Venus Charm đón đầu xu hướng nội y thoải mái của phụ nữ Việt

Venus Charm từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc của phái nữ Thành Phố Hà Nội. Đón đầu xu thế nội y tự do – Venus Charm đang trong hành trình dài tăng trưởng trở thành tên thương hiệu nội y thân thương của phụ nữ văn minh !

Nội y thoải mái cho phụ nữ hiện đại

Với những dịch chuyển từ nửa cuối 2019 đến nay, không khó để nhận ra những đổi khác trong hành vi tiêu dùng của ngành hàng thời trang nói riêng và dịch vụ nói chung. Ngày nay, người mua thường có xu thế tập trung chuyên sâu vào những loại sản phẩm có độ bền cao, ưu tiên chất lượng hơn số lượng .

Xu hướng lựa chọn nội y cũng không nằm ngoài làn sóng thay đổi này. Khác với thời gian trước khách hàng ưu tiên lựa chọn nội y theo yếu tố sexy – ngày nay yếu tố chất liệu được đặt lên bàn cân. Một xu hướng mới nhanh chóng được chị em phụ nữ hưởng ứng: Nội y thoải mái.

Venus Charm đón đầu xu hướng nội y thoải mái của phụ nữ ViệtNgười tiêu dùng lựa chọn nội y theo tiêu chuẩn : Chất liệu – Độ bền – Tính ứng dụng .Nội y tự do là tên gọi chung cho dòng mẫu sản phẩm nội y thiết yếu, cung ứng đủ nhu yếu sử dụng hàng ngày của phụ nữ. Khác với khuynh hướng nội y thời trang, nội y tự do chú trọng vào vật liệu và tính ứng dụng .

“Muốn mua nội y thoải mái hãy đến Venus Charm”

Venus Charm là một trong những đơn vị đón đầu xu hướng nội y thoải mái tại Hà Thành. Lựa chọn khắt khe từ chất liệu cao cấp và lành tính cho da ngực như tơ tằm, cotton pha sợi tự nhiên, su đúc… Venus Charm đã tạo nên những cơn sốt trong thị trường nội y trong thời gian vừa qua. Tiêu biểu với sản phẩm như HS Cotton, Bra Tơ Tằm… Là nhà tiên phong phân phối trên thị trường, Venus Charm mang đến những sản phẩm nội y thoải mái được phái đẹp săn lùng nhất kéo dài trong suốt thời gian từ nửa cuối 2019 đến nay.

Venus Charm đón đầu xu hướng nội y thoải mái của phụ nữ Việt“ Đây là những món nội y mà chị em nào cũng nên có trong tủ đồ của mình ” – Một người mua san sẻ với Venus Charm .Với tuổi đời 6 năm trên thị trường, Venus Charm đã có những tiền đề thuận tiện của một doanh nghiệp “ quen mặt đắt hàng “. Song song với đó thành công xuất sắc trong việc đón bắt xu thế nội y tự do đến từ khâu điều tra và nghiên cứu người mua và kế hoạch phân phối hiệu suất cao .

Trong khi thị trường nội y đang được ví như “lẩu thập cẩm” với vô số những nhà bán lẻ và hàng chục phân khúc nội y khác nhau – việc Venus Charm tập trung đầu tư vào một dòng sản phẩm chủ lực nhận được những hưởng ứng tích cực. Bên cạnh đó, việc kết hợp nâng cao dịch vụ và tập trung đầu tư cho trải nghiệm mua sắm cũng giúp đơn vị ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

Với thị trường Hà Thành còn nhiều khó chiều chuộng, nhìn chung những đơn vị chức năng nội y nên giữ vững lập trường và tính cách tên thương hiệu – đồng thời linh động trong kế hoạch kinh doanh thương mại hậu Covid .Hệ thống shop đồ lót Venus Charm :

  • 124 Cầu Giấy, CG, Hà Nội
  • 112C1 Phạm Ngọc Thạch, ĐĐ, Hà Nội
  • 01 Đại Cồ Việt, HBT, Hà Nội
  • 678 Nguyễn Trãi, TX, Hà Nội

137 Chùa Bộc, Quang Trung, Q. Đống Đa, TP.HN

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.