Review 5 loại vòi tưới cây bán chạy nhất nhà Claber.

Bạn đang gặp khó khăn với những chiếc vòi tưới cây của gia đình mình bởi nó thường xuyên bị rò rỉ nước. Vòi tưới cây có quá ít chức năng tưới và gây lãng phí một cách vô ích. Bạn muốn tìm cho mình chiếc vòi tưới chất lượng để thay thế. Vậy thì mời bạn tham khảo những sản phẩm chính hãng Claber đang có doanh số bán chạy nhất hiện nay và được khách hàng tìm mua nhiều với những phản hồi siêu tích cực về sản phẩm.

1. Vòi tưới cây đa tia có van khóa ( m8536)

Vòi tưới 2 chính sách, nhỏ gọn và thuận tiện sử dụng. Phù hợp với những mái ấm gia đình có áp lực đè nén nước yếu .

  • Điều chỉnh từ tia xịt hẹp đến phun xòe bằng cách xoay đầu vòi
  • Có van khóa trên thân vòi, giúp điều chỉnh lượng nước.

voi tuoi cay 2 che do 8536

Click mua ngay:

2. Vòi tưới cây dạng súng – ( mã9561)

Nghe tên đoán được hình nền luôn, được thiết kế sáng tạo và mạnh mẽ thế nên sản phẩm luôn là sự lựa chọn số 1 với phái mạnh.

  • Chế độ tia nước tập trung chuyên sâu : phun ra tia nước với áp lực đè nén mạnh dùng để xịt rửa sân, rửa xe … .
  • Chế độ tưới tia xòe ( hình nón ) :tưới tỏa tia hình cánh quạt với áp lực đè nén nước nhẹ nhàng hơn dùng tưới cây cho sân vườn nhà bạn .

voi tuoi cay dang sung 9561

Click mua ngay:

3. Vòi tưới cây 4 chính sách – ( mã9083)

Với phong cách thiết kế mềm mại và mượt mà cộng thêm vòi tưới đa năng với 4 chính sách phun nên em 9083 luôn là sự lựa chọn số 1 của những chị em phụ nữ .

  • Chế độ tưới bọt khí: Chế độ này tạo ra tia nước xốp được sục khí. Dùng tưới cho những chậu cây nhỏ thân mềm, cần tưới ở gốc. Đây là công dụng tưới được yêu quý nhất lúc bấy giờ .
  • Chế độ tưới phun sương: Phun ra tia nước xòe hình nón với hạt nước mịn như sương. Áp dụng để tưới cho những cây cao, cần ướt cả thân và lá như hoa hồng, lan, dây leo … Chế độ tưới phun sương tương thích cả với hoa phong lan …
  • Chế độ tưới phun mưa: Nước được phun thành nhiều tia như vòi hoa sen, dùng tưới những cây lớn, bãi cỏ, cây bụi chi chít
  • Chế độ tưới tia thẳng hẹp: 

    Đây là chế độ dùng khi bạn cần phun xa và mạnh. Có thể để rửa sân, rửa xe…

Click xem ngay:

4. Vòi tưới cây hoa sen – ( mã 9082)

Nổi bật với phong cách thiết kế gọn nhẹ, dễ cầm nắm. Phun tưới giống như vòi hoa sen với tia nước mịn bảo vệ bảo đảm an toàn cho mọi loại cây cối. Thiết kế dễ chịu và thoải mái cho bàn tay bạn .
voi tuoi cay hoa sen 9082

Click mua ngay:

5. Vòi tưới cây 4 chính sách “ Ergo-garden” – (mã 9391)

Vẫn là vòi phun 4 chính sách, nhưng phong cách thiết kế lạ mắt và can đảm và mạnh mẽ thì đây là lựa chọn tiếp theo của những anh .

Vòi xịt 4 chính sách Ergo-garden chính hãng Claber là vòi nước có phong cách thiết kế nhỏ gọn, chắc như đinh và dễ sử dụng. Vòi được phong cách thiết kế gồm những chi tiết cụ thể nhỏ vừa khít với nhau tạo ra sự kín nước một cách tuyệt đối, không gây rò rỉ nước tưới trong quy trình sử dụng .

Click mua ngay:

Tuy nhiên, chính sách phun sương ở vòi này tia nước lớn hơn vòi 9083 ( ở trên ) nên nếu bạn muốn tưới lan thì vòi 9083 vẫn là lựa chọn tối ưu đấy nhé .

Liên hệ trực tiếp Hotline/zalo: 0916909087 hoặc Fanpage: Claber – Thiết bị tưới cây Italy để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé.

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.