Vì vợ là vợ anh

Vì vợ là vợ anh là một trong những tác phẩm ăn khách làm nên tên tuổi Lan Rùa. Đây là cuốn tiểu thuyết về tình cảm gia đình rất nổi tiếng. Cuốn sách không những là câu chuyện ngôn tình của đôi vợ chồng trẻ, mà còn đan xen nhiều mối quan hệ khác và đúc rút được những bài học đặc biệt ý nghĩa trong cuộc sống. Đến với Vì vợ là vợ anh, đến với những dòng văn Lan Rùa, chúng ta sẽ dễ dàng đi sâu vào từng trái tim nhân vật để cảm nhận tình yêu thương và thêm trân quý mọi điều xung quanh.

Lan Rùa là nữ tác giả trẻ nổi tiếng với những cuốn tiểu thuyết viết về tình yêu đôi lứa, tình yêu vợ chồng hay những chiêm nghiệm đầy suy ngẫm về đời sống. Những tác phẩm của cô rất hấp dẫn và mê hoặc người đọc, trở thành món ăn niềm tin không hề thiếu của bạn đọc trẻ lúc bấy giờ. Tuy tuổi còn trẻ, Lan Rùa đã chứng tỏ được lối hành văn không hề non nớt mà rất thâm thúy và tinh xảo của mình .

Vì vợ là vợ anh

Nhà xuất bản: NXB Phụ nữ

Vì vợ là vợ anh góp nhặt những cảm xúc bình thường nhất trong cuộc sống, nhẹ nhàng và giản dị, không quá bão táp mưa sa, không đao to búa lớn, xoay quanh vẫn là những vấn đề rất đỗi quen thuộc: hôn nhân, gia đình, phản bội, ngoại tình, chuyện ông chồng bà vợ, mấy bòng hồng lẳng lơ,… Những câu chuyện thường nhật quen thuộc, dưới ngòi bút Lan Rùa, trở nên thú vị, sâu sắc và êm đềm biết mấy. Có lẽ vì thế mà Vì vợ là vợ anh thuộc thể loại tâm sự tản mạn gia đình xã hội, không thích hợp với những người yêu phong cách sôi động, cuồng nhiệt nồng cháy hoặc trẻ trung chưa lập gia đình.

Vì vợ là vợ anh

Vì vợ là vợ anh xoay quanh hai nhân vật Hậu và Hà. Chàng và nàng đến với nhau qua lời hẹn ước của đấng sinh thành. Họ cưới nhau, cùng về chung sống với nhau bằng trách nhiệm và sự trân trọng. Bởi vì đến với nhau qua lời hẹn ước, họ không dành nhiều tình cảm lãng mạn cho nhau như bao cặp đôi mới cưới. Họ xảy ra những xung đột, thiếu sự thấu hiểu, sẻ chia và dần dà có những rạn nứt…

Bạn đang đọc: Vì vợ là vợ anh

Hậu ngoại tình với bóng hồng bên ngoài, tìm kiếm những phút giây thăng hoa ấm cúng bên cạnh người phụ nữ khác. Hà đã tha thứ nhưng sức chịu đứng của cô có số lượng giới hạn. Hà quyết định hành động bỏ nhà ra đi, để lại Hậu với chuỗi ngày khổ đau, vô vọng. Trải qua tháng ngày không có Hà, Hậu dần nhận ra được sự quan trọng của Hà, của người vợ trong mái ấm gia đình và ngộ ra được trái tim mình thực sự hướng về nơi nào .

Trải qua những thăng trầm, những khổ đau và những lần mắc sai lầm, con người mới tìm ra tình yêu đích thực và quay về với nơi đáng trân trọng nhất, đó là gia đình. Đọc Vì vợ là vợ anh tại sach.review, bạn đọc sẽ chứng kiến những tình huống rất đời, rất thực, rất tự nhiên. Câu chuyện về hạnh phúc được vẽ nên bởi nét bút bình yên và thấu hiểu.

Hạnh phúc sau cuối đều phải đánh đổi nhiều, với bao phép thử và cám dỗ trong đời sống. Truyện là món quà, là lời nhắn nhủ gửi đến những người trẻ, đặc biệt quan trọng là những đôi vợ chồng vừa lập mái ấm gia đình, về người phụ nữ cao quý và giàu đức hi sinh đã luôn kề cạnh, sát cánh và làm hậu phương vững chãi cho mình. Họ đơn thuần, chung thuỷ, bởi họ chỉ cần bạn yêu họ thật lòng, còn bao điều khác, họ hoàn toàn có thể hi sinh mà không nuối tiếc.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.