Võng xếp loại nào tốt? Top 10 Võng Xếp loại tốt nhất hiện nay

Đến ngay mục bạn chăm sóc

  Võng xếp loại nào tốt, chắc chắn và bền nhất hiện nay? Một câu hỏi chung của rất nhiều người đang có ý định chọn mua cho gia đình có con nhỏ một chiếc võng xếp hay làm quà biếu tặng cha mẹ, ông bà, người thân. Võng xếp không chỉ giúp chăm sóc sức khỏe người thân trong gia đình mà còn là nơi để bố mẹ, ông bà hay cậu bé, cô bé có những giây phút thư giãn.

  Để nhìn nhận được chiếc võng xếp đó có tốt không ta cần dựa vào nhiều yếu tố như : Chất liệu khung, tải trọng, khối lượng khung, kích thướng, giá tiền, năng lực gấp gọn khi chuyển dời và phong cách thiết kế, … Tất cả những tiêu chuẩn trên sẽ được mình san sẻ qua bài viết và gợi ý thêm cho bạn top 10 Võng Xếp loại tốt nhất lúc bấy giờ .

  Võng xếp tốt nhất cần dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá

  Cũng như một mẫu sản phẩm gia dụng hàng ngày, để biết nó tốt hay không bạn cần biết được những tiêu chuẩn để nhìn nhận nó. Với kinh nghiệm tay nghề 7 năm trong nghề, mình đã dựa trên 1 số ít tiêu chuẩn để so sánh, nhìn nhận giữa những loại võng xếp khác nhau :

  Tải trọng của khung võng xếp

  Tiêu chuẩn tiên phong và cũng quan trọng nhất để xem xét một chiếc võng có thật sự tốt không. Nếu bộ võng xếp chịu lực kém thì khi mình nằm lên, hoặc có 2 người cùng ngồi lên sẽ rất dễ bị gãy. Điều này gây nguy khốn đến sức khỏe thể chất người dùng. Võng xếp loại tốt thường có năng lực chịu lực tốt, mang đến cho bạn một bộ võng có độ bền cao

  Trọng lượng khung võng xếp

  “ Võng xếp loại nào tốt ? ” Đó chính là loại có khối lượng khung võng nặng, dày nên sẽ có độ chắc như đinh cao. Ví dụ như một cây Inox 201 phi 32 dài 6 m mà chỉ nặng 4 kg sẽ khác với cây Inox 201 phi 32 dài 6 m nặng 8 kg

  Giá thành của bộ võng xếp

  Điều hiển nhiên rằng võng xếp tốt, bền, chắc như đinh sẽ có giá tiền cao hơn những loại võng xếp có khối lượng thấp, và tải trọng thấp hơn .

  Chất liệu khung võng xếp

  Tiêu chí này thường dùng để nhìn nhận tính nghệ thuật và thẩm mỹ và độ bền của võng. Hiện nay khung võng có 3 loại chính để bạn lựa chọn đó là : Sắt mạ inox, Inox và sắt sơn tĩnh điện

  Thiết kế của khung võng xếp

  Thiết kế mẫu mã cho khung võng sẽ tương quan đến mức độ xếp gọn, chắc như đinh, độ nghệ thuật và thẩm mỹ của võng. Vì thế tiêu chuẩn này cũng rất quan trọng đấy nhé !

  Kích thước khi sử dụng võng

  Một chiếc võng nằm tự do có size gọn hơn sẽ đỡ diện tích quy hoạnh để hơn, việc biết được kích cỡ võng bạn cũng hoàn toàn có thể tính được khối lượng nguyên vật liệu để làm ra mẫu sản phẩm đó .

  Kích thước khi võng xếp gọn

  Là một chiếc võng xếp loại tốt thì size khi võng xếp gọn lại để vận động và di chuyển hay cất đi không gây tốn diện tích quy hoạnh cũng là một tiêu chuẩn để nhìn nhận .
  Trên đây là 1 số ít tiêu chuẩn để nhìn nhận võng xếp loại nào tốt. Tiếp đến bài viết sẽ ra mắt cho bạn top 10 võng xếp tốt, chắc như đinh và bền nhất lúc bấy giờ

  Võng xếp loại nào tốt? Top 10 Võng Xếp loại tốt nhất hiện nay

  Võng xếp Minh Quốc Thế hệ mới 1

  Bộ võng xếp này có năng lực chịu lực lên đến 300 kg, kích thước xếp gọn nhất, khối lượng khung khá năng, khung sử dụng ống lớn nên được nhìn nhận là bộ võng xếp tốt nhất lúc bấy giờ .
  Giá thành của bộ võng xếp này là 1.350.000 VNĐ / bộ
  Loại này có phong cách thiết kế những khớp khuỷu trọn vẹn mới lạ và độc lạ. Nhìn vào bạn sẽ thấy loại này bỏ chống đỡ, nhưng khối lượng khung không hề thua kém những loại khác, thậm chí còn còn nặng hơn. Nếu sử dụng chống đỡ thì 4 cây chống cũng mất phải ¼ khối lượng khung rồi đấy ạ. Thêm vào đó khi lắp khung chống đỡ bạn sẽ phải khoan chỗ lắp để làm trục quay. Điều này sẽ khiến khung võng yếu hơn vì đã bị phá vỡ link liền. Nên việc dễ hiểu khi bạn thấy khung võng hay bị gãy ngay chỗ lắp chống đỡ .

  Võng xếp Minh Quốc Thế hệ mới 2

  Bộ võng này có khung sử dụng ống lớn, chắc như đinh, khối lượng khung khá nặng, năng lực chịu lực tầm 300 kg và khối lượng khung nặng. Thiết kế loại này cũng tựa như loại 1, tuy nhiên nó sẽ bỏ bớt phần khớp xếp gọn. Vì thế giá tiền chỉ 1.050.000 VNĐ / Bộ .
  Vì thế nếu bạn cần loại tốt và mà thành rẻ hơn một chút ít thì võng xếp Minh Quốc thế hệ mới 2 là một sự lựa chọn tuyệt vời .

  Võng Xếp Đan Tơ Trường Thọ

  Bộ này có khung ống tuy nhỏ nhưng khối lượng rất nặng nên khung võng khá dày và chắc như đinh. Bộ có năng lực chịu lực đến 200 kg và phong cách thiết kế điển hình nổi bật với lưới võng bền và đẹp .
  Giá thành khá chát, khoảng chừng 2.800.000 VNĐ / Bộ

  Võng Xếp Thuyền Rồng Ngọc Hoàng

  Có năng lực chịu tải cũng khoảng chừng 200 kg với khối lượng khá nặng nên khung dày chắc như đinh. Giá thành của võng chỉ khoảng chừng 1.059.000 VNĐ / Bộ, do độc lạ về phần lưới đan của vọng và kém hơn một chút ít ở phần khối lượng so với Võng xếp Trường Thọ .

  Võng Xếp Cỡ Đại Duy Lợi

  Chịu lực chỉ được 150 kg / Bộ. Thiết kế ống nhỏ, có khối lượng nhẹ nhất trong 8 loại, size sử dụng lớn nhưng năng lực chịu tải lại thấp nếu tính ra thì không cân đối. Tuy nhiên nhìn về mặt phong cách thiết kế thì bộ này khá hòa giải và cũng đẹp mắt nên giá tiền cũng khá cao khoảng chừng 1.758.000 VNĐ / bộ .

  Võng Xếp Relax Chấn Thái Sơn

  Khung ống lớn, khối lượng nặng, chịu lực khoảng chừng 180 kg, ở mức tạm ổn. Về phần mẫu mã trông gần giống với Duy Lợi, nhìn khá thanh nhã. Giá thành khoảng chừng 1.143.000 VNĐ / bộ. ư

  Võng Xếp Inox Crom Đại

  Bộ này được nhìn nhận về mặt thẩm mỹ và nghệ thuật khá cao, phần khung mạ thêm crom và sử dụng lưới võng khá chất lượng. Bộ này chịu lực được khoảng chừng 200 kg, khung dùng ống lớn, khối lượng khung nặng. Giá thành khá cao, khoảng chừng 3.250.000 VNĐ / bộ. Tuy nhiên hãng cũng có nhiều loại lưới rẻ hơn với cũng một mẫu phong cách thiết kế bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn .

  Võng Vuông Minh Quốc Chân Đế Vuông

  Trọng lượng nặng, chịu lực nên đến 300 kg với size ống khá lớn. Bộ này hoàn toàn có thể nói là số 1 về năng lực chịu lực cao, chắc như đinh tuy nhiên lại bị mất điểm về phần xếp gọn – Một tiêu chuẩn quan trọng để nhìn nhận “ võng xếp loại nào tốt ” .
  Giá thành khoảng chừng 1.425.000 VNĐ / Bộ

  Võng xếp chân đế vuông khung thép của Minh Quốc

  Một bộ võng xếp khung thép hán hữu được lọt vào list top 10 loại võng xếp bền nhất, tốt nhất lúc bấy giờ, rất đáng đồng xu tiền bát gạo .
  Bộ võng xếp này ohaafn chân đế được làm bằng khung thép phi 50 bền chắc rất bảo đảm an toàn khi sử dụng, đặc biệt quan trọng yên tâm khi mua khuyến mãi cho cha mẹ, ông bà hay mái ấm gia đình có trẻ nhỏ. Khả năng chịu lực cực tốt với 300 kg mà giá tiền chỉ có 950.000 VNĐ .
  Một điểm trừ của loại sản phẩm này đó là chiếm diện tích quy hoạnh khá nhiều, gây vướng, với những mái ấm gia đình nhỏ hay muốn chuyển dời thì hơi phiền phức .

  Võng xếp cỡ lớn Duy Lợi khung inox

  Thương hiệu võng xếp Duy Lợi ra đời lâu năm, nên những loại võng của thương hiệu này rất được yêu thích. Bộ võng này có tải trọng 150kg theo công bố của hãng, chiều dài của võng là 2,5m nhưng chiều dài của lưới võng chỉ được 1m7 nên những ai cao hơn 1m7 sẽ khá bất tiện khi sử dụng.

  Giá thành khoảng chừng 1.438.000 VNĐ / bộ
  Kết luận
  Giờ thì bạn đã nhận được câu vấn đáp cho câu hỏi : “ Võng xếp loại nào tốt ? ” chưa ạ ! Hy vọng với những san sẻ kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghề sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn một chiếc võng xếp tốt cho mái ấm gia đình hay dùng để biếu cho người thân trong gia đình. Top 10 võng xếp trên đã được tuyển chọn kỹ lưỡng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé !

  Source: https://linkshay.com
  Category: Review

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.