Đừng mắc những sai lầm dưới đây khi mua yên xe đạp – Xe đạp nhật bản

Việc chọn yên xe đạp tốt nhất không phải là việc gì đáng sợ hay đau đớn. Đây là hướng dẫn giúp bạn không mắc những sai lầm đáng tiếc khi mua yên xe đạp

Tìm một chiếc yên xe đạp hoàn hảo nhất cũng giống như tìm bạn đời tri kỷ của bạn : Đó hoàn toàn có thể là một cuộc hành trình dài dài và hoàn toàn có thể bạn sẽ có một vài sai sót trong quy trình đi. Một số người tìm thấy những yên xe tuyệt vời ( hoặc bạn đời tri kỷ ) ngay ; so với những người khác, cuộc hành trình dài hoàn toàn có thể mất nhiều năm. Nhưng trong khi chúng tôi không hề đưa ra lời khuyên hẹn hò tuyệt vời, chúng tôi hoàn toàn có thể làm cho cuộc tìm kiếm yên xe tuyệt vời hơn bằng cách nhìn vào những gì bạn hoàn toàn có thể làm sai trong cuộc tìm kiếm của mình và bạn nên làm gì. Để có cái nhìn cụ thể hơn, chúng tôi đã trò chuyện với Paula Dyba, phó giám đốc tiếp thị tại Xe đạp Terry, người đã san sẻ một số ít mẹo hay nhất của bà – và những sai lầm đáng tiếc tồi tệ nhất mà bà nhìn thấy khi mua yên xe .

Sai lầm số 1: không thử

Dùng tay – thay vì dùng mông và cảm nhận thực tiễn khi đạp xe – để kiểm thử yên xe đạp là một lỗi vô cùng phổ cập, bà Dyba lý giải. Nhưng bạn nên luôn luôn làm một chuyến đi thử nghiệm với loại yên xe muốn mua, nếu hoàn toàn có thể. “ Nhiều shop xe đạp được cho phép bạn ngồi thử hoặc đi xe đạp thử với yên xe, hoặc cung ứng cho bạn một lựa chọn trở lại nếu bạn không hài lòng khi đã mua .

Đừng mắc những sai lầm dưới đây khi mua yên xe đạp 2

Sai lầm khi mua yên xe đạp

Sai lầm số 2: nhầm lẫn giữa mềm mại với thoải mái

Chỉ vì một yên xe có đệm tốt, thì vẫn hoàn toàn có thể là kích cỡ hoặc hình dạng không tương thích với bạn. Xương sống của tất cả chúng ta luôn tìm kiếm một chỗ ngồi vững chãi khi ngồi, nếu yên xe không tương thích sẽ khiến cho xương sống chịu nhiều áp lực đè nén, từ đó dẫn đến cong vẹo hoặc những cơn đau về lâu bền hơn. Bà Dyba nói : “ Bạn muốn khối lượng của bạn được tương hỗ bởi xương chậu, chứ không phải vùng mô mềm của bạn. “ Một chiếc yên xe mềm thì cho bạn cảm xúc thoải mái và dễ chịu trong khoảng chừng 20 phút, nhưng sau đó tổng thể sự phân bổ khối lượng trên những mô mềm thực sự hoàn toàn có thể mở màn gây tổn thương. ”

Sai lầm số 3: nhầm tưởng bản thân cần một loại yên xe đạp cố định

Tất cả người đi xe đạp đều có hình dạng khung hình khác nhau – và cũng vận dụng cho loại yên xe. Đó là nguyên do tại sao yên xe có độ dài khác nhau, chiều rộng, và mức độ vững chãi. Dyba nói : “ Có những sự độc lạ rõ ràng về những yếu tố về độ nhạy cảm, phong thái lái xe, và sự tương thích với xe đạp giữa những tay lái. ”

Đừng mắc những sai lầm dưới đây khi mua yên xe đạp 3

Chọn mua yên xe đạp

Sai lầm số 4: Bỏ qua các điểm áp suất

Có rất nhiều cách mà một yên xe hoàn toàn có thể tiếp xúc với khung hình của bạn, Dyba lý giải, và nó sẽ tương hỗ khung hình rất lớn trong những khu vực tiếp xúc với mô mềm. Điều đó có nghĩa là yên xe đạp cần có cần cutout hoặc phần “ mũi ” mỏng mảnh hơn. Tập trung vào việc liệu yên xe có chèn lên mô mềm nhạy cảm hay không ; nếu có, bạn sẽ muốn thử một phong thái khác .

 

Sai lầm số 5 : Không Kiểm tra Chiều rộng

Chiều rộng của yên xe không tương quan đến kích cỡ của quần, do đó, một số ít công ty đã tăng trưởng những dụng cụ đo lường và thống kê, có sẵn trong nhiều shop xe đạp ngay giờ đây để đo khoảng cách giữa những góc cạnh để tìm yên xe tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn. Dyba cho biết : “ Bạn chắc như đinh muốn một cái yên xe đủ rộng để tương hỗ cho những trụ cầu. “ Đó chính là khối lượng và áp lực đè nén của chiếc yên xe .
Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền những dòng xe đạp Nhật Bản với tên thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động giải trí hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và phong phú về mẫu mã, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, … đặc biệt quan trọng là mẫu sản phẩm xe đạp địa hình nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng số 1, mang đến cho người đi xe đạp những thưởng thức tuyệt vời .

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.