ĐIỂM DANH những mẫu vòng tay vàng nam đẹp khiến chàng mê mẩn – Links Hay

Ai bảo nam giới không được dùng trang sức? Không được dùng vòng tay? Đó là một quan điểm sai lầm. Ngày nay đã có vòng tay vàng cho nam giới khi nhìn vào thấy được sự nam tính, sang trọng của một người đàn ông. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu vòng tay vàng nam đẹp khiến các chàng mê mẩn nhé!

Lắc tay nam vàng 18k một dạng của vòng tay nam vàng 18k

Dòng lắc tay dạng xích được yêu thích đặc biệt quan trọng bởi nó tương thích với cả nam và phái đẹp. Vàng 18 k là loại vàng có hàm lượng vàng nguyên chất khoảng chừng 75 %, còn lại 25 % là kim loại tổng hợp khác .
Chất liệu vàng 18 k có pha lẫn sắt kẽm kim loại chính vì vậy việc chế tác ra những trang sức đẹp bằng vàng 18 k sẽ thuận tiện hơn. Và điều này khiến cho bạn có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã cũng như là mẫu mã của trang sức đẹp quý .

Lắc tay vàng nam 18 k được nhìn nhận cao về độ nghệ thuật và thẩm mỹ khi nó có độ sáng đặc trưng, ít bị mất màu và đặc biệt quan trọng là hoàn toàn có thể phối hợp với nhiều mẫu phục trang khác nhau, đeo theo nhiều phong thái khác nhau .

Bạn đang đọc: ĐIỂM DANH những mẫu vòng tay vàng nam đẹp khiến chàng mê mẩn

  • Lắc tay nam vàng 18 k 5 chỉ giá giao động 15 triệu VNĐ .
  • Lắc tay nam vàng 18 k 2 cây có giá xê dịch 60 triệu VNĐ .

Xích vàng Dạng trơn

Không có họa tiết trang trí sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những người đơn thuần. Cả nam và phái nữ đều trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng loại lắc tay này. Tuy nhiên, với phái nữ nên lựa chọn những dòng lắc tay có mắt xích đều và nhỏ, mạnh. Còn với phái mạnh nên lựa chọn lắc vàng bản to và mắt xích to nhé .

Phối với bảng tên hoặc hình con vật ngộ nghĩnh

Là món đồ trang sức đẹp đẹp dành riêng cho những bạn nhỏ. Mẫu lắc này trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng để khuyến mại sinh nhật, đầy tháng hay đầy năm những bé .

Phối ngọc bích

Được xem là món trang sức phong thủy phù hợp cho các quý bà. Đây được xem là bùa hộ thân cho những người mệnh mộc khi nó có thể mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe và sự gắn kết, trường tồn cho người đeo trang sức nhé.

Lắc tay nam vàng 24k

Để tính độ tinh khiết của vàng người ta dựa vào đơn vị chức năng kara kí hiệu là K, nếu số K càng lớn thì tương ứng với tuổi vàng càng cao đồng nghĩa tương quan với vàng nguyên chất càng lớn. Vậy vàng 24 k là loại vàng có tỉ lệ vàng nguyên chất đến 99,99 % cao nhất trong toàn bộ những loại vàng. chính vì thế còn gọi là vàng 10 tuổi. Lắc tay hay vòng tay nam bằng vàng 24 k chất lượng tốt nên có giá cao .
Có lắc tay 1 chỉ khoảng chừng gần 4 triệu VNĐ nhưng cũng có lắc lên tới 3 hay 4 chỉ vàng thì giá khoảng chừng 12 đến 16 triệu VNĐ .

Lắc tay nam vàng trắng

Vàng trắng là sắt kẽm kim loại tổng hợp của vàng và những loại sắt kẽm sắt kẽm kim loại quý khác được tạo ra bằng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển luyện kim đặc biệt quan trọng quan trọng, trong đó vàng là nguyên tố chính ( chiếm hàm lượng lớn trong sắt kẽm kim loại tổng hợp, thường là 58,3 % Au ( 14 k ) đến 75 % Au ( 18 k ) ). Trang sức vàng trắng sau khi chế tác để nguyên bản có ánh kim lấp lánh lung linh lộng lẫy, màu trắng sáng có ánh vàng rất nhẹ của vàng gốc tạo cho trang sức đẹp đẹp có hồn và vẻ đẹp riêng không tương quan gì đến nhau : thanh khiết, sâu lắng khác hẳn với màu trắng sáng của Inox, trắng lạnh của đồ mạ crom, trắng nhạt của bạc. Trên quốc tế ý niệm sắc tố đặc trưng của vàng trắng sẽ tôn tạo tính cách của người đeo dùng nó .

Những bạn nam đeo lắc tay vàng trắng sẽ giúp cho bản thân thêm tinh xảo, thanh nhã hơn !

Vòng tay tỳ hưu vàng nam

Mẫu vòng tay phong thuỷ được chế tác trên nền vật liệu Vàng 24K được chạm khắc những hoa văn, cụ thể đầy tỉ mỉ và có độ tinh xảo cao. Điểm nhấn cho mẫu vòng là charm Tỳ Hưu – linh vật hình tượng cho tài lộc, được yêu thích bậc nhất bởi những người kinh doanh, thương nhân và hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt với ý nghĩa : Chiêu tài lộc, cầu bình an, trừ tà ma, hóa hung thành cát .
Đây là một trong những mẫu vòng tay khiến những chàng mê mệt !

Nói tóm lại, vòng tay vàng nam có nhiều mẫu mã để chọn lựa. Nếu chàng trai đeo những mẫu vòng này sẽ giúp tăng thần thái của bản thân, may mắn tiến đến nhiều hơn! Nếu bạn muốn sở hữu hay là mua tặng người thân thì hãy đến với SENDO bạn nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.