Các đầu USB tốt nhất trên Amazon – Đánh giá của người dùng

Mỗi sản phẩm đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên (ám ảnh). Những thứ bạn mua thông qua các link liên kết dưới đây chúng tôi có thể nhận được hoa hồng.

Mặc dù chúng tôi đã viết về bộ chuyển đổi USB-C, bộ sạc không dây và hộp đựng máy tính trước đây, nhưng ở đây, chúng tôi đã tổng hợp những bộ chuyển đổi USB tốt nhất hiện có trên Amazon, dựa theo nhìn nhận của của những người phản hồi tốt .
Các bài viết tương quan : Bộ chuyển đổi USB-C | Bộ sạc không dây

 

Sabrent 4-Port USB 3.0 Hub with Individual LED Power Switches

Giá $11.99
MUA NGAY

Bộ Hub bốn cổng nhỏ này, có hơn 9.000 nhìn nhận năm sao, người mua cảm xúc “ cực kỳ hài lòng với mẫu sản phẩm độc lạ, rất mê hoặc và thông số kỹ thuật thấp này. ” Theo một người khác, “ quy đổi nhanh gọn và đáng đáng tin cậy. Tôi đã sao chép vài terabyte ( TB ) từ ổ đĩa ngoài sang ổ đĩa khác, cả hai đều được liên kết qua bộ Hub USB Sabrent này mà không gặp trục trặc nào ”. Cấu hình nhỏ gọn của nó có nghĩa là bộ chuyển đổi này “ đủ nhỏ để đặt vừa trên bàn thao tác, trong ví hoặc trong túi đựng máy tính của tôi ”, một người nhìn nhận cho biết. Một người khác “ thực sự, thực sự thích những nút riêng không liên quan gì đến nhau cho mỗi cổng USB được cho phép tôi bật và tắt những nguồn vào một cách có tinh lọc. Đó là nguyên do chính khiến tôi sử dụng quy mô Sabrent này. ” Ngay cả những người từng không tin cũng đã nhìn nhận : “ Tôi sợ rằng sẽ có yếu tố vì mẫu sản phẩm này có giá thấp, nhưng tôi đã rất kinh ngạc, ” một người nhìn nhận “ chạy đồng thời nhiều thiết bị USB 3.0 thông tin cao ” .

Anker 4-Port USB 3.0 Hub

Giá $14.99
MUA NGAY

“ Tôi chỉ có những điều tích cực để nói về bộ Hub này. Nó cắm và hoạt động giải trí với mọi máy tính tôi đã thử, gồm có cả Mac và PC ”, một nhìn nhận cho biết. Theo một người sử dụng, mặc dầu nó không dùng để sạc thiết bị nhưng “ rất nhẹ, nhanh và hoạt động giải trí tốt ” cho toàn bộ những mục tiêu khác. Có người nói rằng : “ Tôi đã sử dụng nó vào sáng nay để sao chép những tệp video từ ổ cứng của mình sang bốn ổ USB riêng không liên quan gì đến nhau cho người mua và nó hoạt động giải trí tuyệt đối ”, một người khác cho biết thêm rằng “ nó làm cho đời sống công nghệ tiên tiến thuận tiện hơn rất nhiều ”. Mặc dù thực tiễn là “ bạn không hề sử dụng nhiều điện năng … nó duy trì vận tốc truyền tài liệu gần 3.0 từ ổ đĩa nhanh gọn ”, một người nhìn nhận cho biết .

TP-Link Portable 3-port USB Hub

Giá $19.99
MUA NGAY

Một người đã xử lý yếu tố bằng cách thêm liên kết ethernet vào máy tính của họ bằng thiết bị này cho biết : “ Tôi sống ở một vùng nông thôn, nơi Wi-Fi là tốt nhất ”. Nhiều người khác trong trường hợp tương tự như cũng có hiệu quả giống như vậy : “ Bộ chuyển đổi ethernet thực sự tốt cho MacBook của bạn ”. Một người nói rằng : “ Tôi có một MBP năm ngoái chạy Sierra và nó cắm vào và hoạt động giải trí mà không cần trình điều khiển và tinh chỉnh. ” Một người khác đã chọn bộ chuyển đổi USB TP-Link để trợ giúp WFH : “ Nó thực sự giúp cải tổ liên kết internet cho máy tính thao tác, máy tính không có cổng Ethernet tích hợp … Mặc dù tôi thao tác khá gần bộ khuếch đại Wi-Fi của tôi, có liên kết dây cứng chắc như đinh mạnh và không thay đổi hơn Wi-Fi. Chỉ cần cắm cáp ethernet vào cái này và cắm nó vào cổng USB tiêu chuẩn ( 3.0 ). ”

Anker 5-in-1 USB-C Hub Adapter

Giá $25.99
MUA NGAY 

Một người nhìn nhận viết : “ Cuối cùng, ai đó đã tạo ra một bộ chuyển đổi USB-C chất lượng với một vài cổng USB-A 3.0, khe cắm thẻ SD và Micro SD và thêm một nguồn vào HDMI ”. Một khách hang khác hài lòng với thiết bị này vì được cho phép họ “ truyền tệp từ điện thoại cảm ứng, máy ảnh và truyền tài liệu cùng một lúc mà không cần chuyển từ cổng này sang cổng khác ”. Nhờ những khe cắm SD và Micro SD, đó là một điểm nhấn chuyên nghiệp : “ Việc trở thành một thợ chụp ảnh khiến đầu đọc thẻ SD / microSD trở nên thiết yếu ”. Một người cho biết : “ Sản phẩm này lý tưởng cho những nhu yếu của tôi. ” Điều này được lặp lại bởi một người khác, họ khẳng định chắc chắn rằng “ với tư cách là một nhà làm phim, đây là điều bắt buộc khi đi du lịch, ” nói thêm rằng “ hoàn toàn có thể sử dụng đầu đọc thẻ SD thật tuyệt và nó đã vô hiệu thêm một phần thiết bị ” .

AUKEY USB-C Hub 10-in-1 Adapter

Giá $28.99 giảm còn $27.54
MUA NGAY

Bộ chuyển đổi cắm USB của Quân đội Thụy Sĩ này có gần 400 nhìn nhận năm sao. Theo một người mua, “ Nó hoạt động giải trí rất tốt với toàn bộ những thiết bị của tôi – Mac, Windows và điện thoại cảm ứng Android. Nó thực thi toàn bộ những điều này mà không có một lỗi nào. ” Và tất yếu nó hoàn toàn có thể chứa nhiều thiết bị : “ Nó được cho phép tôi sử dụng một cổng để sạc, bộ nhớ ngoài, sạc điện thoại cảm ứng và những tính năng như liên kết đồng thời với iPad, Internet có dây, nếu tôi chọn sử dụng nó. ” Một người dùng thành thạo khác diễn đạt nó theo cách này : “ Với mười tùy chọn nguồn vào khác nhau, tôi hoàn toàn có thể liên kết tổng thể những thiết bị của mình và giữ tự do những cổng có giá trị trên máy tính của mình. Ngoài ra, việc hoàn toàn có thể xuất trên màn hình hiển thị máy tính của tôi ra hai màn hình hiển thị riêng không liên quan gì đến nhau giúp thao tác tại nhà tốt hơn rất nhiều ” .

Anker USB-C Hub for MacBook

Giá $59.99
MUA NGAY

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ Hub USB cho MacBook mới ( chỉ có cổng USB-C ), người nhìn nhận cho rằng đây là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có. Một người chiếm hữu cả MacBook 16 inch và MacBook Air cho biết bộ Hub hoạt động giải trí hoàn hảo nhất trên cả hai. “ Nó phân phối năng lực sạc đầy vận tốc nhanh một trong hai thiết bị và cho đến nay vẫn chưa làm những thiết bị nóng lên trong quy trình này. Các cổng USB-C phân phối tốt và hoạt động giải trí với toàn bộ những loại cáp sạc và thiết bị bảo vệ mà tôi có. USB-A là loại sản phẩm cổ xưa nhưng chất lượng của Anker. ” Một người nhìn nhận khác cũng chú ý quan tâm rằng bộ Hub này có năng lực giải quyết và xử lý nhiều cổng mà không làm nóng máy hoặc ngừng hoạt động giải trí : “ Đã mua cái này và không có yếu tố gì cả. Chạy những bản sao lưu và sạc máy Mac của tôi cùng một lúc. Cũng đã sử dụng đầu đọc thẻ để đọc thẻ SD từ máy ảnh. Cũng như vậy nó gắn vào máy Mac của tôi mà không rối, rườm rà ” .

 

Anker USB-C Hub 5-in-1 With HDMI Ethernet Port

Giá $39.99
MUA NGAY

“ Đây là một thiết bị nhỏ tuyệt vời cho du lịch và bàn thao tác. Tốc độ đọc / ghi trên ổ cứng nhanh, cổng HDMI hoạt động giải trí tốt, cáp ethernet cũng vậy ”, một người nhìn nhận. Một người thao tác với thiết bị DJ, rất ấn tượng với bộ Hub mà họ đã mua them : “ để có một cái ở mỗi vị trí thao tác và không cần phải luôn nhớ mang theo chúng ”. Họ san sẻ : “ Tôi đang sử dụng nó với bộ điều khiển và tinh chỉnh DJ và nguồn vào USB trên một cái bàn lộn xộn, hoàn toàn có thể khá phức tạp và cả hai đều hoạt động giải trí tốt, thế cho nên tôi rất ấn tượng cho đến nay ( một vài tuần sử dụng hàng ngày ). ” Ngoài ra, như một người nhìn nhận chỉ ra, cổng ethernet hoàn toàn có thể giúp giảm thiểu sự cố Wi-Fi .

Anker 4-Port USB 3.0 Unibody Aluminum Portable Data Hub

Giá $22.99
MUA NGAY

Một người nhìn nhận rất hài lòng cho biết : “ Thiết bị nhỏ này gần như hoàn hảo nhất với tôi. Nó có một chân nhỏ, phong cách thiết kế thật sạch và hoạt động giải trí thích mắt ”. Theo một chủ sở hữu khác : “ Trông thật tuyệt vời và hoạt động giải trí tốt, không có yếu tố gì cho đến nay ”. Một người khác thích “ chàng trai nhỏ bé khá ấn tượng ” này có tính năng “ toàn bộ những cổng USB của nó ở trên cùng mặt phẳng chứ không phải ở bên cạnh, điều này rất hữu dụng nếu bạn có vô số đồ vật mà cần cắm trong suốt cả ngày ”, quan tâm rằng “ Tôi đã hoàn toàn có thể sạc sử dụng toàn bộ bốn cổng mà không gặp bất kể yếu tố gì. ” Và rất nhiều người sử dụng thiết bị này để truyền tài liệu với vận tốc khá cao. Một người viết : “ Tốc độ truyền tài liệu giống như thiết bị được cắm trực tiếp vào máy tính ”

AmazonBasics USB 3.1 Type-A to 4-Port Aluminum Hub Connector

Giá $21.99
MUA NGAY

Một người diễn đạt thế này : “ Nếu những gì bạn cần chỉ là 1 số ít cổng USB bổ trợ cho những thiết bị tiêu thụ điện năng thấp như ổ USB, thì đây chắc như đinh là bộ Hub dành cho bạn ”, có sẵn dưới dạng USB loại A hoặc loại C, như “ Hoàn hảo cho những gì tôi cần nó làm. ” Theo một người khác, bộ Hub này được “ làm rất chắc như đinh, với những khe cắm USB được phong cách thiết kế chặt và giữ cho dây cáp vừa khít. ” Một người nhìn nhận khác cho biết “ chúng được thiết kế xây dựng rất tốt, mẫu mã đẹp và đẹp mắt. ” Nó cũng khá trưởng thành. Theo một nhìn nhận, “ vỏ được làm bằng nhôm chắc như đinh chứ không phải nhựa. ” Cũng người nhìn nhận đó nói rằng TT này là “ thiết yếu cho bất kể ai sử dụng ổ cứng ngoài hoặc ổ USB 3.0. ”

AUKEY USB Hub Powered Charging, 7 Port USB 3.0 Hub

Giá $39.99
MUA NGAY

“ Bộ Hub này đã hoạt động giải trí hiệu suất cao, ” một người nhìn nhận nhớ lại. “ Tôi đã cắm bộ chuyển đổi nguồn, cắm bộ Hub vào máy tính của mình và trong vòng 10 hoặc 15 giây, ổ đĩa của bộ điều khiển và tinh chỉnh USB 3.0 đã được tìm thấy và tôi hoàn toàn có thể liên kết nó. ” Hay như một chủ sở hữu khác đã nói, “ Tôi đã cắm ngay cậu bé hư này vào, và wow, thật là độc lạ. ” Nhiều người nhìn nhận khác miêu tả tính năng của nó là “ cắm và hoạt động giải trí ”, một người khen “ hiệu suất tuyệt vời ” và thừa nhận rằng “ Tôi không hề đưa ra quyết định hành động nào khác tốt hơn. ” Nó cũng ghi được điểm vì sự tiện nghi sau khi được cấp nguồn. Như một người nhìn nhận chú ý quan tâm : “ Nó được phong cách thiết kế phẳng phiu, được cho phép thuận tiện cắm những thiết bị của bạn ”, Trong khi một người khác “ yêu quý cách những dây cáp được đặt ở phía sau để quản trị cáp thuận tiện. ”

Anker 10 Port 60W Data Hub

Giá $59.99
MUA NGAY

Bài nhìn nhận năm sao về tùy chọn này được Anker nhìn nhận là có ích nhất, diễn đạt “ tuyệt vời về mọi mặt ” và chú ý quan tâm rằng nó “ hoạt động giải trí tuyệt vời ”, những quan điểm ​ ​ được những người nhìn nhận khác lặp lại. “ Nó thực sự thành công xuất sắc trong việc giải phóng những cổng ở mặt sau máy tính của tôi và chuyển dời chúng đến bàn thao tác của tôi ”. Một nhà nhìn nhận khác cho biết nó “ đủ lớn để phân phối ngay cả những người đam mê chơi game lớn nhất với nhiều thiết bị ngoại vi ”. Với “ bảy cổng USB trong thực tiễn và ba cổng chỉ sạc ”, bộ Hub này “ hoạt động giải trí như mong đợi và đúng mực là những gì tôi cần ”, một người nhìn nhận nhận xét. Trên hết, “ vận tốc đọc / ghi của thứ này thật đáng kinh ngạc, ” theo một nhà phê bình khắc nghiệt đã chạy những bài kiểm tra vận tốc. Nói một cách đơn thuần, họ viết, “ Thiết bị này được sản xuất tốt, nhanh như một viên đạn tăng cường và nó nạp bất kỳ thứ gì tôi cắm vào nó. ”

Trên đây là chia sẻ của Uni về USB tốt nhất trên Amazon, theo Những người đánh giá nhiệt tình. Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, liên hệ ngay Unishipping Dịch vụ mua hàng Mỹ nhé.

hotline 1900 58 58 52 .

Xem thêm các bài review khác tại https://linkshay.com/.

Share this:

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.