10 mẫu xe điều khiển từ xa địa hình bạn nên xem qua – https://linkshay.com

Trang chủ » 10 mẫu xe điều khiển từ xa địa hình bạn nên xem quaĐồ chơi

10 mẫu xe điều khiển từ xa địa hình bạn nên xem qua

Những mẫu xe điều khiển có năng lực chạy trên địa hình không chỉ trẻ nhỏ thương mến mà đây cũng là những đam mê của nhiều người lớn. Trên thị trường có nhiều dòng xe điều khiển từ xa địa hình khác nhau và có phong cách thiết kế tương thích ở từng độ tuổi khác nhau .
Cần chọn những chiếc xe như thế nào cho tương thích với độ tuổi cũng như giá tiền vừa phải. Xe có những tính năng gì, những mẫu xe liệu có tăng cấp được hay không. Những mẫu xe điều khiển địa hình nào tương thích cho người lớn và loại nào tương thích cho trẻ nhỏ .

Xe điều khiển từ xa địa hình là gì?

Xe điều khiển từ xa địa hình là những mẫu xe được phong cách thiết kế chuyên sử dụng để chạy trên những địa hình không bằng phẳng. Sử dụng động cơ mạnh cùng với vỏ xe có năng lực bám đường tốt giúp cho việc leo dóc thuận tiện hơn .
Hiện nay, những dòng xe có năng lực chạy địa hình như thật mà có năng lực tăng cấp đang rất được yêu thích, đây là những dòng xe được người lớn lựa chọn. Ngoài ra có những mẫu rất tương thích cho những trẻ nhỏ .

Lưu ý khi lựa chọn xe điều khiển từ xa địa hình.

Khi lựa chọn một mẫu xe địa hình bạn cần phải xem những nhìn nhận của những người mua đã mua trước đó xem mẫu xe này có tốt không, năng lực điều khiển và chất lượng Giao hàng của shop có yếu tố gì không, để tránh mua những mẫu xe không vừa lòng .
Tính năng của những mẫu xe điều khiển, đương nhiên tính năng quan trọng nhất của những mẫu xe này là năng lực vượt địa hình. Ngoài ra, có những mẫu xe có năng lực cao và hạ gầm để hoàn toàn có thể vượt qua những đình hình khó hoặc những mẫu có năng lực chạy theo chiều ngang .
Độ bảo đảm an toàn, do là những chiếc xe hoàn toàn có thể vượt địa hình nên thường sử dụng ở những khu vực không bằng phẳng và khí ẩm. Tuy nhiên, những mẫu xe giá rẻ lại không có năng lực chống thấm nước, điều này sẽ làm cho xe rất dễ bị hỏng .
xe điều khiển từ xa địa hìnhKhả năng tăng cấp, đây là điều mê hoặc dành cho dân đam mê những dòng xe điều khiển, gần đây có những mẫu xe khi mua về bạn hoàn toàn có thể tăng cấp và những phụ kiện tăng cấp cũng rất dễ tìm, giá cũng rất vừa phải cho những bạn đam mê dòng xe này mà kinh tế tài chính lại hạn chế .
Phù hợp với độ tuổi, xe điều khiển địa hình năng lực chơi tốt nhất cho trẻ từ 5 – 6 tuổi trở lên. Đặc biệt, có những dòng xe không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà người lớn vẫn chơi được. Hiện nay, có những câu lạc bộ RC hoạt động giải trí rất sôi sục .
Về giá, xe điều khiển địa hình lúc bấy giờ có nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm đến hơn chục triệu đồng mỗi chiếc. Những trẻ nhỏ bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu xe từ 200.000 – 400.000 đồng là tương thích. Nếu có điều kiện kèm theo hơn bạn hoàn toàn có thể chọn những mẫu có cấu trúc như một mẫu xe thật từ 500.000 đồng trở lên .
Đây là xe địa hình và phải chọn những khu vực có địa hình để chơi nhưng những khu vực này thường ít người đến. Chính vì thế khi lựa chọn nên xem những khu vực nào bảo đảm an toàn và cũng không nên cho trẻ chơi ở những nơi nguy hại .

10 mẫu xe điều khiển từ xa địa hình nên xem.

1. Xe điều khiển từ xa địa hình WPL C34.

Một mẫu xe cũng vừa Open gần đây nhưng được rất nhiều bạn ưu thích, từ phong cách thiết kế đến cấu trúc của xe gần giống như những chiếc xe thật. Xe có tỉ lên 1 : 16 và có mức giá trên 1 triệu, loại sản phẩm tương thích cho trẻ từ 6 tuổi trở lên và đây cũng là mẫu xe mà người lớn mua rất nhiều .
xe điều khiển từ xa địa hìnhĐây là mẫu xe của tên thương hiệu WPL, nguyên bản khởi đầu của xe hầu hết sử dụng vật liệu nhựa, khi mua về bạn hoàn toàn có thể mua những phụ kiện bên ngoài để tăng cấp cho dòng xe này. Xe sử dụng pin 6V, bạn cũng hoàn toàn có thể tăng cấp xe để hoàn toàn có thể sử dụng pin 7V giúp cho xe leo địa hình tốt hơn .

Xem giá và đến nơi bán.

2. Xe điều khiển từ xa địa hình WPL C24.

Cũng là một mẫu xe của tên thương hiệu WPL, dựa theo mẫu xe Toyota rất nổi tiếng. Thiết kế cũng được rất nhiều bạn trẻ và người lớn ưu thích. Cấu trúc của xe cũng giống như một mẫu xe thật có bộ giảm sốc, trục cardan .
xe điều khiển từ xa địa hìnhNguyên bản xe sử dụng pin 6V và bạn cũng hoàn toàn có thể tăng cấp từ bộ điều khiển, trục, cardan và động cơ có hộp số đem đến cảm xúc điều khiển như một chiếc xe thật. Bạn cũng hoàn toàn có thể tăng cấp năng lực chống thấm nước cho xem .

Xem giá và đến nơi bán.

3. Xe địa hình điều khiển từ xa JJRC Q64.

Một mẫu xe quân sự chiến lược điều khiển từ xa rất được yêu thích. Từ kiểu phong cách thiết kế đến sắc tố và cấu trúc của xe rất giống như những chiếc xe quân sự thật và có năng lực vượt địa hình rất tốt. Xe tương thích với trẻ từ 6 tuổi trở lên và người lớn vẫn hoàn toàn có thể chơi được những mẫu xe này .
xe điều khiển từ xa địa hìnhNgoài ra, mẫu xe JJRC 64 cũng có những linh phụ kiện thuận tiện tăng cấp giúp cho xe hoạt động giải trí tốt trên những địa hình khó và mang đến cảm xúc lái như những chiếc xe thật. Xe cũng có mức giá vừa phải, nên cũng được nhiều bạn lựa chọn .

Xem giá và đến nơi bán.

4. Xe địa hình điều khiển từ xa JJRC Q65 – Jeep.

Một mẫu xe quân sự chiến lược có tỉ lệ 1 : 10 tuy nhiên mẫu mã khá nhỏ gọn chính vì thế tỉ lệ không tương ứng với xe. Xe hoạt động giải trí 4 cầu và cũng có năng lực tăng cấp. Xe cũng có kiểu phong cách thiết kế như một mẫu xe thật nên cũng được nhiều bạn ưu thích .
xe điều khiển từ xa địa hìnhTuy xe có tỷ suất 1 : 10 nhưng lại sử dụng pin 4.8 V khá yếu so với tỉ lệ của xe, nếu bạn muốn tăng cấp dòng xe này thì cũng có linh phụ kiện để bạn hoàn toàn có thể triển khai điều này. Xe có 2 màu xanh quân đội để hoàn toàn có thể lựa chọn. Tuy có tỉ lệ lớn nhưng mức giá chỉ từ 600.000 – 800.000 đồng .

Xem giá và đến nơi bán.

5. Xe điều khiển từ xa vượt địa hình JJRC Q70.

Xe có tỉ lệ 1 : 16 và có phong cách thiết kế rất tương thích cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, xe có 2 tính năng hoàn toàn có thể chạy trên những địa hình phẳng phiu hoặc trên địa hình offroad bằng cách nâng hoặc hạ gầm xe. Một mẫu xe mà trẻ hoàn toàn có thể yêu dấu ngay từ cái nhìn tiên phong .
xe điều khiển từ xa địa hìnhMẫu xe này không có năng lực tăng cấp, không năng lực chống nước chính vì thế không nên cho trẻ chơi ở những khu vực có nước. Tuy có cấu trúc khá phức tạp nhưng mức giá thì rất tương thích từ 270.000 đồng và có 3 màu đỏ, đen, xám để lựa chọn .

Xem giá và đến nơi bán.

6. Xe điều khiển địa hình A979B.

Một mẫu xe không chỉ hoàn toàn có thể chạy trên địa hình mà vẫn có năng lực chạy ở vận tốc cao. Xe được phong cách thiết kế với 4 bánh lớn giúp cho xe bám đường tốt hơn, bộ giảm sốc giúp xe hoạt động giải trí êm ái. Xe có 2 màu đó trắng tạo cho chiếc xe trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn .
xe điều khiển từ xa địa hìnhXe có tỉ lệ 1 : 18 hoạt động giải trí 2 cầu giúp cho xe hoàn toàn có thể chạy trên địa hình trơn trượt. Chạy trên đường trường xe hoàn toàn có thể đạt đến vận tốc 70 km / h, xe sử dung pin 7.4 V với dung tích 1400 mAh giúp xe hoạt động giải trí từ 8 – 10 phút và thời hạn sạc khoảng chừng 2 tiếng .

Xem giá và đến nơi bán.

7. Xe địa hình điều khiển từ xa Drift Rock Crawler.

Xe có phong cách thiết kế khá đặt biệt ở phần bánh xe, kiểu phong cách thiết kế này không chỉ giúp cho xe vượt địa hình tốt mà trẻ hoàn toàn có thể điều khiển chạy ngang hoặc xoay 360 độ tại chỗ. Một số mẫu như CRAWLER 6688 và KY-1819 hiện đang được yêu thích và là một quà Tặng Ngay lý tưởng cho trẻ .
xe điều khiển từ xa địa hìnhSử dụng pin 6V và năng lực leo dóc 45 độ, xe có năng lực hoạt động giải trí 2 cầu, vận tốc cao nhất của xe là 30 km / h. Xe cũng được trang bị thêm phần âm giúp cho xe trở nên thật hơn. Xe có size vừa với trẻ từ 6 tuổi trở lên .

Xem giá và đến nơi bán.

8. Xe địa điều khiển từ xa D90.

Một mẫu xe được nhiều bạn trẻ cũng như người lớn lựa chọn và khi mua về xe được tăng cấp như một chiếc xe vượt địa hình như thật. Xe hoạt động giải trí 2 cầu và có nhiều màu như đỏ, xanh, vàng và mức giá cũng vừa phải nên đã làm thỏa đam mê xe điều khiển của nhiều bạn .
xe điều khiển từ xa địa hìnhXe có tỉ lệ 1 : 12 khá lớn và sử dụng pin 7.4 V cho thời hạn hoạt động giải trí từ 20 – 30 phút. Bạn hoàn toàn có thể tăng cấp để xe hoàn toàn có thể hoạt động giải trí tốt ở những địa hình khó và cho cảm xúc lái tốt cho người điều khiển. Xe có mức giá từ 800.000 đồng trở lên tùy vào linh phụ kiện bằng nhưa hoặc sắt kẽm kim loại mà có giá khác nhau .

Xem giá và đến nơi bán.

9. Xe điều khiển địa hình Rock 116.

Xe điều khiển từ xa địa hình Rock 116 là một mẫu xe đang được nhiều trẻ nhỏ lựa chọn, xe có kích cỡ nhỏ nhưng vượt địa hình khá tốt. Xe hoạt động giải trí 2 cầu bằng 2 motor ở bánh trước và sau. Phần bánh cũng được phong cách thiết kế giúp cho xe bám đường tốt .
xe điều khiển từ xa địa hìnhNếu chạy trên đường bằng phẳng thì hoàn toàn có thể đạt được tốt độ 45 km / h. Ngoài ra, xe cũng được trang bị bộ giảm sốc giúp cho việc điều khiển cũng như năng lực lái tốt hơn. Pin kèm theo xe có dung tích 1500 mAh nên thời hạn chơi cũng khá lâu .

Xem giá và đến nơi bán.

10. Xe điều khiển từ xa vượt địa hình WLtoys.

Đây là những mẫu xe vượt địa hình được xem là khá tốt, dòng xe WLtoys có tỉ lệ lệ 1 : 12 và 1 : 10 nhưng mức giá thì rất tương thích. Khác với một vài dòng xe địa hình kể trên, những mẫu xe này hoạt động giải trí bằng trục cardan trông như một mẫu xe thật .
xe điều khiển từ xa địa hìnhXe sử dụng pin 7.4 V có dung tích 1500 mAh cho thời hạn chơi liên tục tầm khoảng chừng 10 phút. Nếu muốn chơi lâu hơn bạn hoàn toàn có thể mua thêm pin dự trữ để thay trong lúc chơi. Xe không có năng lực chóng nước, nếu chạy trong môi trường tự nhiên này bạn nên chỉnh sửa một chút ít đế chóng thấm nước cho những mạch điện .

Xem giá và đến nơi bán.

Kết luận.

Trên thị trường có nhiều dòng xe điều khiển từ xa địa hình tương thích cho trẻ nhỏ và cả người lớn, tùy vào đam mê mà bạn lựa chọn một mẫu xe yêu dấu, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn dòng xe giá rẻ cho trẻ, nếu yêu dấu tăng cấp thì lựa chọn những dòng WPL hoặc JJRC .
Như mình cũng vừa nói ở trên nếu bạn đam mê tăng cấp và chơi những dòng xe có phong cách thiết kế giống như xe thật thì bạn nên lựa dòng xe WPL, D90 là tốt nhất, còn nếu chỉ chơi địa hình và tỉ lên lớn như 1 : 10 thì bạn hoàn toàn có thể chọn mẫu WLtoys, còn cho trẻ nhỏ chỉ cần chọn những mẫu Rock 116 hoặc Drift Rock Crawler .
Xem thêm : 5 mẫu xe điều khiển từ xa 2 cầu giá rẻ đáng để mua

Đánh giá post

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.