến hoặc được tàng trữ trên Cloud. Mặc dù điều này phân phối cho bạn nhiều cách tàng trữ data và bảo mật thông tin, nhưng điều thiết yếu là phải có một ổ đĩa di động để bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi .
Một USB Flash Drive chắc như đinh và bền chính là thứ bạn cần. Những cái mới nhất cung ứng cho bạn khoảng trống tàng trữ vô song. Bạn hoàn toàn có thể dùng chúng để sao lưu tài liệu của mình ( thậm chí còn hàng loạt ổ tàng trữ ), setup hệ quản lý và điều hành ( Windows, macOS, Linux ), chạy những ứng dụng di động và cũng hoàn toàn có thể chạy hàng loạt hệ điều hành quản lý. Nếu máy tính của bạn dùng ổ cứng HDD ( ổ đĩa cứng ) tiêu chuẩn, bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể dùng thẻ USB để tăng hiệu suất của mạng lưới hệ thống .
Ổ flash USB hoàn toàn có thể sống sót trong thời hạn dài, nhưng ổ cứng và chắc như đinh sẽ còn sống sót lâu hơn. Tại sao không mua một chiếc hoàn toàn có thể chống lại những yếu tố và thiệt hại vật chất, đồng thời không làm bạn tuyệt vọng khi bạn cần nhất ?

Các loại USB tốt nhất: USB giá rẻ, chống nước và chống va đập

Hãy cùng điểm qua một số ít ổ USB bền và chống thấm nước tốt nhất có dung tích từ 16GB, 32GB, 64GB, 128G, 256GB, 500GB, 1TB đến 2TB trên thị trường lúc bấy giờ .

Corsair Flash Voyager GTX

USB cao cấp Corsair Flash Voyager GTX 256GB USB 3.1Ổ flash di động và không thấm nước này phân phối cho bạn vận tốc của ổ thể rắn mà vẫn thuận tiện bỏ vào túi của bạn. Với bộ nhớ 3D NAND vận tốc cao, bạn có vận tốc đọc lên đến 440MB / s và vận tốc ghi cũng nhanh không kém .
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữa những mức dung tích 128GB, 256GB, 512GB và 1TB, tổng thể đều được tàng trữ trong lớp vỏ nhôm và kim loại tổng hợp kẽm chắc như đinh và bảo vệ. Chuẩn USB 3.1 có nghĩa là vận tốc truyền siêu nhanh và ổ đĩa hoạt động giải trí tốt trên Windows cũng như trên Mac OS và Linux .
Bạn hoàn toàn có thể tải lên và tải xuống trường lớn chỉ trong vài giây, cũng như định dạng, phân vùng và tối ưu hóa hiệu suất ổ đĩa nhờ ứng dụng CORSAIR SSD Toolbox. Không cần setup ứng dụng, giúp dùng thuận tiện và trực quanĐộ bền cao giúp bảo vệ USB thoáng rộng và nhanh gọn .

Corsair Flash Survivor Stealth USB Flash Drive

Corsair Flash Survivor Stealth 32 GB USB 3.0 Flash Drive, Màu đen
Khi nói đến USB, ổ đĩa này chắc như đinh như chúng. Bạn chỉ cần nhìn một cái là biết rằng nó rất chắc như đinh và bền, và được tương hỗ bởi lớp vỏ nhôm cấp máy bay. Vỏ ngoài giúp bạn chống thấm nước đến 200 m, chống rung và chống va đập .
Đây là USB 3.0 phân phối cho bạn vận tốc nhanh hơn bốn lần so với USB 2.0 và thích hợp ngược, được cho phép bạn liên kết với những máy tính không có năng lực thích hợp 3.0. Thiết bị có vận tốc nhanh đến mức bạn hoàn toàn có thể phát phim trực tiếp từ que mà không bị chậm lại .
USB hãng Corsair này có năng lực thích hợp phổ quát, liên kết thuận tiện với Windows, Mac và Linux mà không cần bất kể driver bổ trợ nào. Bạn cũng có 32GB dung tích tàng trữ và bạn hoàn toàn có thể chọn mua thêm nếu muốn chi thêm một chút ít tiền .
Đây là một thiết bị tuyệt vời để tàng trữ tổng thể tài liệu của bạn và sẽ bảo vệ nó trong nhiều năm .

Lexar JumpDrive Tough USB Flash Drive

USB USB 3.1 Lexar JumpDrive 32 GB Tough - LJDTD32GABNL
USB 3.1 này có toàn bộ vận tốc và tính năng mà bạn cần để tàng trữ và bảo vệ tài liệu của mình. Bạn có được vận tốc tiêu biểu vượt trội với thiết bị nhẹ này, thuận tiện bỏ vào túi của bạn .
USB hãng Lexar được sản xuất để chịu được áp suất lên tới 750 Psi, nhiệt độ – 13F đến + 200F và có năng lực chống nước ở độ sâu 98 feet. Đây là một thiết bị cứng và bền .
Đây cũng là một thiết bị nhanh. Bạn hoàn toàn có thể đọc tài liệu ở vận tốc 150MB / s và ghi tài liệu ở vận tốc 60MB / s. Đây là những gì bạn nhận được với ổ USB 3.1 và thiết bị cũng thích hợp ngược với USB 3.0 và 2.0 .
Với phong cách thiết kế cắm và chạy đơn thuần, thiết bị nhỏ này chắc như đinh và trọn vẹn tương thích với đời sống của bạn .

USB Patriot Supersonic Boost XT

Patriot Supersonic Boost XT PEF128GSBUSB Ổ flash USB 3.0 chống nước 128GB
Bạn nhận được rất nhiều bộ nhớ với thiết bị này. Với 128GB và nhiều tùy chọn hơn, thiết bị này hoàn toàn có thể tàng trữ rất nhiều ảnh và phim của bạn. Với vận tốc đọc 150MB / s, bạn hoàn toàn có thể truyền trực tiếp những bộ phim đó từ thanh. USB 3.0 vận tốc cao cũng thích hợp ngược và hoàn toàn có thể được dùng với hầu hết mọi hệ quản lý và điều hành, gồm có Windows, Linux và Mac OS .
Vỏ bền và chắc như đinh được chế tác từ cao su đặc, tạo độ bền và năng lực bảo vệ. Bộ phận khử hoàn toàn có thể được thả xuống mà không làm hỏng thiết bị điện tử và tài liệu bên trong. Nó bảo vệ USB khỏi những yếu tố và cung cấp độ bám tốt khi bạn cầm thiết bị .
Đây là một mẫu sản phẩm chắc như đinh với vận tốc nhanh và nhiều khoảng trống tàng trữ .

Samsung BAR Plus

Samsung BAR Plus 256GB - 400MB / s USB 3.1 USB Titan Grey (MUF-256BE4 / AM)
Với vận tốc lên đến 400MB / s, ổ USB mẫu mã đẹp và lịch sự này dành cho toàn bộ mọi người. Nó không chỉ trông tuyệt vời mà còn đáng đáng tin cậy, chắc như đinh và bền. Vỏ sắt kẽm kim loại giúp bảo vệ ổ đĩa, tăng thêm độ bền và chìa khóa cho phép bạn kẹp thiết bị vào chìa khóa để bạn luôn biết đúng mực vị trí của nó .
Tất nhiên, thiết bị này không thấm nước, hoặc nó sẽ không ở đây, và nó cũng có năng lực chống sốc, chống nam châm từ, chống nhiệt độ và chống tia X. Có rất ít điều hoàn toàn có thể làm hỏng thiết bị mưu trí này. Bạn cũng hoàn toàn có thể quản lý và vận hành thanh USB ở nhiệt độ từ 32 ºF – 140 ºF .
USB 3.1 thích hợp ngược, được cho phép thích hợp USB 3.0 và USB 2.0. Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ mọi thứ trên đây, từ nhạc và video đến ảnh thương mến và những file quan trọng .

Một thiết bị chắc chắn với thiết kế tối giản có thể truyền một tập tin 3GB chỉ trong 10 giây.

Ổ đĩa USB GorillaDrive 3.0 flash siêu bền

GorillaDrive 3.0 USB USB 128GB bền chắc (Đơn)
Với một cái tên như GorillaDrive, ổ đĩa USB flash này chắc như đinh là chắc như đinh và được thiết kế xây dựng tốt .
GorillaDrive có năng lực chịu áp lực đè nén và va đập đến 250 PSI, chịu nhiệt độ đến 225F và chống nước ở độ sâu 19 m. Mang thiết bị USB này đi bất kỳ đâu và tài liệu của bạn sẽ được bảo vệ. Ngoài ra còn có một vòng sắt kẽm kim loại ở cuối thiết bị để bạn hoàn toàn có thể cố định và thắt chặt thuận tiện vào những phụ kiện của mình .
Với USB 3.0, bạn có rất nhiều vận tốc và tính năng cắm và chạy. Không thành yếu tố nếu bạn đang dùng Windows, Mac hay bảng điều khiển và tinh chỉnh chơi game, chỉ cần cắm nó vào và bạn đã chuẩn bị sẵn sàng .

Khóa bảo mật Apricorn Aegis

Apricorn 120GB Aegis Secure Key FIPS 140-2 Cấp 3 Mã hóa 256-bit đã được xác thực USB USB 3.0 ...
Để tăng thêm tính bảo mật thông tin cho những file trong USB của bạn, thẻ USB này đi kèm với Khóa bảo mật thông tin Aegis, khóa ổ đĩa sau một chốt 7-16 chữ số. Phần tốt nhất là có những phím số trên USB, thế cho nên không hề ghi lại những tổng hợp phím nếu nhập mật khẩu trên máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, bảo vệ những file của bạn hơn nữa .
Thanh USB 3.0 có năng lực đa nền tảng và hoạt động giải trí không cần ứng dụng, được cho phép hầu hết mọi người đều hoàn toàn có thể dùng thiết bị. Bên trong là hợp chất epoxy cứng chắc, tăng thêm độ bền và năng lực chống va đập, rơi rớt. Có 2 chính sách đọc, mã PIN tự hủy tùy chọn và tính năng tự động hóa khóa không cần giám sát sẽ xóa tổng thể mã PIN và hủy tổng thể nội dung trong trường hợp USB bị mất hoặc bị đánh cắp .
Bạn hoàn toàn có thể có tới 1T dung tích tàng trữ, tùy thuộc vào kiểu máy đã chọn và mỗi ổ đĩa đều có vận tốc truyền nhanh. Thiết bị có năng lực chống nước với xếp hạng IP68 và được Bảo hành 3 năm .
Để bảo vệ bảo đảm an toàn tối đa, USB không thấm nước này cũng bảo đảm an toàn như chúng có được .

Những điều cần biết trước khi mua ổ USB flash

Chọn một USB không cần phải khó khăn vất vả. Có một số ít điều cần tâm lý và bạn nên có một số ít ý tưởng sáng tạo về những gì bạn đang tìm kiếm trước khi mua hàng. Hãy xem những điểm bên dưới, bạn sẽ có ngay ổ USB .

Chất lượng

Chúng tôi rất tin yêu rằng chi tiền nhiều hơn một chút ít ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền về lâu dài hơn. Nếu bạn đang bảo vệ tài liệu của mình, thì bạn muốn ổ USB sống sót lâu nhất hoàn toàn có thể, tốt nhất là tối thiểu một thập kỷ .

USB chất lượng càng cao thì tuổi thọ của nó càng lâu. Tìm kiếm vẻ ngoài chắc chắn và bền bỉ , được chế tác từ vật liệu chất lượng cao và các thành phần chất lượng cao bên trong.


Lớp vỏ bên ngoài sẽ bảo vệ những gì bên trong lâu hơn và những thành phần chất lượng cao bên trong sẽ bảo vệ tài liệu của bạn lâu hơn .

Bộ nhớ flash không suy giảm theo thời gian . Những gì có thể làm suy giảm bộ nhớ flash là chu kỳ ghi, nghĩa là, bạn càng ghi và xóa các file, nó sẽ càng nhanh mòn. Trung bình, USB kéo dài từ 3.000 đến 5.000 chu kỳ ghi và ít nhất một triệu chu kỳ đọc . Đối với hầu hết người dùng, điều này có nghĩa là ít nhất 10 năm dùng và có thể hơn, trừ khi bạn dùng USB của mình như một PC di động.

Ổ cứng

Ngày xưa, ổ cứng SSD có dung tích cao hơn nhiều so với ổ USB flash. Rất may, công nghệ tiên tiến đã tiên tiến và phát triển. Không gian tàng trữ đã tăng lên từ dung tích nhỏ 16GB, 32GB, 64GB, 128G, 256GB, 500GB, 1000GB và cả đến 2000GB và ngân sách đã giảm xuống. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể nhận được một USB không chỉ chắc như đinh và bền mà còn hoàn toàn có thể tàng trữ tổng thể tài liệu mà bạn chiếm hữu .
Ổ USB sẽ không thay thế sửa chữa ổ cứng của bạn, nhưng nó là một bản sao lưu tiện lợi. Nếu bạn đang tiêu tốn nhiều hơn để có được một món đồ chất lượng cao, thì có lẽ rằng bạn sẽ có được bộ nhớ tương thích .
dùng nhiều bộ nhớ nhất hoàn toàn có thể. Bạn không khi nào biết mình sẽ thêm gì vào thiết bị trong tương lai và không có cái gọi là ‘ quá nhiều dung tích tàng trữ ’ .

Tốc độ, vận tốc

Nếu bạn tàng trữ nhiều trên thiết bị của mình, bạn muốn hoàn toàn có thể truy vấn vào nó một cách nhanh gọn. Chúng ta đang sống trong thời đại mà tất cả chúng ta muốn tài liệu của mình ngay lập tức. Có một ổ đĩa nhanh sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời hạn, với từng bước nhỏ .

Hãy tìm ổ USB 3.0 để có tốc độ cao và tốc độ Mbps càng cao càng tốt. Một ổ USB flash có khả năng sẽ có tốc độ đọc khoảng 200 MB / s và tốc độ ghi 100 MB / s .

Sau khi mua ổ USB flash, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra vận tốc của nó để bảo vệ rằng vận tốc truyền tải trong thực tiễn tương tự như như thông số kỹ thuật kỹ thuật của nhà phân phối. Phần mềm không lấy phí yêu dấu của chúng tôi để làm điều này là CrystalDiskMark .
Tìm hiểu cách kiểm tra tốc độ ổ cứng HDD, SDD hoặc USB flash của bạn bằng phần mềm CrystalDiskMark miễn phí.

Kích thước

USB của bạn sẽ hoàn toàn có thể tàng trữ rất nhiều, nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó phải có một sự hiện hữu vật lý lớn. Có hai cách bạn hoàn toàn có thể thực thi với kích cỡ và điều đó sẽ nhờ vào vào mục tiêu bạn muốn dùng USB .
Nếu bạn đang tìm kiếm một ổ USB flash bền và chắc như đinh, thì một ổ được bảo vệ nhiều hơn sẽ lớn hơn. Vỏ ngoài cứng hơn có dấu chân lớn hơn nhưng hoàn toàn có thể đáng giá nếu bạn đang đi bộ đường dài .
Mặt khác, nếu bạn muốn một thứ gì đó vừa khít trong túi của mình, thì bạn hoàn toàn có thể phải bỏ lỡ 1 số ít giải pháp bảo vệ vật lý để thuận tiện .

Bảo vệ

Với những văn minh trong công nghệ tiên tiến, không có gì lạ khi tìm thấy những ổ USB flash được tăng cường bảo mật thông tin, ví dụ điển hình như bảo vệ bằng mật khẩu hoặc vân tay. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh bảo mật thông tin theo nhu yếu của mình, có mức độ bảo mật thông tin cao cho tài liệu nhạy cảm. Chúng tôi khuyên bạn nên có tối thiểu bảo vệ bằng mật khẩu cho tổng thể những file của mình .
Bảo hành của đơn vị sản xuất cũng sẽ có ích. Chúng hoàn toàn có thể lê dài từ một năm đến suốt đời và được tìm thấy trên hầu hết những thiết bị USB ( tuy nhiên, đừng khi nào quên kiểm tra bản in đẹp ) .

Xếp hạng IP (Chống thấm nước)

IP là viết tắt của Ingress Protection và cho bạn biết một chút về cách thiết bị được bảo vệ khỏi chất rắn và chất lỏng. Khi nói đến xếp hạng IP, bạn có hai số sau IP. Đầu tiên cho bạn biết về bảo vệ khỏi các vật rắn và thứ hai cho bạn biết về bảo vệ khỏi chất lỏng. Nói chung, các con số càng cao càng tốt.

Ví dụ, IP72 sẽ cung ứng năng lực bảo vệ tuyệt vời chống lại những thứ như cát và bụi bẩn và một chút ít bảo vệ khỏi mưa. IP27 sẽ cung ứng điều ngược lại trong khi IP65 sẽ cung ứng năng lực bảo vệ tuyệt vời chống lại cả hai .

dùng

Về thực chất, ổ USB rất dễ dùng, nhưng có một điều quan trọng cần nghĩ đến khi dùng ổ đĩa của bạn, đó là cách bạn đặt nó vào khe cắm và cách bạn lấy nó ra .
Nếu bạn đã từng cảm thấy tuyệt vọng khi chỉ đưa ổ USB vào máy tính của mình mà không thành công xuất sắc ở lần chụp 50/50 đó và phải lật USB và cắm nó vào, thì bạn biết một trong những nỗi tuyệt vọng lớn nhất của quốc tế văn minh này. Tuy nhiên, có một giải pháp và một giải pháp thay thế sửa chữa .

Giải pháp : Luôn đảm bảo rằng hai lỗ trống trên đầu nối USB hướng lên trên hoặc về phía bạn. Bằng cách này, bạn sẽ luôn chèn nó một cách chính xác.

Giải pháp thay thế : Nó được gọi là USB Type-C . Các ổ USB này có thể được cắm theo bất kỳ cách nào nhờ đầu nối đối xứng xoay hai lần của chúng.

Ngoài ra còn có yếu tố về việc tháo thiết bị trước khi đẩy nó ra. Đối với hầu hết những thiết bị USB, nó không tạo ra sự độc lạ, mặc dầu có 1 số ít tài liệu hoàn toàn có thể bị hỏng nếu bạn không tháo ổ đĩa trước khi tháo nó ra .

Nếu bạn là người dùng Windows 10, thì bạn là người may mắn. Microsoft đã chính thức xác nhận rằng kể từ phiên bản cập nhật 1809 , ‘  Quick removal  ‘ là cài đặt Windows mặc định cho mỗi ổ USB flash. Điều này có nghĩa là bạn có thể tháo ổ USB một cách an toàn (miễn là không có dữ liệu đang được ghi trên đó) bất cứ lúc nào.

Nếu bạn là người dùng macOS hoặc Linux, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tháo ổ đĩa trước khi xóa nó.

Câu hỏi thường gặp

Hãng USB tốt nhất tên là gì?

Miễn là bạn ở lại với những tên thương hiệu USB hạng sang và có uy tín, tài liệu của bạn sẽ được bảo đảm an toàn trong 10 năm hoặc hơn .

USB nào là nhanh nhất?

Theo các bài kiểm tra tốc độ khác nhau trên các trang web định hướng công nghệ, ổ USB flash nhanh nhất hiện tại là SanDisk Extreme Pro . Tốc độ ghi là 264 MB / s và tốc độ đọc là 297 MB / s. SanDisk Extreme Pro là một ổ USB flash chắc chắn, nhưng nó không được đưa vào danh sách của chúng tôi, chỉ vì nó không chống thấm nước.

USB 3.1 Type-C có nhanh hơn không?

Đầu nối USB-C được thiết kế xây dựng trên tiêu chuẩn truyền tài liệu USB 3.1 thế hệ 2 và về mặt triết lý hoàn toàn có thể đạt vận tốc lên đến 10 Gbps, nhanh gấp đôi so với tiêu chuẩn USB 3.0 / 3.1 thế hệ 1. Miễn là bạn mua ổ flash với chuẩn USB 3.1 ( Gen 2 ), vận tốc sẽ giống như trên ổ flash USB có kiểu liên kết truyền thống cuội nguồn ( hình chữ nhật ) ( USB Type-A ) .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.