Top 5 Loại xe đẩy Inox tốt nhất hiện nay – Mà bạn nên biết

Để luân chuyển đồ ăn, sản phẩm & hàng hóa tất cả chúng ta cần phải có một thiết bị luân chuyển chắc như đinh, tốt nhất để tương hỗ tất cả chúng ta. Vậy thời điểm ngày hôm nay tôi xin ra mắt đến những bạn những loại xe đẩy được sản xuất từ inox tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ vừa giúp những bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn và sức lực lao động .
Top 5 loại xe đẩy Inox tốt nhất hiện nayTop 5 loại xe đẩy Inox tốt nhất hiện nay

1. Xe đẩy hàng inox 4 bánh

Nếu bạn muốn luân chuyển sản phẩm & hàng hóa một cách nhanh gọn và tiện nghi thì đây là một mẫu sản phẩm mà bạn không hề bỏ lỡ .
Xe đẩy hàng inox 4 bánhXe đẩy hàng inox 4 bánhXe được sản xuất từ inox không gỉ ( inox 304 100 % ) và có size toàn diện và tổng thể ( dài x rộng x cao ) là : 900 x 600 x 900 mm. Có size mặt bàn ( dài x rộng x cao ) là : 900 x 600 x 20 mm khiến cho xe vô cùng chắc như đinh và bạn hoàn toàn có thể tiềm ẩn nhiều sản phẩm & hàng hóa cùng một lúc .

Tuy nhiên, trọng lượng hàng hóa mà xe chịu được là 300kg nhưng với thiết kế 4 bánh xe bằng cao su thì xe có thể chịu đựng được lực hàng hóa và bánh xe có khóa bánh nên khi sử dụng bạn không cần lo lắng rằng xe sẽ bị trôi khi không có ai giữ xe

Nếu bạn mua xe thì bạn sẽ được bh 12 tháng với giá thành rất chi là phải chăng trên thị trường .

2. Xe đẩy inox ba tầng

Xe đẩy inox ba tầng thường được sử dụng trong nhà hàng quán ăn, khách sạn, hội nghị để vận động và di chuyển Giao hàng hành khách .
Xe đẩy inox ba tầngXe đẩy inox ba tầngXe được phong cách thiết kế và sản xuất từ inox trắng không gỉ với size xe ( dài x rộng x cao ) : 950 x 500 x 900 mm với phong cách thiết kế mặt bàn 3 tầng vô cùng vững chãi độ bền cao để Giao hàng hành khách tốt nhất nên so với những bạn muốn sử dụng xe trong công tác làm việc ship hàng nhà hàng quán ăn thì những bạn nên tìm hiểu thêm về mẫu sản phẩm này nhé .
Nếu những bạn lo ngại và sợ xe sẽ bị trôi đi khi không có ai giữ xe thì bạn không phải lo vì xe phong cách thiết kế có 4 bánh xe làm bằng cao su đặc chịu lực vô cùng tốt và có khóa bánh xe bảo đảm an toàn chống trượt .

3. Xe đẩy inox 12 tầng

Để Giao hàng khách sạn lớn hay nhà hàng quán ăn lớn đông người mua thì bạn nên sử dụng xe đẩy inox 12 tầng vì sự tiện ích mà chiếc xe mang lại .
Xe đẩy inox 12 tầngXe đẩy inox 12 tầngĐược sản xuất từ inox 304 có độ dài 1 mm và inox có sự chống oxi hóa cao, không riêng gì vậy loại sản phẩm còn có sự bền vững, chắc như đinh và dễ vệ sinh giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn, tiền tài một cách tốt nhất .
Xe có size tổng ( dài x rộng x cao ) : 670 x 470 x 1600 mm và có 12 khay mỗi khay 1 tầng có kích cỡ khay ( dài x rộng x cao ) : 600 x 400 x 50 mm. Ngoài ra xe được phong cách thiết kế có 4 bánh xe làm bằng cao su đặc chịu lực vô cùng tốt và có khóa bánh xe chống trượt, không riêng gì vậy, xe còn có tay cầm vô cùng chắc như đinh, bạn sẽ vô cùng tự do chuyển dời xe Giao hàng những vị người mua của mình mà không cần phải lo ngại về khối lượng xe hay sự cồng kềnh mà xe đem lại .

4. Xe đẩy có khung rào chắn

Đây là một loại sản phẩm giúp bạn luân chuyển những loại vải, chăn ga gối đệm, … tối ưu và hiệu suất cao mà không sợ bị rơi giữa đường luân chuyển .
Xe đẩy có khung rào chắnXe đẩy có khung rào chắnXe được sản xuất từ inox 304 có độ dày 1 mm, và đáy xe được sản xuất từ inox tấm posco loại 1, hàng rào và tay cầm xe được sản xuất từ inox ống Hữu Liên Á Châu .
Xe có size ( dài x rộng x cao ) : 500 x 700 x 800 mm, tay nắm xe có kích cỡ đường kính 32 mm tạo lên sự gọn nhẹ để người sử dụng hoàn toàn có thể tự do về tay cầm. Khung xe có đường kính 21 mm, tuy nhiên có đường kính 16 mm và khoảng cách giữa những tuy nhiên là 50 mm, xe sẽ có kích cỡ vừa phải không quá thô kệch nhưng vẫn cung ứng được nhu yếu của người sử dụng .
Ngoài ra, xe còn được phong cách thiết kế có 2 cánh cửa có khóa và có những hàng rào chắn vô cùng chắc như đinh, tiện nghi để khi bạn lấy hàng ra khỏi xe không cần mất quá nhiều sức chỉ cần mở hai cánh cửa và nhẹ nhàng lấy loại sản phẩm ra rất nhẹ nhàng, tiện nghi. Xe có phong cách thiết kế 4 bánh làm bằng cao su đặc chịu lực vô cùng tốt và có khóa bánh chống trượt .
Nếu những bạn muốn luân chuyển những tấm vải, chăn ga gối nệm thì chiếc xe này những bạn không hề bỏ lỡ vì sự tiện ích mà chiếc xe mang lại .

5. Xe đẩy khay có cửa

Đây quả là một thiết kế vô cùng thú vị và sáng tạo nhưng rất cần thiết để có thể bảo vệ đồ ăn mà bạn muốn phục vụ khách hàng khỏi bụi bặm và côn trùng.

Xe đẩy khay có cửaXe đẩy khay có cửaXe được sản xuất từ khung inox 304, vuông 30 mm chịu được tải trọng cao. Cửa xe sản xuất từ khung inox 304, có độ dày 0,8 mm. Xe có kích cỡ ( dài x rộng x cao ) : 1200 x 650 x 1400 mm không gây lên sự cồng kềnh hay lo ngại rằng xe quá nặng .
Về hiệu suất thì xe chịu được 200 khay nên bạn sẽ không phải chuyển dời nhiều lần để lấy món ăn khiến cho mất thời hạn mà chỉ cẩn một lần là bạn hoàn toàn có thể Giao hàng được 200 khay một lúc .
Tay cầm xe có đường kính 25 mm tạo lên sự gọn nhẹ khi bạn nắm tay cầm. Xe có 4 bánh được làm bằng cao su đặc nên chịu lực vô cùng tốt và có khóa bánh xe chống trượt vô cùng chắc như đinh .
Đây quả là một loại sản phẩm tuyệt vời để bạn hoàn toàn có thể sử dụng để Giao hàng trong nhà hàng quán ăn hay khách sạn của mình đấy .
Vửa rồi Topshare. vn đã tổng hợp được 5 loại xe đẩy inox tốt nhât lúc bấy giờ tuy nhiên khi sử dụng xong bạn nên vệ sinh xe ngay bằng giẻ mềm thấm nước ấm vì để tránh thực trạng xe bị muối hay axit rơi ra. Điều này giúp xe vừa thật sạch, mà còn tăng tuổi thọ của xe. Bên cạnh đọ bạn tránh để những đồ vật bằng sắt gần xe để tránh va chạm gây lên sự biến dạng xe .

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.