“Tất tật” các chuỗi cửa hàng chuyên kính mắt tại Nhật Bản | WeXpats Guide

Có lẽ không ngoa nếu nói Nhật Bản là thiên đường kính mắt “ ngon-bổ-rẻ ”. Tại quốc gia này có rất nhiều shop kính mắt, từ kính râm, kính cận cho đến kính thời trang. Bởi vậy, trong bài viết lần này, WeXpats sẽ tổng hợp list những chuỗi shop chuyên về kính mắt tại Nhật Bản để những bạn tìm hiểu thêm nhé .
1. JINS
Đây là shop khác phổ cập tại Nhật, giá khởi nguồn từ 5000 yên ( khoảng chừng 1 triệu ), hãng JINS được biết đến thoáng rộng hơn sau khi tiếp thị và bán những mẫu sản phẩm J ! NS Switch ( chuyển từ kính thường sang kính râm bằng công tắc nguồn ). Hiện nay, JINS có khoảng chừng hơn 150 của hàng trên khắp Nhật Bản .

Trang chủ:https://www.jins.com/jp/

2. Zoff
Zoff cũng phân phối nhiều mẫu sản phẩm, mẫu kính đa dạng chủng loại dành cho nhiều lứa tuổi. Kính của Zoff có mức giá tương tự với JINS đã nói ở trên, khởi nguồn từ 5000 yên ( khoảng chừng 1 triệu ) và hầu hết về kính râm. Zoff có gần 200 shop trên khắp Nhật Bản .
Trang chủ : https://www.zoff.co.jp/shop/default.aspx
3. Paris Miki / Megane no Miki
Paris miki là 1 trong những chuỗi shop chuyên về kính mắt lớn nhất Nhật Bản với hơn 800 shop ở khắp nơi trên quốc gia. Giá thành của một chiếc kính gồm có cả gọng và mắt mở màn từ khoảng chừng hơn 9000 yên ( Khoảng gần 2 triệu ), nhưng sự chuyên nghiệp của những nhân viên cấp dưới tại đây thì không cần bàn cãi. Nhân viên sẽ tư vấn tận tình cho bạn mẫu kính tương thích với khuôn mặt bạn .
Trang chủ : https://www.paris-miki.co.jp/

4. Megane no Aigan

Tại Megane no Aigan, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, bởi loại sản phẩm và mẫu mã ở đây rất nhiều mẫu mã và hướng đến nhiều đối tượng người dùng. Giá thành một chiếc kính gồm có gọng và kính mắt khởi nguồn từ 5000 yên ( khoảng chừng 1 triệu ). Megane no Aigan có khoảng chừng 250 shop trên khắp Nhật Bản .
Trang chủ : http://www.aigan.co.jp/
5. Vision Megane
Kính mắt tại Vision Megane đến từ nhiều tên thương hiệu nổi tiếng và chất lượng. Cửa hàng đã tăng trưởng mẫu sản phẩm Super Taflex ( 23,800 Yên ( đã gồm có thuế ) ) – mẫu sản phẩm tiên phong trên quốc tế vận dụng một lớp phủ đặc biệt quan trọng được cho phép mắt kính hoàn toàn có thể tự phục sinh vết xước trong vòng 10 giây. Giá thành của một mẫu sản phẩm kính mắt gồm có gọng và mắt kính là từ hơn 2 triệu ( khoảng chừng 1 vạn yên ). Vision Megane có khoảng105 shop trên khắp Nhật Bản .
Trang chủ : https://www.vision-megane.co.jp/

6. Megane Super

Tại những shop của Megane Super, bạn sẽ được khám thị lực trước khi cắt kính với mức phí là 500 yên ( khoảng chừng 100 nghìn ). Bạn sẽ được phiếu giảm giá cho lần thay kính tiếp theo. Đây là shop nổi tiếng với việc phân phối kính có mức giá hài hòa và hợp lý. Từ 5000 yên đến 7000 yên ( từ 1 triệu đến 1 triệu 4 ) là bạn đã có được một bộ kính gồm có gọng kính và mắt kính tương thích mà chất lượng !
Trang chủ : https://www.meganesuper.co.jp/
Chia sẻ

Source: https://linkshay.com
Category: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.