Venus Charm – Thương hiệu đồ lót cực “tâm lý” với chị em phụ nữ – https://linkshay.com

Venus Charm là “ai”?

Venus Charm là tên thương hiệu đồ lót nữ chiếm hữu chuỗi 5 shop trên khắp những con phố thời trang TP. hà Nội. Hơn 6 năm gia nhập thị trường nội y, tên thương hiệu đã trở thành địa chỉ bỏ túi an toàn và đáng tin cậy của phụ nữ văn minh nói chung và phái nữ TP. hà Nội nói riêng .

Venus Charm có mặt trên những con phố thời trang sầm uất nhất nhì Hà Thành.

Được lấy cảm hứng từ thần Vệ Nữ – vị thần Hy Lạp hiện thân cho tình yêu, niềm vui và vẻ đẹp quyến rũ, Venus Charm mong ước đem đến vẻ đẹp tự tin cho phụ nữ văn minh từ những phục trang ” nhỏ ” .

Không ngại cải tiến để đưa khách hàng trở thành “thượng đế”

Hiểu rằng mẫu sản phẩm nội y là một mẫu sản phẩm nhạy cảm và còn nhiều định kiến cá thể, Venus Charm luôn xác lập hướng đi của mình chú trọng tới thưởng thức người mua từ offline cho tới trực tuyến .Đặc biệt trong hai năm đổ lại đây, tên thương hiệu Venus Charm đã có nhiều biến hóa tích cực. Từ sắc tố, phong cách thiết kế mềm mại và mượt mà cho tới khoảng trống bán hàng đều tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào thưởng thức và tạo xúc cảm thân thiện cho mỗi một vị khách tới mua hàng thay vì chỉ tọa lạc thương mại .Hệ thống shop nội y Venus Charm liên tục nâng cấp cải tiến để mang lại thưởng thức shopping tốt nhất cho phái nữ .

Với gần 90% khách hàng mục tiêu là phụ nữ, Venus Charm luôn chú tâm tới cảm xúc và cảm nhận của phái đẹp. Chọn cách làm bạn với khách hàng thay vì chỉ tập trung bán hàng một cách “công nghiệp” chính là sứ mệnh mà Venus Charm luôn theo đuổi. Cùng với tính cách thương hiệu gần gũi, Venus Charm đem tới chất lượng phục vụ thật tâm như người bạn đồng hành. Chiến lược này ghi điểm và chiếm được cảm tình của người mua, khiến phái đẹp có cảm giác thoải mái và thân thiết.

Qua những nỗ lực cải tổ và không ngừng chuyển mình để tiến gần hơn tới người mua, mạng lưới hệ thống nội y Venus Charm đã có chỗ đứng trong thị trường đồ lót tại TP. hà Nội với độ phủ sóng đáng kể trên thị trường. ” Quen mặt đắt hàng ” – Venus Charm đang chiếm được tình cảm của tệp khách Thành Phố Hà Nội, đã và đang vươn tới lan rộng ra tới nhiều tỉnh – thành phố khác .Với thị trường nội y còn nhiều dịch chuyển, khẳng định chắc chắn tính cách tên thương hiệu là một hành vi thiết yếu. Trong thời gian hậu Covid, bài toán đặt ra ở đây là ” Làm thế nào để đem thưởng thức từ điểm bán tới trực tuyến “. Liệu Venus Charm hoàn toàn có thể giải được bài toán này hay không còn nhờ vào vào kế hoạch thiết kế xây dựng quy mô quy đổi số sau này của chính tên thương hiệu .Hệ thống shop đồ lót Venus Charm :▪ ◊ 124 CG cầu giấy, CG, Thành Phố Hà Nội▪ ◊ 112C1 Phạm Ngọc Thạch, ĐĐ, TP.HN

▪◊ 01 Đại Cồ Việt, HBT, Hà Nội

▪ ◊ 678 Nguyễn Trãi, TX, TP. Hà Nội▪ ◊ 137 Chùa Bộc, Quang Trung, Q. Đống Đa, TP. Hà NộiadmicroAD. unit.push ( function ( ) { admicroAD. show ( ‘ admzonek1broje0 ‘ ) } ) ;

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.